ป้ายปักเค้ก

ทำ ป้ายปักเค้ก อะคริลิค สั่งทำ สร้างวันพิเศษของคนพิเศษ บ่งบอกความเป็นที่สุดของวันพิเศษโดยเฉพาะ สามารถทำเองโดยออกแบบใส่ชื่อคนพิเศษของคุณ เพียงชิ้นเดียวในโลกด้วยราคาเบาๆ ทำให้ของขวัญของคุณโดดเด่นไม่เหมือนใคร สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

ป้ายปักเค้ก ทําเอง ได้ทุกเทศกาล

         วันสำคัญๆ มีมากมาย แต่ละเทศกาลมักจะมีความพิเศษในตัวของมันเอง เราจึงขอเป็นส่วนในวันสำคัญ ต่างๆ ด้วยป้ายปักเค้กหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็น  งานวันเกิด วันแต่งงาน วันรับปริญญา วันมีใหม่ วันที่ประสบความสำเร็จ งานขอบคุณต่างๆ ซึ่งเรามีแบบตัวอย่างมากมายจากประสบการณ์การทำป้ายปักเค้กไม่น้อยกว่า 5 ปีเรารับผลิต ด้วยเครื่องตัดเลเซอร์คัท ที่มีมาตรฐานสูง งานสวยสะดุดตา การันตีคุณภาพก่อนจัดส่ง งานด่วน งานเร่ง ติดต่อเราได้เลย

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ

 3 ช่องทางการติดต่อ…

ผลงาน ป้ายhappy birthday ทําเอง

ป้ายปักเค้กวันเกิด มีกี่แบบ

         ถ้าพูดถึงเรื่องการจัดงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิด การฉลองรับปริญญา งานแต่งงาน งานแสดงความยินดี สื่องที่ขาดไม่ได้คือ เค้กสำหรับวันสำคัญ  แต่ยังมีส่วนประกอบที่ทำให้เค้กนั้นสมบูรณแบบคือ ป้ายปักเค้ก อะคริลิค เราจะเคยเห็นป้ายปักเค้กมาตั้งแต่สมัยอดีตจนถึงปัจจุบัน

ปัจจุบันมีการพัฒนาวัสดุเพื่อทำป้ายปักเค้ก ให้สายงามและยังสามารถใส่ชื่อ หรือข้อความที่เราต้องการสื่อให้เจ้าของงาน เพื่อสร้างความประทับใจ และทำให้เจ้าของงานได้รับรู้ถึงความตั้งใจในเลือกสรรค์ สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

         วันนี้เราจะมาแนะนำป้ายปักเค้กแบบต่างๆ ซึ่งแต่ละแบบจะแตกต่างกันไป เหมาะกับเทศกาลที่แต่กต่างกัน เริ่มกันเลยจร้า…

ป้ายปักเค้ก

ป้ายชื่อปักเค้ก

             เป็นป้ายปักเค้กที่ได้รับความนิยมสูงสุด สำหรับของวันสำคัญต่างๆ สำหรับคนที่พิเศษโดยเฉพาะ ซึ่งสามารถสั่งผลิตพิเศษโดยใส่ชื่อหรือข้อความที่ต้องการได้             ขนาดของป้ายปักเค้ก เราจะดูจากขนาดความกว้างของเค้กเป็นหลัก ซึ่งในการสั่งผลิตทางร้านจะสอบถามถึงขนาดที่ต้องการ โดยส่วนใหญ่ เราจะแนะนำขนาดเพื่อให้สามารถตัดสินใจในการผลิตได้ง่ายขึ้น มีขนาดไหนมาดูกันค่ะ             – ขนาด 4″ จะเหมาะกับเค้กขนาดไม่เกิน 1 ปอน ความกว้างหน้าเค้กไม่ควรเกิน 10 cm             – ขนาด 5″ จะเหมาะกับเค้กขนาด ประมาณ 1.5 – 2 ปอน              – ขนาด 6″ จะเหมาะกับเค้กขนาด 3 ปอนขึ้นไป             ป้ายปักเค้ก แบบนี้จะเป็นงานชั้นเดียว ความหมายคือ ผลิตจากแผ่นอะคริลิคชิ้นเดียว ซึ่งจะทำให้ทั้งป้ายต้องมีการเชื่อมต่อกันเป็นชิ้นเดียวเพื่อสร้างความแข็งแรง ด้วยขนาดความหนาสีมิลเลอร์ และสีประกายเพชร จึงทำให้ไม่สามารถผลิตได้ใหญ่กว่า 6″ เนื่องจากอาจจะทำให้ชิ้นงานไม่แข็งแรงเท่าที่ควร ซึ่งหากต้องการใหญ่กว่า เราจะเลือกใช้เป็นป้ายปักเค้กแบบ 2 ชั้น เป็นยังไง มาดูกันเลยจร้า

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ

 3 ช่องทางการติดต่อ…

ป้ายโลโก้ปักเค้ก

บ่อยครั้งที่เราได้รับความไว้วางใจในการทำป้าย happy birthday สามารถทำเองได้ง่ายๆ โดยการสั่งผลิตจากเครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถเลือกแบบได้ตามความต้องการ สามารถทำเป็นโลโก้หรือ ตัวการ์ตูน เป็นของตกแต่งหน้าเค้กให้เด็กๆ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเก็บเป็นที่ระลึก เก็บความทรงจำดีๆ ได้ไม่น้อย การใส่ตัวเลขข้างๆ เพื่อแสดงให้เห็นการครบรอบของแต่ละปีได้ อย่างลงตัว

ป้ายปักเค้ก แบบคละสี

             ลูกค้าสามารถสังทำพิเศษ โดยการเพิ่มสีได้มากกว่า 1 สี อีกด้วย ส่วนใหญ่จะเป็นป้ายรูปการ์ตูน หรือแนวแฟนตาซี ซึ่งสามารถเพิ่มเป็นตัวการ์ตูนหรือตัวตกแต่ง (icon)  เพื่อให้เหมาะกับเค้กที่สั่งทำพิเศษ ซึ่งการออกแบบจะต้องใช้ผู้มีประสบการณ์ในการผลิต มีสีสันสดใส สำหรับของวันสำคัญต่างๆ สำหรับคนที่พิเศษโดยเฉพาะ ซึ่งสามารถสั่งผลิตพิเศษโดยใส่ชื่อหรือข้อความที่ต้องการได้ ซึ่งป้ายปักเค้กที่นิยมใช้ เราจะแนะนำเป็นขนาด 5″ เป็นขึ้นไป เนื่องจากมีรายะละเอียดและส่วนประกอบของแบบแตกต่างกันป้ายปักเค้กแบบคละสี หรือ แบบแฟนตาซี ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ซึ่งราคาจะขึ้นอยู่กับความยากง่ายของแบบที่ลูกค้าต้องการ ลองส่งแบบมาประเมิณได้ค่ะ

ป้ายปักเค้ก

ป้ายปักเบเกอรี่

เรามีป้ายแบบมาตรฐานที่ทางลูกค้าสามารถเลือกแบบใช้งานได้เลย ไม่ต้องรอทำแบบ สามารถผลิตได้ใน 1 ชั่วโมง แบบมีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น งานวันแม่ งานแต่งงาน หรือ งานตามเทศการต่างๆ สามารถสั่งทำได้เลย ในกรณีต้องการเป็นเฉพาะแบบหรือต้องการราคาส่ง เราจะคิดราคาชิ้นแรกราคาเต็ม ส่วนชิ้นต่อไปจะมีส่วนลดตามจำนวนที่ผลิต 

’            เราเป็นร้านที่ผลิตสินค้าด้วยราคายุติธรรม เราเป็นผู้ผลิตโดยตรงไม่ผ่านนายหน้า หรือ ส่งไปผลิตที่ไหน เราใช้เครื่องตัดอะคริลิคความละเอียดสูง สามารถตัดงานอะคริลิคได้อย่างสวยงาม ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานสามารถให้คำแนะนำและปรึกษา ฟรี

ป้ายปักช่อดอกไม้

นอกจากป้ายสำหรับงานวันเกิดแล้ว เรายังรับผลิตป้ายสำหรับปักช่อดอกไม้สวยๆ สามารถใส่ชื่อได้ตามต้องการ เหมาะกับดอกไม้สำหรับคนพิเศษ จะสวยยังไงลองดูตัวอย่างได้เลยจร้า

การจัดส่ง

จัดส่งแบบด่วน 1 วันได้รับสินค้า จัดส่งทั่วไทยภายใน 3 วัน งานด่วนงานไว คิดถึงเรา

บริการอื่นๆ ของเรา

ตัดอะคริลิคตามแบบ

ตัดอะคริลิค จำนวนมาก

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายปักเค้กชื่อร้าน

ป้ายปักเค้กวันเกิด

ป้ายชื่อปักเค้ก

ป้ายปักเค้ก

ป้ายงานแต่ง บนเวที

ป้ายต้อนรับหน้างานแต่ง

ของประดับ หน้างานแต่ง

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

งานตัดประกอบอะคริลิค

กล่องอะคริลิค

งานแปรรูปอะคริลิค

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ

 3 ช่องทางการติดต่อ…

ความรู้ทั่วไปสำหรับป้ายปักเค้ก อะคริลิค

นอกจากป้ายวันเกิดที่ผลิตจากกระดาษที่เรามักเห็นกันในชีวิตประจำวันแล้ว เรายังสามารถผลิตจากแผ่นอะคริลิคได้อีกด้วย หรือเราเรียกอีกอย่างว่า แผ่นพลาสติกเรียบชนิด Thermoplastic สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับงานต่างๆ ได้มากมาย ซึ่งหนึ่งในงานที่อะคริลิคแบบบาง และนำมาประยุกต์ใช้งานได้อย่่างมากมาย รวมถึงป้ายต่างๆ ที่เราเห็นอยู่ตามองค์กรต่างๆ ซึ่งก็เป็นชนิดเดียวกัน

ขนาดที่เหมาะสม
ขนาด 4 นิ้วจะเหมาะกับเค้ก 1 ปอน
ขนาด 5 นิ้วจะเหมาะกับเค้ก 2 ปอน
ขนาด 6 นิ้วจะเหมาะกับเค้ก 3 ปอนขึ้นไป
ในกรณีที่ใช้เกินกว่า 6 นิ้วแนะนำให้ใช้เป็นงาน 2 ชั้นเพื่อความแข็งแรงและทนทาน

สี
การตัดด้วยคัทเตอร์ จะต้องใช้แรงในการกดตัดสูงจึงอาจจะทำให้มีโอกาสทำให้เกิดบาดแผลได้ ส่วนใหญ่การตัดชนิดนี้จะใช้ตัดแผ่นอะคริลิคแบบบางๆ ไม่เกิน 2 mm ซึ่งการตัดต้องใช้ไม้บรรทัดมาวางก่อนตัด และจะสามารถตัดงานได้แนวตรงเท่านั้น

ป้ายปักเค้ก

เป็นสิ่งแทนใจได้ดี

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา

ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน