ตัดอะคริลิค

เรารับ ตัดอะคริลิค ด้วยเครื่องมือประสิทธิภาพสูง แนวเส้นเล็กเรียวสวยงาม ตัดไม่กินเนื้ออะคริลิค เรารับผลิตงานอะคริลิคพร้อม ให้คำปรึกษาด้วยความเป็นกันเอง ตัดงานตามแบบที่ต้องการ เรามีผลงานตัดอะคริลิค และได้รับการตอบรับจากลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย จึงทำให้มีตัวอย่างผลงานมากมาย เราบริการด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพ และ สวยงาม ซึ่งการันตีว่าคุณจะได้รับบริการที่สุดประทับใจ

บริการรับ ตัดอะคริลิค ด้วยเครื่องเลเซอร์ที่ทันสมัย

        การ ตัดอะคริลิค (Acrylic) ด้วยเครื่องเลเซอร์ (Laser Cut) เป็นวิธีการที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ดีที่สุด สามารถตัดแผ่นอะคริลิคเพื่อนำไปสร้างเป็นรูปแบบงานต่างๆ และมีชั้นตอนการตัดอะคริลิคได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว จึงมักเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการผลิตงานอะคริลิคที่มีความซับซ้อนและมีรายละเอียดต่างๆได้อย่างดี

         วิธีการตัดอะคริลิคด้วยเครื่องเลเซอร์แบบเบื้องต้น สำหรับผู้ที่กำลังมองหาและสนใจ ซึ่งเป็นกระบวนการเฉพาะทางที่คุณสามารถนำไปใช้กับงานที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับการตัดอะคริลิคด้วยเครื่องเลเซอร์อย่างมืออาชีพ คุณจะต้องมีขั้นตอนเบื้องต้นเช่นการเตรียมวัตถุอะคริลิคที่ถูกต้องและการออกแบบแผนที่เหมาะสม นอกจากนี้ คุณยังต้องปรับแต่งค่าพารามิเตอร์ของเครื่องเลเซอร์ให้เหมาะสมกับวัตถุที่คุณต้องการตัด ดังนั้น คำแนะนำเบื้องต้นในการตัดอะคริลิคด้วยเครื่องเลเซอร์ จะช่วยให้คุณเริ่มต้นไปสู่การสร้างผลงานที่น่าประทับใจได้อย่างถูกต้อง

          งานอะคริลิคที่เหมาะกับงานแต่ละประเภท จะมีความแตกต่างกัน ความสวยเรียบเนียน จะไม่เหมือนกัน งานบางชนิดอาจจะต้องไม่ต้องการขอบสวย แค่เรียบตรงก็พอ ซึ่งเราพอจะมีตัวอย่างและ คำแนะนำให้ให้ตรงกับความต้องการของลุกค้า

ผลงาน ตัดอะคริลิค ของทางเรา

เรารับ ตัดอะคริลิค ราคาถูก

บริการตัดอะคริลิคที่ให้คุณคุ้มค่า มาร่วมสร้างงานตัดอะคริลิคที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณกับเรา มาร่วมพิสูจน์ความเป็นเลิศของเรา พร้อมทีมงานที่ให้บริการลูกค้าทุกท่าน เราให้คำแนะนำและตอบสนองความต้องของคุณได้ดีเลิศ สร้างความประทับใจทุกครั้งที่ใช้บริการกับเรา

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ

 3 ช่องทางการติดต่อ…

 

เราเป็นร้านที่ผลิตสินค้าด้วยราคายุติธรรม เราเป็นผู้ผลิตโดยตรงไม่ผ่านนายหน้า หรือ ส่งไปผลิตที่ไหน เราใช้เครื่องคุณภาพ ความละเอียดสูง สามารถผลิตงานอะคริลิคได้อย่างสวยงาม ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานสามารถให้คำแนะนำและปรึกษา ฟรี

ตัดอะคริลิค ด้วยเครื่องตัดเลเซอร์

             วิธีการตัดอะคริลิค ด้วยเครื่องเลเซอร์ เพื่อให้ขอบของชิ้นงานมีความใส และเงา การตัดด้วยเครื่องเลเซอร์ จะมีความผิดพลาดน้อย โดยปกติทั่วไปจะไม่เกิน 0.5 mm ซึ่งทำให้การประกอบงานไม่บิดเบี้ยว ตรงตามแบบ เรามีเครื่องตัดที่ทันสมัย ผลิตงานอะคริลิคได้มาตรฐาน มีแผ่นอะคริลิคให้เลือกใช้ตั้งแต่ความหนา 1 mm จนถึง 10 mm ซึ่งมีสีมากมายหลายสี โดยเป็นสีที่ผ่านการผลิตจากโรงงานมั่นใจได้ว่าสีของอะคริลิคจะไม่หลุดลอก หรือ ซีดจาง เรารับผลิตงานโดยไม่มีขั่นต่ำ แต่ถ้ามีจำนวนราคาก็จะถูกลง สนใจส่งแบบไฟล์ให้ประเมิณราคาพร้อมแจ้งรายละเอียดให้ครบถ้วนเพื่อทางร้านจะได้ประเมิณราคาได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น

ตัดอะคริลิค

เครื่องเลเซอร์ หัวใจของงานตัด

เราใช้เครื่องเลเซอร์คัทสำหรับตัดอะคริลิคโดยเฉพาะ โดยใช้เครื่องที่มีกำลัง 150W ซึ่งทำให้สามารถตัดงานกับความหนาได้ถึง 20 mm แต่เนื่องจากเพื่อให้ชิ้นงานมีคุณภาพและความแม่นยำสูงทางร้านจึงเลือกที่จะใช้ในการตัดแผ่นอะคริลิค เพียง 10 mm เท่านั้น ซึ่ง ในการตัดอะคริลิคนี้จะใช้เลเซอร์ในการตัด ซึ่งมีความผิดเพี้ยนไม่เกิน 0.025 mm ซึ่งน้อยมากเมื่อเทียบกับการตัดแบบใบเลื่อย

สำหรับหน่วยการวัด ในการตัดอะคริลิคด้วยเครื่องเลเซอร์คัทที่เราใช้นั้น จะมีความแม่นยำด้วยสเกลของเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นหลัก ผ่านการปรับจูนความละเอียดด้วยช่างฝีมือที่มีประสบการณ์โดยตรง ซึ่งสเกลของการตัดแบบนี้ จะมีความแม่นยำที่สุด 

          อะคริลิค เป็นพลาสติกประเภทหนึ่งที่ ผลิตจากน้ำยาเคมีชนิดหนึ่ง เรียกว่า MMA ผ่านกระบวนการผลิตด้วยการหล่อด้วยความร้อน ทำให้สามาถทำรูปทรงได้ตามต้องการ คุณสมบัติของอะคริลิค มีความทนทานแข็งแรง แต่ยืดหยุ่นมากกว่ากระจก ในกรณีที่แตกหักจะไม่ก่อให้เกิดความคมจากรอยแตก ทำให้ลดการเกิดบาดแผลได้ ปัจจุบันจึงมีการใช้งานอะคริลิคใสแทนกระจกอย่างแพร่หลาย เพราะสามารถสร้างได้หลากหลายมากกว่า และไม่จำกัดชิ้นงาน

งานเลเซอร์ อะคริลิค ตามแบบ

          เมื่อพูดถืงเรื่องการเลเซอร์อะคริลิค หลายคนมักจะนึกถึงการยิงเลเซอร์ตัวอักษรบนแผ่นอะคริลิค แต่ความเป็นจริงแล้ว การเลเซอร์ อะคริลิค จะรวมถึงการตัดอะคริลิคให้เป็นไปตามแบบที่ต้องการ ซึ่งการใช้เลเซอร์เพื่อใช้ในการตัดชิ้นงาน จะทำให้ช้ินงานที่ได้มีความสวยงาม เหมาะกับงานที่ต้องการความสวยงามเป็นหลัก ต้องการรายละเอียด นอกจากการใช้เลเซอร์แล้ว ยังมีอีกวิธีที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้งาน คือ การตัดด้วยระบบ CNC แต่ระบบนี้ อาจจะทำให้ขอบไม่สวยงาม แต่เนื่องจากการตัด CNC อาจจะเหมาะกับการตัดวัสดุชนิดแข็ง เช่น อะลูมิเนียม หรือ เหลืก นั่นเอง

ตัดอะคริลิค ราคา

การตัดอะคริลิค ตัวอักษร

ตัวอักษรอะคริลิค ควรตัดด้วยเครื่องเลเซอร์ เพื่อให้ชิ้นงานสวยขอบเงา หากต้องการตัวอักษรอะคริลิคที่มีความหนา ก็จะใช้เวลาในการตัดนานกว่าแบบบาง ซึ่งขั้นตอนในการตัดจะต้องเริ่มจากการทำแบบบนคอมพิวเตอร์ โดยใช้ฟ้อนแบบมาตรฐาน จากนั้นนำมาเข้าโปรแกรมเครื่องเลเซอร์เพื่อให้ในการตัด ซึ่งสามารถนำไปใช้งานได้หลายรูปแบบ เช่น

วิธีตัดแผ่นอะคริลิคด้วยเครื่องเลเซอร์คัท

ในการตัดแผ่นอะคริลิค (Acrylic) ด้วยเครื่องเลเซอร์เป็นกระบวนการที่ใช้เทคโนโลยีเลเซอร์เพื่อตัดและสร้างรูปร่างบนวัตถุอะคริลิคได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว สำหรับผู้ที่กำลังสนใจในวิธีทำงาน เรามีคำแนะนำเบื้องต้นในการตัดอะคริลิคด้วยเครื่องเลเซอร์

 • เตรียมวัตถุอะคริลิค

ตรวจสอบว่าวัตถุอะคริลิคที่คุณต้องการตัดสามารถถูกตัดด้วยเลเซอร์ได้หรือไม่ อะคริลิคที่ใช้ต้องเป็นวัตถุที่สามารถส่งผ่านแสงเลเซอร์ได้ และไม่สร้างกลิ่นหรือแก๊สอันตรายขณะตัด ในกรณีที่วัตถุอะคริลิคมีคุณสมบัติเหล่านี้ คุณสามารถนำมาตัดด้วยเครื่องเลเซอร์ได้โดยปลอดภัยและมีคุณภาพสูง.

 • ตรวจสอบความพร้อมของเครื่องตัด

เครื่องเลเซอร์ไม่ใช่แค่เพียงตัดได้เฉพาะอะคริลิคเท่านั้น แต่ยังสามารถตัดแผ่นหนัง หรือ พลาสติกที่มีขนาดบาง หรือวัสดุแผ่นเรียบที่มีส่วนประกอบของพลาสติกเป็นหลัก ซึ่งส่วนประกอบของตัวเครื่องจะต้องมีการผ่านระบบระบายความร้อนที่ดี และ มีการกำจัดกลิ่นที่มีอันตรายอย่างถูกวิธี ซึ่งเราควรให้ความสำคัญเพื่อลดภาระของสภาพแวดล้อมที่เป็นพิษด้วย

 • ออกแบบและวางแผน 

ใช้ซอฟต์แวร์การออกแบบที่เชื่อถือได้เพื่อสร้างแบบแผนที่ต้องการตัดบนวัตถุอะคริลิค คุณสามารถใช้โปรแกรมเช่น AutoCAD, CorelDRAW, Adobe Illustrator เป็นต้น เลือกขนาดและรูปร่างของวัตถุอะคริลิคให้เหมาะสมกับงานที่ต้องการ.

 • ตั้งค่าเครื่องเลเซอร์

การตั้งค่าเครื่องเลเซอร์ให้เหมาะสมกับวัตถุอะคริลิคที่คุณใช้แล้ว ต้องให้ความสำคัญกับการตั้งค่าค่าพารามิเตอร์ สำหรับการตัดงานในแต่ละงานที่แตกต่างกันออกไป โดยหลักๆ จะมีปัจจัยการตั้งค่าพารามิเตอร์ดังนี้

ความเร็ว  ปรับความเร็วของเครื่องเลเซอร์ให้เหมาะสมกับวัตถุอะคริลิคที่คุณต้องการตัด ความเร็วที่สูงขึ้นจะช่วยให้กระบวนการตัดเสร็จสิ้นได้เร็วขึ้น แต่อาจส่งผลให้ขอบตัดไม่เนียนหรือเกิดความร้อนเกินไป ความเร็วที่ต่ำลงอาจให้ผลลัพธ์ที่สวยงามกว่า แต่ใช้เวลานานขึ้น

กำลังเลเซอร์  ควรปรับระดับของ Porwer หรือ กำลังเลเซอร์ให้เหมาะสมกับวัตถุอะคริลิคที่คุณต้องการตัด หากกำหนดค่าที่สูงขึ้นจะช่วยให้สามารถตัดวัตถุหนาและแข็งได้ แต่ขึ้นอยู่กับความสามารถของเครื่องตัดเลเซอร์นั้นๆ ว่ามีกำลังเพียงพอสำหรับตัดได้หรือไม่ ในกรณีที่ีมีการค่าต่ำลงอาจทำให้ไม่สามารถตัดวัตถุที่หนาหรือแข็ง ซึ่งอาจส่งผลให้ไม่สามารถตัดวัสดุขาดได้ในรอบเดียว

การรักษาความเย็นระหว่างเดินเครื่อง เครื่องเลเซอร์จะต้องมีระบบรักษาความเย็นในขณะที่ตัดงาน โดยระหว่างการตัดอะคริลิคต้องมีการระบายความร้อนเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเอฟเฟกต์ที่ไม่ต้องการ เช่น ความร้อนจากหลอดเลเซอร์ หากไม่มีการระบายที่ดีอาจจะทำให้เครื่องเราเกิดความเสียหายได้

การกำหนดลมเป่าชิ้นงาน ระหว่างการตัด อาจจะมีความร้อนสะสมบนวัสดุ ซึ่งอาจจะทำให้ชิ้นงานเกิดประกายไฟ จึงต้องมีการเพิ่มลมเป่าเบาๆ ลงไปในชิ้นงานเพื่อลดความร้อนและให้ได้งานที่สวยงามและเรียบเนียน นั่นเอง

สายด่วนโทรเลย ไม่ผิดหวัง 087-413-8888 บริการประทับใจ บริการ 24 ชั่วโมง

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ

 3 ช่องทางการติดต่อ…

 

ขั้นตอนการผลิตของทางร้าน

เพียง 10 ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับการสั่งผลิตงานอะคริลิค กับทางเรา

 1. แจ้งขนาดของชิ้นงานตามที่ต้องการ โดยแจ้งหน่วยเป็น เซนติเมตร
 2. แจ้งขนาดความหนาของแผ่นอะคริลิคที่ต้องการ โดยทางร้านจะมีขนาดที่ 1-10 mm ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ สีและขนาดความหนา
 3. แจ้งสีของแผ่นอะคริลิคที่ต้องการ สำหรับวัสดุอะคริลิคทางร้านจะมี 4 แบบ ซึ่งมีขนาดความหนาต่างกัน ดังนี้
 4. ในกรณีมีไฟล์งาน เรารับไฟล์งานแบบ Ai (illustrator) สำหรับการตัดเลเซอร์ โดยสามารถส่งไฟล์งานมายังเราได้ที่ Email Dicutter@outlook.com เท่านั้น
 5. ในกรณีที่ต้องการให้ทางร้านจัดส่งให้ สามารถแจ้งที่อยู่เพื่อตรวจสอบค่าจัดส่งได้
 6. หลังจากทางร้านได้รับข้อมูลครบถ้วนจะรีบเสนอราคาให้ภายใน 24 ชั่วโมง
 7. การยืนยันการผลิต ลูกค้าสามารถชำระเงิน และแจ้งยอดสลิปการชำระมายังเรา
 8. ทางร้านจะเปิดงาน และแจ้งวันที่จัดส่ง งานให้กับลูกค้า
 9. ทางร้านจะส่งแบบเมื่อยืนยันการสั่งผลิต

  กรุณาตรวจสอบแบบ และข้อความให้ละเอียดก่อนยืนยันการผลิตทุกครั้งหากมีความผิดพลาดประการใด ทางร้านจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น

 10. หลังจากที่ทางร้านผลิตชิ้นงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะทำการถ่ายรูปงานก่อนจัดส่งให้ลูกค้าทุกครั้ง

งานอะคริลิคยอดนิยม

ตัดอะคริลิคตามแบบ

ตัดอะคริลิค จำนวนมาก

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายปักเค้ก ใส่ชื่อ

ป้ายปักเค้ก คละสี

ป้ายปักเค้ก แบบมาตรฐาน

ป้ายงานแต่ง บนเวที

ป้ายต้อนรับหน้างานแต่ง

ของประดับ หน้างานแต่ง

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

งานตัดประกอบอะคริลิค

กล่องอะคริลิค

งานแปรรูปอะคริลิค

เราเป็นโรงงานผลิตงานอะคริลิค เป็นร้านอะคริลิค รับตัดอะคริลิค ป้ายอะคริลิค ป้ายบริษัท ป้ายงานแต่ง ป้ายหน้างานแต่ง ป้ายแบคดรอป ป้ายปักเค้ก ตัดอะคริลิคราคาถูก กล่องอะคริลิค กรอบรูปอะคริลิค ป้ายตั้งโต๊ะ ตัดตัวอักษรอะคริลิค ร้านอะคริลิค ตัวอักษรอะคริลิค อะคริลิคติดผนัง แปรรูปอะคริลิค เมนูอะคริลิค และ อื่นๆ 

สายด่วนโทรเลย ไม่ผิดหวัง 087-413-8888 บริการประทับใจ บริการ 24 ชั่วโมง

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ

 3 ช่องทางการติดต่อ…

 

เราใส่ใจในการผลิตทุกขั้นตอน และจัดส่งสินค้าตรงตามกำหนด ด้วยมาตรฐานการผลิตที่มาตรฐาน มีการตรวจสอบรายละเอียดงานทุกขั้นตอน มั่นใจในการผลิตงานให้ได้คุณภาพ ด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ Dicutter

ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา