ตัดอะคริลิค

เรารับ ตัดอะคริลิค และให้คำปรึกษาด้วยความเป็นกันเอง ผลิตงานได้ตามความต้องการของลูกค้า มีตัวอย่างผลงานมากมาย ผลิตด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพ และ สวยงาม พร้อมด้วยบริการสุดประทับใจ

ตัดอะคริลิค เลเซอร์

       รับ ตัดอะคริลิค ด้วยเครื่องเลเซอร์ เพื่อให้ขอบของชิ้นงานมีความใส และเงา การตัดด้วยเครื่องเลเซอร์ จะมีความผิดพลาดน้อย โดยปกติทั่วไปจะไม่เกิน 0.5 mm ซึ่งทำให้การประกอบงานไม่บิดเบี้ยว ตรงตามแบบ เรามีเครื่องตัดที่ทันสมัย ผลิตงานอะคริลิคได้มาตรฐาน มีแผ่นอะคริลิคให้เลือกใช้ตั้งแต่ความหนา 1 mm จนถึง 10 mm ซึ่งมีสีมากมายหลายสี โดยเป็นสีที่ผ่านการผลิตจากโรงงานมั่นใจได้ว่าสีของอะคริลิคจะไม่หลุดลอก หรือ ซีดจาง เรารับผลิตงานโดยไม่มีขั่นต่ำ แต่ถ้ามีจำนวนราคาก็จะถูกลง สนใจส่งแบบไฟล์ให้ประเมิณราคาพร้อมแจ้งรายละเอียดให้ครบถ้วนเพื่อทางร้านจะได้ประเมิณราคาได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น

ข้อแนะนำ ในการสั่งผลิต       

งานอะคริลิคที่เหมาะกับงานแต่ละประเภท จะมีความแตกต่างกัน ความสวยเรียบเนียน จะไม่เหมือนกัน งานบางชนิดอาจจะต้องไม่ต้องการขอบสวย แค่เรียบตรงก็พอ ซึ่งเราพอจะมีตัวอย่างและ คำแนะนำให้ให้ตรงกับความต้องการของลุกค้า

ตัดอะคริลิค ราคา

ตัดอะคริลิค เป็นตัวอักษร

ตัวอักษรอะคริลิค ควรตัดด้วยเครื่องเลเซอร์ เพื่อให้ชิ้นงานสวยขอบเงา หากต้องการตัวอักษรอะคริลิคที่มีความหนา ก็จะใช้เวลาในการตัดนานกว่าแบบบาง ซึ่งขั้นตอนในการตัดจะต้องเริ่มจากการทำแบบบนคอมพิวเตอร์ โดยใช้ฟ้อนแบบมาตรฐาน จากนั้นนำมาเข้าโปรแกรมเครื่องเลเซอร์เพื่อให้ในการตัด ซึ่งสามารถนำไปใช้งานได้หลายรูปแบบ เช่น

ชมรูปสวยๆ

งานเลเซอร์ อะคริลิค

เมื่อพูดถืงเรื่องการเลเซอร์อะคริลิค หลายคนมักจะนึกถึงการยิงเลเซอร์ตัวอักษรบนแผ่นอะคริลิค แต่ความเป็นจริงแล้ว การเลเซอร์ อะคริลิค จะรวมถึงการตัดอะคริลิคให้เป็นไปตามแบบที่ต้องการ ซึ่งการใช้เลเซอร์เพื่อใช้ในการตัดชิ้นงาน จะทำให้ช้ินงานที่ได้มีความสวยงาม เหมาะกับงานที่ต้องการความสวยงามเป็นหลัก ต้องการรายละเอียด นอกจากการใช้เลเซอร์แล้ว ยังมีอีกวิธีที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้งาน คือ การตัดด้วยระบบ CNC แต่ระบบนี้ อาจจะทำให้ขอบไม่สวยงาม แต่เนื่องจากการตัด CNC อาจจะเหมาะกับการตัดวัสดุชนิดแข็ง เช่น อะลูมิเนียม หรือ เหลืก นั่นเอง

สายด่วนโทรเลย ไม่ผิดหวัง 087-413-8888 บริการประทับใจ บริการ 24 ชั่วโมง

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ

 3 ช่องทางการติดต่อ…

 

ผลงานของทางร้าน

ตัดอะคริลิค

อะคริลิค เป็นพลาสติกประเภทหนึ่งที่ ผลิตจากน้ำยาเคมีชนิดหนึ่ง เรียกว่า MMA ผ่านกระบวนการผลิตด้วยการหล่อด้วยความร้อน ทำให้สามาถทำรูปทรงได้ตามต้องการ คุณสมบัติของอะคริลิค มีความทนทานแข็งแรง แต่ยืดหยุ่นมากกว่ากระจก ในกรณีที่แตกหักจะไม่ก่อให้เกิดความคมจากรอยแตก ทำให้ลดการเกิดบาดแผลได้ ปัจจุบันจึงมีการใช้งานอะคริลิคใสแทนกระจกอย่างแพร่หลาย เพราะสามารถสร้างได้หลากหลายมากกว่า และไม่จำกัดชิ้นงาน

เครื่องเลเซอร์ หัวใจของงานตัด           

เราใช้เครื่องเลเซอร์คัทอะคริลิคโดยเฉพาะ โดยใช้เครื่องที่มีกำลัง 150W ซึ่งทำให้สามารถตัดงานกับความหนาได้ถึง 20 mm แต่เนื่องจากเพื่อให้ชิ้นงานมีคุณภาพและความแม่นยำสูงทางร้านจึงเลือกที่จะใช้ในการตัดแผ่นอะคริลิค เพียง 10 mm เท่านั้น ซึ่ง ในการตัดอะคริลิคนี้จะใช้เลเซอร์ในการตัด ซึ่งมีความผิดเพี้ยนไม่เกิน 0.025 mm ซึ่งน้อยมากเมื่อเทียบกับการตัดแบบใบเลื่อย             สำหรับหน่วยการวัด ในการตัดอะคริลิคด้วยเครื่องเลเซอร์คัทที่เราใช้นั้น จะมีความแม่นยำด้วยสเกลของเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นหลัก ผ่านการปรับจูนความละเอียดด้วยช่างฝีมือที่มีประสบการณ์โดยตรง ซึ่งสเกลของการตัดแบบนี้ จะมีความแม่นยำที่สุด 

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ

 3 ช่องทางการติดต่อ…

 

เราเป็นร้านที่ผลิตสินค้าด้วยราคายุติธรรม เราเป็นผู้ผลิตโดยตรงไม่ผ่านนายหน้า หรือ ส่งไปผลิตที่ไหน เราใช้เครื่องคุณภาพ ความละเอียดสูง สามารถผลิตงานอะคริลิคได้อย่างสวยงาม ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานสามารถให้คำแนะนำและปรึกษา ฟรี

ขั้นตอนการผลิตของทางร้าน

บริการอื่นๆ ของเรา

ตัดอะคริลิคตามแบบ

ตัดอะคริลิค จำนวนมาก

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายปักเค้ก ใส่ชื่อ

ป้ายปักเค้ก คละสี

ป้ายปักเค้ก แบบมาตรฐาน

ป้ายงานแต่ง บนเวที

ป้ายต้อนรับหน้างานแต่ง

ของประดับ หน้างานแต่ง

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

งานตัดประกอบอะคริลิค

กล่องอะคริลิค

งานแปรรูปอะคริลิค

เราเป็นโรงงานผลิตงานอะคริลิค เป็นร้านอะคริลิค รับตัดอะคริลิค ป้ายอะคริลิค ป้ายบริษัท ป้ายงานแต่ง ป้ายหน้างานแต่ง ป้ายแบคดรอป ป้ายปักเค้ก ตัดอะคริลิคราคาถูก กล่องอะคริลิค กรอบรูปอะคริลิค ป้ายตั้งโต๊ะ ตัดตัวอักษรอะคริลิค ร้านอะคริลิค ตัวอักษรอะคริลิค อะคริลิคติดผนัง แปรรูปอะคริลิค เมนูอะคริลิค และ อื่นๆ 

สายด่วนโทรเลย ไม่ผิดหวัง 087-413-8888 บริการประทับใจ บริการ 24 ชั่วโมง

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ
 3 ช่องทางการติดต่อ…

 

ใส่ในในการผลิต คือเรา Dicutter

ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา