ป้ายอะคริลิคพิมพ์สี พิมพ์สกรีน พิมพ์ UV

เรารับผลิตงาน ป้ายอะคริลิคพิมพ์สี จากแผ่นอะคริลิค สามารถพิมพ์อะคริลิค หรือ สรีนอะคริลิคใส ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบยูวีคุณภาพสูง สามารถพิมพ์สีลงวัสดุได้โดยตรง สามารถพิมพ์ลายอะคริลิคได้ตามต้องการ ป้ายอะคริลิคพิมพ์สี มีเทคนิคการพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ สามาถปรึกษาเราได้ ยินดีให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง

พิมพ์อะคริลิค ด้วยเครื่องพิมพ์อะคริลิคโดยเฉพาะ

รับพิมพ์อะคริลิค ด้วยเครื่องพิมพ์ทันสมัย เราใช้ UV Platbed Print ด้วยหัวพิมพ์เกรดอุตสาหกรรมมีประสิทธิภาพสูง เหมาะกับงานป้ายและงานอะคริลิคตกแต่งทุกชนิด สามารถพิมพ์สีที่มีสีสดใสลงบนแผ่นอะคริลิคได้โดยตรง ใช้เทคนิคการพิมพ์ที่เป็นรูปแบบใหม่ ไม่ใช่งานสติกเกอร์ทนการขูดขีดได้ดี เหมาะกับงานที่มีตัวอักษรที่มีขนาดเล็ก ที่งานสติกเกอร์ทำไม่ได้ สนใจปรึกษาเพื่อประเมิณราคากับทีมงานได้เลย

รับทำป้ายพิมพ์ยูวี ด้วยบริการที่ดีและมีคุณภาพด้วยช่างระดับมืออาชีพ

ความสำคัญของการพิมพ์สกรีนสีในสังคมปัจจุบัน

            การสร้างป้ายโฆษณาหรือป้ายนำทางที่ผลิตจากวัสดุอะคริลิค สามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เช่น งานตัวอักษรนูน หรืองานสติกเกอร์ไดคัท หรือใช้การพิมพ์ลงแผ่นอะคริลิคด้วยการพิมพ์UV ที่ให้สีสวยงาม เราเลือกใช้วัสดุที่ได้มาตรฐานและการออกแบบด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ และการพิมพ์สีอย่างมืออาชีพ

นอกจากนี้การใช้ป้ายอะคริลิคพิมพ์สีในการใช้งานและการมีประโยชน์ในชีวิตประจำวันของคนทั่วไป การพิมพ์งานสำหรับใช้ประกอบการทำธุรกิจ ส่วนใหญ่จะเห็นการใช้งานพิมพ์ลงบนแผ่นกระดาษหรือแผ่นสติกเกอร์ จากนั้นถึงจะนำกระดาษหรือสติกเกอร์มาติดบนแผ่นอะคริลิคผิวเรียบ ซึ่งมีขั้นตอนและกระบวนการที่ซับซ้อน ดังนั้น ระบบงานพิมพ์ลงบนแผ่นอะคริลิคผิวเรียบจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง

แนะนำอะคริลิคพิมพ์สี

อะคริลิคพิมพ์สี คือ งานพิมพ์สีลงบนแผ่นอะคริลิค ซึ่งจะต้องใช้เครื่องพิมพ์ชนิดพิเศษที่สามารถพิมพ์สีลงบนแผ่นอะคริลิคได้โดยตรง ซึ่งเทคนิกการพิมพ์แบบนี้เรามักจะเรียกกันว่า “งานพิมพ์อะคริลิคระบบ UV” การพิมพ์รูปแบบนี้จะต้องใช้เครื่องพิมพ์ uv flatbed ที่มีลักษณะเหมือนโต๊ะพิมพ์ โดยเราจะใช้แผ่นอะคริลิควางบนโต๊ะพิมพ์ และทำการพิมพ์ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ เราอาจจะมองภาพถึงเครื่องพิมพ์ Inkjet ที่ใช้กันทั่วไปตามบ้าน ซึ่งลักษณะการพิมพ์เหมือนกัน เพียงแต่ต่างกันที่หัวพิมพ์ที่เลือกใช้จะต้องเป็นหัวพิมพ์เฉพาะ และระหว่างการพิมพ์จะมีการฉายแสง UV เพื่อให้สีนั้นแห้งสนิทหลังจากการพิมพ์ทันที นอกจากการพิมพ์ระบบ UV เป็นงานพิมพ์ในรูปแบบใหม่ แต่ก็เข้ามาใช้งานในประเทศไทยมาแล้วมากกว่า 10 ปี เพียงแต่การใช้งานยังไม่สะดวกและมีข้อจำกัดมากมาย ซึ่งต้องเป็นร้านที่มีประสบการณ์และใช้เครื่องพิมพ์คุณภาพ จึงจะได้ผลงานที่สวยงามและทนทานอีกด้วย

ผลงาน พิมพ์สกรีนยูวีอะคริลิค สวย ๆ

ป้าย อะคริลิค พิมพ์สี ราคาดีที่สุด

 3 ช่องทางการติดต่อ…

’            เราเป็นร้านอะคริลิค ที่ผลิตงานคุณภาพด้วยราคาโรงงาน เราเป็นผู้ผลิตโดยตรงมีเครื่องพิมพ์เอง สามารถควบคุมคุณภาพการผลิตได้เอง เครื่องพิมพ์มีความละเอียดสูง สามารถพิมพ์งานด้วยระบบสี CMYK ที่ให้ความสดใสไม่ซีดจาก ด้วยประสบการณ์งานพิมพ์ด้วยผู้เชียวชาญ สามารถให้คำแนะนำและให้คำปรึกษา ฟรี

งานพิมพ์อะคริลิคระบบ UV

พิมพ์ UV ป้ายบริษัท

ป้ายบริษัทที่มีสีเฉดเฉพาะหรือมีการไล่โทนสี จึงจำเป็นจะต้องใช้งานพิมพ์ ซึ่งโดยทั่วไปเรามักจะเห็นงานพิมพ์ลงสติกเกอร์และรีดลงแผ่นอะคริลิค เนื่องจากการรีดแผ่นอะคริลิคด้วยฝีมือช่างนั้น จะขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของแต่ละร้าน อาจจะทำให้มีฟองอากาศและติดสติกเกอร์ที่ไม่เรียบ ดังนั้น เราแนะนำให้เป็นงานพิมพ์ UV สำหรับป้ายบริษัท ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก อีกทั้งยังมีสีที่สวยงาม ทนทาน ทำความสะอาดได้ง่าย สามารถใช้ผ้าชุบน้ำยาเช็ดกระจกเช็ดได้เลย ไม่ก่อให้เกิดการหลุดร่อยของตัวอักษรอย่างแน่นอน

ป้าย พิมพ์ อะคริลิค

เป็นอีกรูปแบบงานพิมพ์ อะคริลิคที่ได้รับความนิยม ก็คือป้ายคาถาสำหรับบูชาต่างๆ ซึ่งป้ายแบบนี้จะเป็นงานตัวอักษรล้วนๆ ส่วนใหญ่เราจะเห็นในรูปแบบของป้ายหินอ่อนหรือ สแตนเลส ซึ่งมีราคาสูงมาก ในบางครั้งหากใช้ภายในอาจจะใช้เป็นป้ายพิมพ์ที่มีราคาย่อมเยา และถูกกว่ามาก งานพิมพ์ยูวีเหมาะกับงานตัวอักษรที่มีขนาดเล็กได้ถึง 1 เซนติเมตรซึ่งตัวอักษรที่เล็กจะมีเพียงงานพิมพ์ลงอะคริลิคเท่านั้นที่ให้ความทนทานและผลิตได้ในระยะเวลาที่สั้น อีกทั้งยังป้องกันการขูดขีดได้ในตัว มั่นใจได้ว่าเราจะสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานเลยทีเดียว

อะคริลิคพิมพ์ UV

ในบางครั้งเราจะเก็นป้ายตั้งโต๊ะ ซึ่งจะอยู่บริเวณโต๊ะอาหารหรือโต๊ะสินค้า เพื่อแสดงถึงตำแหน่งของโต๊ะอาหารที่ลูกค้ามาใช้บริการ ซึ่งป้ายแบบนี้จะต้องมีการทำความสะอาดทุกวัน มีการเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาเช็ดกระจก ซึ่งแน่นอนว่างานพิมพ์ระบบ UV จะเปรียบเสมือนงานสกรีนลงอะคริลิค ทำให้มีความทนทานต่อน้ำยาทำความสะอาดได้เป็นอย่างดี แต่ก็ยังต้องหลีกเลี่ยงการทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์ หรือ ทินเนอร์ ซึ่งจะทำให้มีผลต่อสีของงานอะคริลิคพิมพ์สี

สกรีน Acrylic

สำหรับงานสกรีนอะคริลิค ที่ใช้ในโรงงานหรือเครื่องจักรต่างๆ บางครั้งอาจจะต้องใช้ตัวอักษรที่มีขนาดเล็ก ดังนั้น งานพิมพ์สกรีน Acrylic จะเป็นรูปแบบเดียวที่ทำได้และลดค่าใช้จ่ายได้อย่างมาก เนื่องจากงานสกรีนทั่วไปจะต้องมีการทำบล็อคสกรีนก่อน จากนั้นถึงจะนำมาสกรีนเป็นชิ้นงานได้ วิธีนี้จะเหมาะกับงานที่มีจำนวนมาก ตั้งแต่ 1000 ชิ้นขึ้นไป ถึงจะคุ้มกับการทำบล็อคสกรีน แต่หากเราใช้งานสกรีนด้วยงานพิมพ์ระบบ UV ซึ่งจะไม่มีค่าบล็อกสกรีน แถมยังสั่งผลิตได้ในจำนวนน้อยๆ ในราคาที่ไม่แพงอีกด้วย จึงเป็นงานสกรีนที่ได้รับความนิยมอีกเช่นกัน

ปริ้นอะคริลิค ป้าย อย

งานป้าย อย สำหรับการขออนุญาติในการยื่นขอจดทะเบียนโรงงานหรือสถานที่ต่างๆ มักจะใช้สีขาวเป็นหลัก ซึ่งในปัจจุบันพบว่าการใช้ป้ายอย ที่ผลิตจากงานสติกเกอร์ไดคัท มักจะพบปัญหาการหลุดร่อนของแผ่นอะคริลิค หรือ เกิดการแตกลายงาเมื่อมีการใช้ไปสักระยะหนึ่ง ซึ่งมีสาเหตุมาจากการใช้สติกเกอร์คุณภาพต่ำ และการผลิตที่ไม่ได้คุณภาพ มีฟองอากาศบนตัวอักษร ดังนั้น ผู้ใช้งานจริงจึงหันมาใช้ป้ายงานพิมพ์ระบบ UV สำหรับใช้ทำงานป้าย อย เป็นจำนวนมาก ด้วยระยะเวลาผลิตเพียง 1-2 วันทำการและราคาที่ใกล้เคียงกับงานสติกเกอร์ไดคัท รวมถึงความสวยงามและทนทานกว่าอย่างเห็นได้จัด จึงไม่แปลกใจเลยที่งานปริ้นอะคริลิคทำให้ได้รับความนิยมนำมาใช้อย่างมากมาย

อะคริลิคพิมพ์กรีนยูวี

นอกจากงานป้ายอะคริลิคที่เป็นรูปแบบตัวอักษรนูนแล้ว ยังมีอีกแนวทางที่สามารถนำไปใช้ได้อย่างสวยงาม สามารถเลือกสีได้ตรงตามเฉดสีที่กำหนด โดยใช้เทคนิคงานพิมพ์สกรีนด้วยเครื่องพิมพ์ยูวีที่ใช้ความละเอียดสูง ให้หมีกสีคุณภาพที่ใช้สำหรับงานป้ายโดยเฉพาะ ให้ความทนทานและสามารถป้องกันขูดขีดได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังสามารถเลือกใช้สีพื้นหลังได้ตามต้องการ เราใช้พื้นหลังของป้ายด้วยสีที่ผลิตมาจากโรงงาน ไม่ซีดจางง่าย ทนต่อทุกสภาพอากาศ นอกจากสีธรรมดาแล้ว เรายังมีสีแผ่นอะคริลิคที่เป็นเฉดพิเศษที่ให้ความสวยงาม เป็นสีที่เหมาะสำหรับนำไปใช้กับงานภายใน เหมาะสำหรับการตกแต่งสำนักงานให้สวยงามและดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ปริ้นอะคริลิคใส พวงกุญแจ พิมพ์ รูปบน อะคริลิค

การพิมพ์หรือปริ้นรูปการ์ตูนลงอะคริลิค สามารถนำมาใช้สำหรับการทำพวงกุญแจอะคริลิคหรือทำเป็นของชำร่วยน่ารักๆ ได้อีกด้วย สามารถพิมพ์เป็นรูปการ์ตูนหรือรุปภาพ ซึ่งเราสามารถเลือกพิมพ์จากด้านหน้าหรือด้านหลังก็ได้ ซึ่งจะได้ความสวยไม่แพ้กัน งานพิมพ์หน้าจะให้สีผิวในรูปแบบด้านไม่เคลือบเงา หรือหากต้องการความงานก็อาจจะเลือกใช้งานพิมพ์จากด้านหลังก็ได้เช่นกัน

ป้ายพิมพ์ยูวี แบบลงสีเต็มแผ่น

นอกจากงานพิมพ์สีในรูปแบบตัวอักษรแล้ว เรายังสามารถพิมพ์อะคริลิคลงแผ่นอะคริลิคโดยการใช้สีพื้นพิมพ์ลงเต็มแผ่น สามารถเลือกสีได้ตามที่ต้องการ การพิมพ์ด้วยวิธีนี้จะให้สีที่เป็นโทนสีด้านไม่มีแสงเงาสะท้อนซึ่งเป็นคุณสมบัติเด่นของงานพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ยูวีโดยเฉพาะ เทคนิกการพิมพ์ของทางเราจะต้องทำการลงสีขาวที่พื้นหลังก่อนจะพิมพ์สีจริงก่อนเสมอ เพื่อให้สีที่เด่นชัดและสวยงามที่สุด

ป้ายสแกนคิวอาร์โค้ด พิมพ์ UV

ป้ายสแกนจ่ายเงินผ่านคิวอาร์โค้ด เป็นป้ายที่ตามร้านค้าหรือธุรกิจขนาดต่างๆ จำเป็นต้องใช้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากในปัจจุบัน การเลือกทำป้ายคิวอาร์โค้ด จะต้องใช้เครื่องพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง และต้องใช้ความคมชัดของสีบนป้าย เพื่อให้สแกนจ่ายได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ นอกจากนี้ เรายังสามารถใช้งานพิมพ์ยูวี ผลิตเป็นป้ายตั้งโต๊ะ สำหรับตกแต่งหน้าร้านให้สวยงาม อีกทั้งยังสามารถอำนวยความสะดวกในการชำระเงินได้อีกด้วย ซึ่งทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมั่นใจได้ว่า เราจะให้บริการกับลูกค้าด้วยมาตรฐานระดับสูง และน่าเชื่อถือได้ไม่น้อย

ความรู้สำหรับงานป้ายพิมพ์ระบบ UV อะคริลิค

งานป้ายที่เราใช้ในยุคปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งมีการพัฒนาการผลิตให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่ง เราผู้ผลิตงานด้านอะคริลิคที่มีความเชียวชาญในงานป้ายมากกว่า 10 ปี ทำให้สามารถให้คำปรึกษากับผู้ที่กำลังสนใจผลิตงานป้ายต่างๆ ด้วยวัสดุอะคริลิค โดยเราจะเน้นให้ความรู้ในส่วนของงานที่ผลิตจากงานพิมพ์ด้วยระบบ UV เพื่อใช้เป็นประโยชน์และความรู้พื้นฐานเพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจในการเลือกสั่งป้ายให้ตรงกับความต้องการ

วัสดุที่ใช้ในการสร้างป้าย มีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากวัสดุที่ดีจะต้องใช้งานได้ในระยะยาวไม่เปลี่ยนรูปหรือ โก่งงอได้ง่าย แต่เนื่องจากวัสดุอะคริลิคเป็นวัสดุที่ผลิตจากพลาสติกแบบ MMA ทำให้มีผลต่อความร้อนเป็นปกติอยู่แล้ว ดังนั้นในการเลือกใช้ควรที่จะเลือกขนาดให้เหมาะสมกับงานเพื่อป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ดังนั้นเราจึงจะมาแนะนำขั้นตอนในการทำป้าย เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ดังนี้

 

เลือกแผ่นอะคริลิค วัสดุที่ทนทานและราคาถูก

อะคริลิคที่มีคุณสมบัติและความทนทาน สามารถนำไปใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก ควรเลือกขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งาน ที่สำคัญหากใช้งานภายนอกควรเลือกความหนาตั้งแต่ 3 มม. ขึ้นไป หากมีขนาดใหญ่ควรเพิ่มความหนาให้เหมาะสม เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้

 

อะคริลิคมีสีให้เลือกหลากหลาย

สีของแผ่นอะคริลิคเป็นสีพื้นฐาน ซึ่งมีให้เลือกครบทุกเฉดสี เพียงแต่สีที่ผลิตมาจากโรงงานนั้นจะทำมาเพียงเฉดละ 1 สีเท่านั้น โดยแต่ละโรงงานจะมีรหัสสีอ้างอิง โดยรหัสสีของแต่ละโรงงานอาจจะแตกต่างกันเล็กน้อย โดยในประเทศไทยมียี่ห้อของแผ่นอะคริลิคให้เลือกมากมาย ตั้งแต่แผ่นที่มีคุณภาพต่ำที่มักนำมาใช้ในงานประกอบได้ หากนำมาใช้ในงานป้ายควรใช้แผ่นอะคริลิคจากโรงงานที่มาตรฐานจะดีที่สุด

 

สกรีนพิมพ์และดิจิตอลพิมพ์ บนแผ่นอะคริลิค

วิธีการพิมพ์ตัวอักษรบนแผ่นอะคริลิค หรือเรามักจะเรียกว่างานป้ายอะคริลิคพิมพ์ด้วยระบบ UV เป็นการพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ InkJet ที่ใช้หมึกแบบ UV ที่เหมาะสำหรับงานพิมพ์ลงวัสดุแต่ละชนิด โดยปกติ หมึกพิมพ์ UV จะมีให้เลือกอยู่ 2 แบบ คือ แบบ Hard Ink และ Soft Ink ขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้ ด้วยหมึกแบบ UV จะมีความโปร่งแสงมากกว่าเพื่อให้ระหว่างการพิมพ์มีการฉายแสง UV เพื่อให้หมึกแห้งในทันที ดังนั้น การเลือกพิมพ์จะต้องมีการลงพื้นสีขาวเพื่อให้สีมีความชัดเจนและสวยงามที่สุด

 

กระบวนการออกแบบงานพิมพ์ยูวี

การวาดแบบและการออกแบบป้ายงานพิมพ์ยูวี สามารถเลือกสีและองค์ประกอบอื่น ๆ ด้วยโค้ดสีแบบ CMYK ในการออกแบบควรใช้โปรแกรมออกแบบขึ้นอยู่กับรูปแบบของงานพิมพ์แต่ละชนิด เช่น

ป้ายพิมพ์ตัวอักษร ควรใช้โปรแกรมที่สามารถออกแบบในรูปแบบ Vector ซึ่งจะเป็นงานพิมพ์ข้อความ หรือตัวอักษร หรือรูปที่ไม่ใช่แบบใช้พิกเซล ที่ประกอบด้วยลายเส้น หรือเส้นโค้ง ซึ่งรูปประเภทสามารถปรับขนาดขยายให้ใหญ่ขึ้นหรือ ปรับลดขนาดได้โดยภาพจะไม่แตก และไม่เสียคุณภาพงาน ซึ่งสามารถสร้างจากโปรแกรมที่ใช้กันแพร่หลาย เช่น โปรแกม illustrator เป็นต้น

ป้ายรูปภาพในรูปแบบ พิกเซลเป็นภาพถ่ายหรือภาพที่ต้องใช้กล้องดิจิตอลในการบันทึกภาพ ซึ่งรูปแบบนี้จะต้องใช้ภาพถ่ายต้นฉบับที่มีความละเอียดสูง มากกว่า 600 พิกเซลขึ้นไปจึงจะนำมาใช้พิมพ์ด้วยระบบ UV ได้สวยงามและคมชัด การพิมพ์ด้วยระบบ UV จะมีโทนสีที่แตกต่างกันเล็กน้อยซึ่งเกิดจากเครื่องพิมพ์แต่ละยี่ห้อ รวมไปถึงหมึกสีและโปรไฟล์สีที่เลือกใช้ ดังนั้นหากต้องการโทนสีที่ตรงตามต้องการควรที่จะต้องทำพรูฟสีก่อนทุกครั้ง ซึ่งในการทำพรูฟสีแต่ละครั้งจะมีค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ โดยทางร้านจะทำการพิมพ์ชิ้นงาน Demo ให้ก่อน เพื่อนำไปตรวจสอบว่าใช้งานได้หรือไม่

ดังนั้น การใช้ป้ายอะคริลิคพิมพ์สีในธุรกิจและการตลาดสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวันเรามักจะเห็นได้มากมายจากสถานที่ต่าง ๆ เช่น ป้ายนำทางอะคริลิคพิมพ์สีในงานก่อสร้างและการตกแต่งภายใน ซึ่งการใช้งานแต่ละสถานที่จะต้องเลือกใช้งานให้เหมาะสม ในบางพื้นที่อาจจะไม่เหมาะสม เช่น บริเวณที่อยู่ภายในพื้นที่เปียกชื้น หรือ อยู่ในสถานที่ที่มีน้ำมันหรือทินเนอร์ รวมไปถึงสถานที่ๆมีอุณหภูมิสูงมากว่าปกติ เช่น ภาคเหนือ
C. ป้ายอะคริลิคพิมพ์สีในการสื่อสารและการแจ้งเตือน

สรุปความสำคัญของป้ายอะคริลิคพิมพ์สี

ความสวยงามของงานป้ายในรูปแบบงานพิมพ์ด้วยระบบยูวี ขึ้นอยู่กับปัจจัยของการผลิตหลายขั้นตอน ด้วยเครื่องพิมพ์ของแต่ละยี่ห้องที่มีความสามารถแตกต่างกัน เรื่องของสีที่เลือกใช้ในแต่ละยี่ห้อส่งผลต่อความสดของสี รวมถึงการยึดเกาะของสีบนแผ่นอะคริลิคก็เป็นปัจจัยสำคัญ ในการใช้งานป้ายด้วยระบบพิมพ์นั้นอาจจะเหมาะสมกับพื้นที่ภายในเป็นหลัก อาจจะใช้ภายนอกอาคารได้แต่อายุการใช้งานจะน้อยกว่างานแบบตัวอักษรนูน เมื่อติดตั้งเป็นระยะเวลานานอาจจะทำให้สีซีดจางลงเป็นเรื่องปกติแต่ก็ยังไม่ถึงกับแย่เลยทีเดียวในบางสถานที่อาจจะใช้งานได้ถึง 5-7 ปีเลยทีเดียว

ดังนั้น ก่อนที่จะสั่งผลิตงานป้ายควรคำนึงถึงสถานที่ติดตั้งประกอบการตัดสินใจในการสั่งงาน รวมไปถึงรูปแบบของป้ายที่ใช้งานว่าเหมาะสมหรือไม่ ซึ่งรายละเอียดต่างๆ สามารถปรึกษาเพื่อหาแนวทางในการผลิตที่ถูกต้อง และสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด เราเป็นผู้ผลิตโดยตรงซึ่งสามารถให้คำปรึกษากับผู้ที่สนใจในการเปิดธุรกิจใหม่ๆ มากมาย ทำให้เรามีประสบการณ์มายาวนานที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีที่สุด 

บริการอื่นๆ ของเรา

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ตัดอะคริลิคตามแบบ

ตัดอะคริลิค จำนวนมาก

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ป้ายอะคริลิค ตัวอักษรนูน

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ
 3 ช่องทางการติดต่อ…

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา

ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน