ป้ายอะคริลิค

รับทำ ป้ายอะคริลิค งานประณีตที่สุดในราคาที่ย่อมเยาด้วยช่างที่เชียวชาญงานป้ายโดยเฉพาะ ที่มากประสบการณ์  เรามีตัวอย่างป้ายอะคริลิคมากกว่า 1000 แบบให้เลือกใช้ เช่น ป้ายอะคริลิคหน้าร้าน ตัวอักษรอะคริลิค ป้ายอะคริลิคแบบสอด ป้ายอะคริลิคใสติดผนัง พร้อมให้ความรู้และคำแนะนำจากทีมงานที่ดีที่สุด

ป้ายอะคริลิค ไม่เพียงแค่ราคาถูก แต่ต้องมีคุณภาพ

          เรารับทำป้ายอะคริลิค ราคาถูก ผลิตป้ายอะคริลิคด้วยงานระดับสุดยอดคุณภาพ ที่กล้ารับประกันความพอใจได้อย่างแน่นอน เราไม่ได้ทำป้ายอะคริลิคให้สวยเท่านั้น เรายังสามารถผลิตได้อย่างรวดเร็วทันใจ ด้วยเครื่องมือเฉพาะทางใช้ระยะเวลาในการผลิตที่ไม่นานและสามารถสั่งผลิตได้ตามแบบไม่มีจำนวนขั้นต่ำอีกด้วย

เรารับทำป้ายอะคริลิค จากโรงงาน ราคาย่อมเยา ปรึกษาฟรี ไม่มีขั่นต่ำ

ป้ายอะคริลิคเราสวยมาก เพราะเราใส่ใจคุณภาพการผลิต

ชมตัวอย่างป้ายอะคริลิค สวยๆ ได้ที่นี่

รับทำป้ายอะคริลิค ราคาถูกที่สุด

Dicutter

สนใจ ติดต่อเพื่อสอบถามได้ทันที แอดมินใจดี รอให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน

สิ่งสำคัญสำหรับการทำป้ายอะคริลิค

หากคุณกำลังต้องการทำป้ายอะคริลิคสำหรับใช้ในงานธุรกิจ แน่นอนว่าคุณจะต้องอยากได้งานที่สวย ดูแล้วคุ้มกับราคาที่จ่ายไป แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า ร้านไหนที่สามารถตอบสนองความต้องการของเราได้ ดังนั้น อย่าเพิ่งตัดสินด้วยราคาที่ถูกเพียงอย่างเดียว ควรที่จะให้ความสำคัญกับวัสดุ และกรรมวิธีในการผลิตด้วย อย่างน้อยก็จะได้เป็นแนวทางในการตัดสินใจสั่งผลิตได้อย่างถูกต้อง

ก่อนที่เราจะสั่งทำป้ายอะคริลิค เราต้องมีความสามารถในการแยกแยะก่อน ว่าป้ายแบบไหนคือแบบที่เราต้องการ และแบบไหนที่ไม่เหมาะกับการนำไปใช้งานในธุรกิจของคุณ และร้านป้ายที่สามารถออกแบบให้ตรงตามแบบของเราได้ นั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด วันนี้เราจะมาแนะนำงานป้ายอะคริลิคที่นิยมนำมาใช้งานกันแบบเจาะลึก เพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้ได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม

อ่านต่อ --> งานอะคริลิคสวยๆ งานอเนกประสงค์ตั้งแต่ครัวเรือนจนไปถึงอุตสาหกรรม

แผ่นป้ายอะคริลิค คืออะไร

แผ่นอะคริลิคเป็นวัสดุที่ทำมาจากพลาสติก Plexiglas ซึ่งใช้เทคนิค โพลิเมอร์แบบบัลก์ (Bulk Polymerization) ซึ่งนิยมนำมาใช้ ทำป้ายอะคริลิคต่างๆ เช่น อะคริลิคตัวอักษร ป้ายหน้าบริษัท ป้ายอะคริลิคหน้าร้าน เป็นต้น ด้วยแผ่นอะคริลิคมีความทนทานสูง แต่เกิดรอยขูดขีดได้ง่าย การนำมาใช้จะต้องคำนึงถึงการใช้งานที่เหมาะสม และนำไปใช้อย่างถูกวิธี การสั่งผลิตป้ายกับทางร้าน เราจะสอบถามการใช้งานทุกครั้งเพื่อให้คำปรึกษาและแนะนำก่อนตัดสินใจ เพื่อมั่นใจว่างานที่ได้จะตรงตามความต้องการ

ลักษณะของป้ายอะคริลิคที่ดี

ป้ายอะคริลิค ที่ดีควรเป็นป้ายที่เรียบง่าย ต้องดูแล้วเข้าใจง่าย หากต้องการป้ายที่ดึงดูดลูกค้าได้จริงจะต้องออกแบบและผลิตให้โดดเด่นและตรงกับวัตถุประสงค์ โดยมีสวนประกอบที่สำคัญ 3 ส่วน ดังนี้ั

  • ป้ายต้องมองเห็นแล้วจะต้องสวยในครั้งแรก
  • ข้อความต้องชัดเจน มองแล้วรู้ว่าป้ายอะไร
  • ควรเลือกสีของป้ายที่เหมาะสมกับธุรกิจ

ป้ายอะคริลิค กับการนำไปใช้งาน

ป้ายอะคริลิค สามารถนำไปใช้งานที่หลากหลาย มีการนำไปใช้ในชีวิตประจำวันกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ป้ายที่ได้รับความนิยมก็เป็นป้ายที่เรามักจะพบเห็นได้ทั่วไป เช่น ป้ายบริษัท ป้ายงานแต่งงาน อะคริลิคติดผนัง ป้ายสแกนจ่ายเงิน   เราทำป้ายเพื่อเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ ดังนั้นควรโฟกัสที่ความน่าเชื่อถือและองค์ประกอบที่ครบถ้วน หากคุณยังไม่มีแนวทาง คุณอาจลองค้นหาคำว่า “ตัวอย่างป้ายอะคริลิคสวยๆ” ลงไปใน Google หรือ ดูตัวอย่างจากร้านเราได้เลย

ความหลากหลายและการใช้ป้ายอะคริลิค

ปัญหาของคนส่วนใหญ่ ที่ยังไม่เคยทำป้ายอะคริลิคมาก่อน จึงไม่ทราบถึงแนวทางการเลือกวัสดุที่นำมาใช้งานรวมไปถึงการออกป้ายต้องทำยังไง? รวมไปถึงวิธีการเลือกใช้ป้ายอะคริลิคให้ถูกตามที่ต้องการโดยที่เราไม่มีความรู้ด้านกราฟฟิคเลย แต่อยากทำป้ายให้สวยถูกใจ เรามีวิธีแนะนำ อ่านเลย : หลักการออกแบบป้ายอะคริลิคให้สวยงาม

ตัวอย่างป้ายอะคริลิค ที่ใช้งานบ่อยๆ

ป้ายบริษัท

ป้ายอะคริลิค หน้าร้าน

ป้ายอะคริลิค หน้าร้าน เป็นป้ายชื่อสำหรับแสดงข้อความที่สำคัญ ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของการใช้งาน เช่น ป้ายชื่อบริษัท หรือ ป้ายสำนักงาน นิยมนำมาติดบริเวณหน้าบ้านที่มีขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง ถ้าขนาดความยาวป้ายไม่เกิน 120 cm ควรเลือกใช้วัสดุแบบอะคริลิค เนื่องจากมีน้ำหนักเบา และทนทาน แต่ถ้าหากมีขนาดใหญ่ควรเลือกใช้เป็นงานสแตนเลสหรือพลาสติกขึ้นรูปจะดีกว่า ดังนั้น ก่อนที่สั่งทำ เราควรพิจารณาเรื่องตำแหน่งและจุดติดตั้งก่อน เพื่อประเมิณว่าควรเลือกใช้วัสดุประเภทไหน เพื่อการใช้งานที่ยาวนานและเหมาะสม นั่นเอง

บทความแนะนำ -->  ข้อควรรู้ การออกแบบ ป้ายบริษัท ให้สวยอยู่ทนอยู่นาน

รายละเอียดป้ายบริษัท มีกี่แบบ คลิ๊กเลย

ป้ายพิมพ์ UV

ป้ายอะคริลิคที่ใช้เทคนิคการพิมพ์สีลงแผ่นอะคริลิคโดยตรง ซึ่งปัจจุบันมีเทคโนโลยีจากงานพิมพ์ลงสติกเกอร์แล้วนำมารีดลงแผ่นอะคริลิค ซึ่งเป็นวิธีที่ใช้มายาวนาน ในปัจจุบัน เรามีเทคโนโลยชั้นสูงในการทำป้ายอะคริลิคให้สวยเหมือนออกมาจากโรงงาน ในราคาที่คุณจับต้องได้

ป้ายอะคริลิคพิมพ์สี งานจะออกมาสวยหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับคุณภาพของเครื่องพิมพ์และความเชี่ยวชาญในการผลิตเป็นหลัก ซึ่งเครื่องพิมพ์ระบบ UV มีราคาสูงเมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์ทั่วไป องค์ประกอบหลักๆ ที่จะทำให้างานสวยก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพของหัวพิมพ์ ที่มีให้เลือกตั้งแต่หัวพิมพ์คุณภาพต่ำ ไปจนถึงหัวพิมพ์เกรดอุตสาหกรรม จึงทำให้งานพิมพ์อะคริลิคด้วยระบบ UV มีราคาและคุณภาพที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด

ป้ายอะคริลิคพิมพ์สี เหมาะกับงานแบบไหน

งานพิมพ์ระบบ UV จะเหมาะกับงานป้ายที่มีรายละเอียดหรือมีการใช้โทนสีพิเศษ เป็นป้ายที่มีตัวอักษรขนาดเล็กที่ไม่สามารถใช้งานสติ๊กเกอร์ไดคัทได้ เช่น ป้ายบทสวดมนต์ ป้ายแจ้งเตือน ป้ายห้ามในโรงงาน เป็นต้น นอกจากความสวยงามแล้ว ยังสามารถป้องกันการขูดขีดได้เป็นอย่างดี ดังนั้น หากเราต้องการป้ายอะคริลิคสำหรับใช้ในงานต่างๆ สามารถส่างรูปแบบและขอคำแนะนำจากทีมงานได้

ป้ายอะคริลิค ตัวอักษร

ป้ายตัวอักษร อะคริลิค ทำเป็นชื่อหรือข้อความต่างๆ และนำไปติดลงบนป้ายเพื่อนำไช้บอกถึงสถานที่ หรือข้อมูลสำคัญๆ ได้ ต้องออกแบบให้ดูเข้าใจได้ง่ายๆ ควรจับคู่สีให้พื้นหลังกับสีตัวอักษรที่จะใส่ลงบนป้ายให้เห็นได้ชัดเจน ตัวอักษรอะคริลิคมีความทนทาน เพราะเป็นวัสดุชนิดแข็งและมีกระบวนการผสมสีจากโรงงาน หมดปัญหาเรื่องสีซีดจางแน่นอน ปัญหาของลูกค้าส่วนใหญ่ที่มักจะพบคือ มีการกำหนดตัวอักษรโดยไม่คำนึงถึงขนาดป้าย ซึ่งยังเป็นเรื่องที่ยังเข้าใจผิดกันอยู่ เราควรกำหนดขนาดป้ายให้สอดคล้องกับข้อความที่จะใส่ลงไป ซึ่งหากยังไม่มีไอเดียลองติดต่อเราเพื่อขอตัวอย่างสำหรับการผลิตได้เลยค่ะ

ป้ายปักเค้ก อะคริลิค

ป้ายปักตกแต่งเค้ก ผลิตจากอะคริลิคสีพิเศษเกรดพรีเมียม มีสีให้เลือกมากมาย เช่น อะคริลิคสีมิลเลอร์ หรือสีที่มีสีแบบประกายเพชร ป้ายปักเค้กอะคริลิค สามารถตัดเป็นข้อความหรือชื่อผู้รับ ในบางครั้งอาจจะใส่เป็นอายุเจ้าของวันเกิดก็ย่อมได้

งานป้ายปักเค้กมีทั้งแบบมาตรฐาน และแบบสั่งทำพิเศษสำหรับงานที่สำคัญที่สุดในชีวิต เช่น  ป้ายปักเค้กใช้ในงานแต่งงาน เป็นต้น นอกจากนี้ เรายังรับทำป้ายปักสำหรับช่อดอกไม้หรือ วันสำคัญๆอีกมากมาย งานป้ายอะคริลิคปักเค้กสามารถผลิตได้ภายใน 24 ชั่วโมง หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นได้เลยค่ะ

ตัวอย่างสวยๆ
ป้ายปักเค้ก

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ

 3 ช่องทางการติดต่อ…

ป้ายงานแต่ง

ป้ายงานแต่ง อะคริลิค

ป้ายงานแต่งงาน ที่ทำจากอะคริลิคมีสีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ แต่ละแบบจะเหมาะกับงานที่ใช้ธีมที่แตกต่างกัน สามารถเลือกใช้สีให้ตรงกับธีมงานได้ทุกธีม อีกทั้งยังมีป้ายอีกมากมายที่ใช้ตกแต่งภายในงานอีกมากมาย อาทิเช่น

  • ป้ายแบรคดรอป
  • ป้ายโลโก้งานแต่ง
  • ป้ายเวทีงานแต่ง
  • ป้ายต้อนรับงานแต่ง

บทความแนะนำ --> ไอเดียจัด ป้ายงานแต่ง ให้ถูกใจในแบบสไตล์คู่บ่าวสาว

การันตีจากลูกค้าที่น่ารัก ที่จัดส่งรูปสวยๆ ให้เราเพื่อยืนยันคุณภาพ

ป้ายอะคริลิคใส ติดผนัง

ป้ายติดผนังอะคริลิค จะต้องตัดด้วยเครื่องจักรคุณภาพสูง เพราะจะมีความแม่นยำ ในการตัดให้ตรงตามแบบ ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษรแบบเขียน หรือ ตัวอักษรแบบมาตรฐาน รวมไปถึงสามารถตัดเป็นรูปทรงต่างๆ สำหรับนำมาใช้ในงานตกแต่งก็สวยเก๋ไม่แพ้ใคร หากใครที่กำลังมองหาข้อความสำหรับตกแต่งผนัง เราขอแนะนำเป็นตัวอักษรสีสีมิลเลอร์ ที่มีความสะท้อนแสง เงางาม ใช้เป็นฉากหลังในการถ่ายรูปก็ยิ่งสวยและดูพรีเมียมสุดสุด

อะคริลิคติดผนัง

ป้ายอะคริลิคแบบสอด

ป้ายอะคริลิคแบบสอด เป็นป้ายอะคริลิคติดผนังอีกรูปแบบหนึ่ง ที่เปลี่ยนข้อความข้างในป้ายได้โดยง่ายๆ ปรับขนาดได้ตามความเหมาะสมของสถานที่ สั่งผลิตได้ทุกรูปแบบ นำไปใช้งานภายในออฟฟิต หรือสำนักงานได้ง่ายๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ติดบริเวณหน้าห้องประชุม หรือ ป้ายคลีนิค ส่วนใหญ่มักจะนำไปใช้ในงานป้ายชื่อแพทย์หน้าห้องตรวจ หรือ ป้ายชื่อหน้าห้องที่นำมาใช้ร่วมกัน นอกจากจะเปลี่ยนชื่อได้แล้วยังทำช่องใส่รูปภาพได้อีกด้วย จะเห็นได้ว่า นอกจากความสวยงามแล้วยังเพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ป้ายอะคริลิคแบบสอด

ป้ายอะคริลิค a4 กรอบรูปติดผนัง

ป้ายอะคริลิคขนาด a4 ทำเป็นกรอบรุปเหมาะกับรูปภาพขนาด 5″ x 7″ , 6″ x 8″,7″ x 10″ ซึ่งตัวขอบด้านข้างจะหนา 2 ซม. เพื่อให้ใส่น๊อตหมุดลอยขนาด 16 มม. เพื่อยึดแผ่นอะคริลิคที่มีขนาดความหนาถึง 3 มม. มั่นใจได้ว่าไม่แตกหรือเสียหายได้ง่าย หากนำไปใช้ติดผนังก็ใช้น๊อตหมุดลอยติดยึดผนังได้เลย หรือหากนำใช้บนโต๊ะหรือเคาน์เตอร์ ก็จะเป็นรูปแบบป้ายตั้งโต๊ะ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับความต้องการ นอกจากนี้หากต้องการขนาดอื่นๆ ที่ไม่ใช่มาตรฐานเราสามารถผลิตได้ใหม่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการออกแบบ เพียงแจ้งขนาดและรูปแบบที่ต้องการ เราก็จะเนรมิตป้ายอะคริลิค ให้คุณได้อย่างถูกใจแน่นอน

ป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะ

งานป้ายตั้งโต๊ะที่ทำจากอะคริลิคไดคัท สามารถทำเป็นแบบตัวอักษรนูน หรือใช้ระบบระบบการพิมพ์ แบบ 4 สี ได้เช่นกัน สามารถเลือกขนาดและรูปแบบเพื่อนำไปใช้งานได้หลากหลายธุรกิจ เช่น ป้ายตั้งโต๊ะภายในร้านอาหาร หรือ ป้ายสินค้าสำหรับแสดงสินค้า อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญคือเรื่องฐานตั้ง สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นฐานอะคริลิคแบบพับ หรือ ใช้ฐานอะคริลิคไดคัทก็ได้ หากยังไม่มีรูปแบบในใจสามารถชมตัวอย่างสวยๆ ได้ที่นี่ … ป้ายตั้งโต๊ะ

ป้ายตั้งโต๊ะ

กรอบใบ Certificate

ป้ายตั้งโต๊ะ

ป้ายชื่อ Nadlada

ป้ายตั้งโต๊ะ

ป้ายโบรชัวร์

ป้ายตั้งโต๊ะ

ป้าย Real Stone & Crystal

ป้ายตั้งโต๊ะ

ป้าย New Arrival

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ

 3 ช่องทางการติดต่อ…

ป้ายอะคริลิค สติ๊กเกอร์

ป้ายอะคริลิคติดสติกเกอร์

ป้ายอะคริลิค ติดสติ๊กเกอร์ แน่นอนว่าจะต้องเป็นป้ายแบบราคาถูก แต่ในความเป็นจริงงานสติ๊กเกอร์ จะขึ้นอยู่กับการเลือกใช้วัสดุที่เป็นเกรดไหน ลองดูว่าต้นทุนของสติ๊กเกอร์เกรดล่างสุด อยู่ราวๆ ตรม. ละ 45 บาท ซึ่งถือว่าถูกมาก ก็ไม่แปลกเลยที่ป้ายอะคริลิตติดสติ๊กเกอร์จะมีราคาถูกกว่าปกติ แต่ว่ายังไม่เสมอไปนะค่ะ เพราะในบางครั้ง งานสติ๊กเกอร์ที่ใช้วัสดุคุณภาพเกรดสูง ที่มีราคาตารางเมตรละ 1,xxx กว่า แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่า งานป้ายอะครลิคติดสติ๊กเกอร์ที่สั่ง ใช้เกรดของสติ๊กเกอร์อยู่ในระดับใด อันนี้อาจจะต้องสอบถามทางร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ จะดีที่สุด

ราคาป้ายอะคริลิค ติดสติ๊กเกอร์

งานป้ายสติกเกอร์ที่เราใช้เกรดคุณภาพสูง ราคาขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ และรูปแบบ หากเป็นแบบพิมพ์ทั้งแผ่น กับ แบบไดคัทตามตัว ราคาก็จะแตกต่างกัน ป้ายสติ๊กเกอร์ของทางเราเลือกสติ๊กเกอร์เกรดสูง และควบคุมคุณภาพการผลิต ใช้ Pass ในการพิมพ์ไม่น้อยกว่า 8 Pass ด้วยสีที่เราเลือกใช้สามารถใช้งานกลางแดดได้ 3 ปี ภายในได้ >10 ปี ที่สำคัญ เราไม่มีขั้นต่ำในการผลิต ราคาขึ้นอยู่กับรูปแบบงานเป็นแบบไดคัทหรือพิมพ์เต็ม หากสนใจสั่งผลิตสามารถส่งแบบ หรือ ติดต่อเราได้เลย เรายินดีพร้อมบริการ

หลักการออกแบบป้ายอะคริลิคให้สวยงาม

หลักการออกแบบป้ายอะคริลิค มีส่วนประกอบสำคัญอยู่หลายส่วนที่คุณอาจจะต้องรู้ ซึ่งการผลิตและนำไปใช้งานควรจะต้องอ้างอิงถึงจุดประสงค์ของการใช้งานเป็นหลัก ซึ่งไม่ได้มีหลักเกณฑ์ที่ตายตัว สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม เพื่อให้สวยงามและเหมาะกับธุรกิจของคุณเองเป็นหลัก

เห็นแบบสวยๆ เราก็เอามาปรับใช้กับเราได้เลย

หากเราไม่มีความรู้ทางด้านกราฟฟิค หรือเป็นนักออกแบบ เราอาจจะลองหาตัวอย่างสวยๆ ที่ดูแล้วตรงตามรูปแบบที่เราต้องการ อาจจะส่งตัวอย่างงานเพื่อเป็นรูปแบบอ้างอิง (Reference) ก็เป็นแบบที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย เพียงแต่ไม่เลียนแบบโลโก้ หรือ สัญลักษณ์ต้นฉบับมาก็เพียงพอ หรือลองดูตัวอย่างจากเวปไซต์ที่ทำธุรกิจที่อยู่ในวงการเดียวกับคุณก็ย่อมได้

– ค้นหาไอเดียสวยๆจาก Pinterest

ตัวอย่างงานสวยๆ มากกว่า 90% มากจากเวปไซต์ชื่อดัง ที่ชื่อว่า Pinterest (พินเทอเรสต์) ที่รวมรวมงานตัวอย่างสวยๆ โดยเน้นไปทางงานดีไซน์ที่แปลกใหม่ และ เป็นแหล่งไอเดียบนโลกออนไลน์ ที่สามารถค้นหาได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญสามารถนำมาใช้งานได้แบบฟรีๆ ถือว่าเป้นเวปไซต์ที่เหมาะสำหรับการเป็นต้นแบบของงานผลิตงานอะคริลิคได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

– สัญลักษณ์ที่หลากหลายจาก freepik

ในการทำป้ายอะคริลิค เช่นป้ายแจ้งเตือน อาจจะต้องมีสัญลักษณ์ต่างๆ เข้ามาเป็นส่วนประกอบ ซึ่งรูปแบบสัญลักษณ์ที่สามารถนำมาใช้งานได้จะต้องเป็นไฟล์งานที่ใช้ในการผลิตจะเป็นไฟล์งานรูปแบบของ Vector หรือไฟล์ที่ถูกสร้างมาจากโปรแกรม Ai (illustrator) ซึ่งเป็นไฟล์ที่สามารถนำมาใช้งานในผลิตได้เลย บางคนอาจจะมีความรู้ในการทำไฟล์งานก็สามารถค้นหาสัญลักษณ์หรือ รูปแบบที่ใกล้เคียงเพื่อนำมาใช้ในงานของเราได้โดยสามารถค้นหาจากเวปไซต์ “freepik” โดยเลือก Filters เป็นแบบ Free Vectors  เท่านี้ เราก็จะได้รูปภาพสัญลักษณ์ต่างๆ ที่นำมาใช้งานได้จริงอีกด้วย

– เลือกโทนสีที่ตรงกับสีแผ่นอะคริลิค

การทำ ป้ายอะคริลิคแบบตัวอักษรนูน เป็นรูปแบบของการไดคัทตัวอักษรอะคริลิคและนำมาประกอบลงบนแผ่นหลัง ซึ่งสีอะคริลิคจะมีไม่มากพอ ดังนั้น การเลือกใช้โทนสีควรออกแบบโทนสีให้ตรงกับสีของแผ่นอะคริลิค จะดีที่สุด หากอยากรู้ว่า แผ่นอะครีลิคมีสีอะไรบ้าง ลองเข้าไปดูที่นี่ รหัสสีอะคริลิค สำหรับงานป้าย แต่ถ้าหากจำเป็นต้องใช้สีตามโทนที่กำหนดไว้เท่านั้น อาจจะต้องเลือกงานป้ายแบบงานพิมพ์อะคริลิค โดยสามารถเลือกสีได้ตามต้องการนั้นเอง

– เลือกรูปแบบฟอนต์ให้เหมาะสมกับงาน

การเลือกรูปแบบตัวอักษร (Fonts) สามารถเลือกได้อย่างหลากหลาย ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล แต่ก็ต้องกลับมาดูว่าเรากำลังทำป้ายอะไรอยู่ หากเป็นป้ายบริษัท ก็ควรที่จะหาฟ้อนที่อ่านง่าย หรือ หรือฟ้อนที่สามารถหาได้ทั่วไป เช่น https://fonts.google.com/ แต่ถ้าหากนำมาใช้ป้ายงานแต่ง เราอาจจะใช้ฟ้อนที่เป็นตัวเขียนอาจจะเลือกแบบมีหางซึ่งอาจจะมีให้เลือกมากมาย ซึ่งใน 1 ป้าย เราสามารถเลือกใช้ฟ้อนมากกว่า 2 แบบ บนป้ายเดียวกันก็ย่อมได้

อ่านเพิ่มเติม : คู่มือเลือกฟ้อนสวยๆ สำหรับตัวอักษรอะคริลิค

– เลือกขนาดตัวอักษรตามอัตราส่วน

ในบางครั้ง เราอาจจะคิดว่าตัวอักษรที่เราอยากได้ควรจะมีขนาดความสูง 3 ซม. แต่ตัวป้ายอยากให้มีขนาด 30 ซม. ซึ่งความเป็นจริงแล้ว ในการออกแบบเราจะใช้วิธีกำหนดแบบนี้ไม่ได้ เนื่องจากหากเรากำหนดความสูงของตัวอักษรเป็นหลัก ความยาวของตัวอักษรจะขึ้นอยู่กับข้อความที่มีความยาวไม่เท่ากัน ดังนั้น อาจจะทำให้อัตราส่วนผิดเพี้ยนไป ซึ่งจะเห็นได้ว่า นอกจากการเลือกขนาดตัวอักษรให้เหมาะสมกับงานแล้ว อาจจะต้องดูขนาดของตัวอักษรที่เหมาะสมให้อยู่ในเนื้อที่เพียงพอสำหรับใส่ลงบนป้ายด้วย

ทำไมเราถีงยืนหนึ่งเรื่อง ป้ายอะคริลิค สวยๆ ราคาถูก

เราเป็นโรงงานผลิตเองโดยตรงไม่มีส่งไปผลิตที่อื่น ทำให้ราคาถูกกว่าที่อื่น พร้อมควบคุมการผลิตด้วยช่างฝีมือ รับประกันได้ว่าป้ายอะคริลิค สวยๆ จากเราจะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่กำลังมองหา ป้ายอะคริลิคสวยๆ ได้อย่างแน่นอน

สรุป

การทำป้ายอะคริลิค เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นการสั่งทำป้ายอะคริลิคเราควรใส่ใจในรายละเอียด และวิธีการผลิต เพื่อให้ได้ป้ายที่มีคุณภาพสูงสุด ซึ่งหัวใจสำคัญของการทำป้าย ก็คือการออกแบบป้ายอย่างไรให้สามารถใช้งานได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม ป้ายอะคริลิคที่ดีไม่ใช่แค่สวยเพอร์เฟค แต่ต้องสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง

เราเป็นผู้เชียวชาญด้านงานอะคริลิค ผลิตพร้อมให้คำปรึกษาในรูปแบบการใช้งานของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นงานป้ายหรือสินค้าอย่างอื่นๆ เรามีประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี พร้อมด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ ที่รับรองว่าสามารถสร้างงานอะคริลิคที่ได้คุณภาพได้สูงสุด สำหรับธุรกิจคุณได้อย่างแน่นอน

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

บริการอื่นๆ ของเรา

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ตัดอะคริลิคตามแบบ

ตัดอะคริลิค จำนวนมาก

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ป้ายอะคริลิค ตัวอักษรนูน

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายสำหรับติดหน้าบ้าน

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายอะคริลิค ปักหน้าเค้ก

ป้ายปักเค้ก ใส่ชื่อ

ป้ายปักเค้ก คละสี

ป้ายปักเค้ก แบบมาตรฐาน

รับทำป้ายอะคริลิค สำหรับงานแต่งงาน

ป้ายงานแต่ง บนเวที

ป้ายต้อนรับหน้างานแต่ง

ของประดับ หน้างานแต่ง

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

งานอะคริลิค / แปรรูป / พับ / ประกอบ

งานตัดประกอบอะคริลิค

ถาดอะคริลิค

งานแปรรูปอะคริลิค

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา

ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน