ป้ายอะคริลิค

ป้ายอะคริลิคใสไม่ธรรมดา ด้วย “ป้ายอะคริลิค พรีเมียม”
เรามีตัวอย่างป้ายอะคริลิคมากมายหลายแบบ ป้ายอะคริลิคติดผนัง ป้ายตั้งโต๊ะตั้งโต๊ะ หรือ ป้ายอะคริลิค ป้ายบริษัท ป้ายสถานที่ ราคาถูก เราผลิตขนาดป้ายอะคริลิคสวยๆ บริการด้วยใจ ใส่ใจคุณภาพ สุดยอดบริการด้วยความเป็นกันเอง

เพิ่มความไม่ธรรมดา ด้วย ป้ายอะคริลิค อักษรตัวนูน ราคาถูก

          เรารับผลิตป้ายอะคริลิค ราคาถูก ตัดอะคริลิคเป็นตัวอักษรตามแบบ ใช้ตั้งโต๊ะ หรือติดผนัง งานสกรีนพิมพ์ยูวี UV หรือ ป้ายพิมพ์สกรีน ป้ายบริษัท ป้ายบ้านเลขที่ ป้ายติดผนัง เราเป็นโรงงานโดยตรง รับพิมพ์อะคริลิคด้วยเครื่องพิมพ์ UV ความละเอียดสูง และเครื่องเลเซอร์อะคริลิคที่ทันสมัย ทำให้สามารถการตัดชิ้นงานขอบเรียบเนียน เราจึงสามารถทำป้ายอะคริลิคแบบต่างๆ ได้เองในราคาถูก เพราะไม่ต้องส่งไปผลิตที่อื่น

ร้านรับทำป้ายอะคริลิค ด้วยราคา ย่อมเยา ปรึกษาฟรี ไม่มีขั่นต่ำ

งานสวย ขอบเนียนคม เพราะเราใส่ใจรับประกันคุณภาพ

เลือกเมนูลัดสำหรับดูรายละเอียดสิ้นค้ายอดนิยมของทางร้านได้เลย

ผลงานตัวอย่างป้ายอะคริลิค สวยๆ จากลูกค้า

นอกจากนี้ยังสามารถดูตัวอย่างสวยๆ มากมาย แนะนำให้ดูที่นี่ แบบป้ายอะคริลิคสวยๆ 

ป้ายอะคริลิค มีกี่แบบกันน้อ

           วันนี้ เราจะพามาแนะนำป้ายต่างๆ ที่ผลิตด้วยวัสดุที่เรียกว่า “อะคริลิค” “Acrylic” ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความพิเศษคือ น้ำหนักเบา ทนความร้อนได้ดี ทนแดด ทนฝน สวยงาม อายุการใช้งานยาวนาน เพราะผลิตด้วยน้ำยา MMA (Methyl Methacrylate) หรือ ใช้เม็ดพลาสติกชนิด PMMA สำหรับใช้ใสการผลิต มีสีสันที่พิเศษเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และที่สำคัญ ราคาย่อมเยาเมื่อเทียบกับป้ายชนิดอื่นๆ

          ป้ายอะคริลิค เป็นที่ป้ายที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายโดยสามารถผลิตได้ออกมาอย่างสวยงาม ป้ายมีมากมายหลายชนิด แต่ที่ร้านเราจะนำมาแนะนำในวันนี้คือ ป้ายอะคริลิค ล้วนๆ เช่น ป้ายอะคริลิคใส ราคาถูก , ป้ายอะคริลิคติดผนัง , ป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะ, ป้ายอะคริลิค A4 ,ป้ายอะคริลิค ตัวอักษรนูน, ป้ายตัวอักษรอะคริลิค , ป้ายอะคริลิคติดสติ๊กเกอร์ ,ป้ายบริษัท ,ป้ายสำหรับงานแต่งงาน, ป้ายบ้านเลขที่ และอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน

อ่านต่อ --> งานอเนกประสงค์ตั้งแต่ครัวเรือนจนไปถึงอุตสาหกรรม

รับผลิตป้ายอะคริลิค ราคาถูก

Dicutter

สนใจ ติดต่อเพื่อสอบถามราคาได้ทันที มีแอดมินใจดี รอให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน

           ความรู้ทั่วไปก่อนสั่งทำ ป้ายอะคริลิค  อะคริลิคเป็นวัสดุที่ทำมาจากพลาสติก Plexiglas ซึ่งใช้เทคนิค โพลิเมอร์แบบบัลก์ (bulk Polymerization) ซึ่งมีคุณสมบัติที่น่าสนใจ และนิยมนำมาใช้ ทำป้ายอะคริลิคต่างๆ มากมาย เนื่องจาก มีความทนทานสูง แต่สามารถเกิดรอบขูดขีดได้ง่าย มีแสงสว่างผ่านได้ถึง 92% ซึ่งการนำมาใช้จะต้องคำนึงถึงการใช้งานที่เหมาะสม เราเป็นผู้ผลิตป้ายอะคริลิคที่มีประสบการณ์มายาวนาน ทำให้สามารถแนะนำให้ลูกค้าสามารถนำป้ายอะคริลิคไปใช้งานได้อย่างถูกวิธีการสั่งผลิตป้ายกับทางร้าน เราจะสอบถามการใช้งานทุกครั้งเพื่อให้คำปรึกษาและแนะนำก่อนตัดสินใจทุกราย มั่นใจว่างานที่ได้จะตรงตามความต้องการได้อย่างดี

สำหรับฟ้อนสวยๆ สามารถเลือกได้ด้วยตัวเองได้ที่นี่ -->การเลือกฟ้อนสวยๆ ด้วยตัวเอง

ป้ายอะคริลิคชนิดต่างๆที่ได้รับความนิยม เช่น ป้ายบริษัท ป้ายงานแต่งงาน อะคริลิคติดผนัง ตัวอักษรอะคริลิค ป้ายอะคริลิคพิมพ์สกรีน ซึ่งทางร้านมีตัวอย่างป้ายอะคริลิคมากมายหลายรูปแบบ รวมถึงป้ายอะคริลิคใส ราคาถูกที่ผลิตจาก ป้ายอะคริลิค ติดสติ๊กเกอร์ รับประกันว่าป้ายอะคริลิค สวยๆ จากร้าน Dicutter จะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่กำลังมองหา ป้ายอะคริลิคสวยๆ ได้อย่างแน่นอน

ก่อนที่จะตัดสินใจ อ่านเรื่องนี้ก่อน -->  ข้อควรรู้ การออกแบบ ป้ายบริษัท ให้สวยอยู่ทนอยู่นาน

ป้ายบริษัท อะคริลิคตัวนูน

ป้ายบริษัท

            เราเป็นร้านทําป้ายอะคริลิค ผลิตป้ายบริษัท ด้วยอะคริลิคตัวอักษร ไม่ว่าจะเป็นป้ายด่วน หรือ ป้ายอะคริลิค ราคาถูก ป้ายบริษัทขนาดเล็ก ขนาด A4 ป้ายหน้าบริษัท ป้ายบริษัทภาษาอังกฤษ ป้ายบริษัทติดหน้าบ้าน ป้ายบริษัท พิมพ์อะคริลิค พิมพ์ UV   ขนาดป้ายอะคริลิค แบบราคาถูกที่ได้รับความนิยมคือ 70×20 cm ซึ่งสามารถสอบถามราคาได้เลย ไม่ผิดหวังสอบถามราคาคร่าวๆ คลิ๊กเลย  Line : @dicutter            ด้วยความนิยมสูงสุด สำหรับป้ายบริษัทที่เป็นอะคริลิคตามแบบ ด้วยน้ำหนักที่เบา สามารถแขวนหรือยึดได้เพียงน๊อตสกรู หรือหากต้องการความสวยงามสามารถใช้น๊อตลอย ในการติดผนัง            การประเมิณราคาป้ายอะคริลิค เป็นตารางเมตร อาจจะใช้ไม่ได้กับงานประเภทนี้ ซึ่งการทำป้ายตัวอักษรนูนจะมีรายละเอียดในการผลิตที่ซับซ้อนและยุ่งยาก จึงต้องประเมิณราคา ขึ้นอยู่กับแบบที่ลูกค้าต้องการ

รายละเอียดป้ายบริษัท มีกี่แบบ คลิ๊กเลย

ป้ายอะคริลิค พิมพ์ UV

           เรารับทำป้ายอะคริลิค พิมพ์ uv อะคริลิคสีด้วยระบบ UV (Ultra Violet) คือ การพิมพ์สีลงบนแผ่นอะคริลิค และใช้รังสีความร้อนจากแสง UV ทำให้แห้งอย่างรวดเร็ว ซึ่งเหมือนกับการสกรีนแผ่นอะคริลิค ด้วยเครื่องที่สามารถพิมพ์ลงบนแผ่นอะคริลิคได้โดยตรง จึงทำให้ชิ้นงานสวยและมีความทนทาน ซึ่งในการพิมพ์แบบ UV นั้น จะมีให้เลือกใช้หลายแบบ 

 • ป้ายอะคริลิคพิมพ์สี
 • สกรีนโลโก้ บนแผ่นอะคริลิค
 • แผ่นป้ายเมนูอะคริลิค
 • ทำการ์ดเชิญอะคริลิค
 • พวงกุญแจอะคริลิค
 • การ์ดแต่งงานอะคริลิคใส Wedding Acrylic Card

         เราให้บริการผลิตทั้งแบบ อะคริลิคพิมพ์ UV แบบพิมพ์สี และพิมพ์รองพื้นสีขาว หลังจากผ่านกรรมวิธีการลงสีแล้ว เราจะใช้เครื่องเลเซอร์ในการตัดชิ้นงานเพื่อให้ได้คุณภาพ ความสวยงามทุกลายละเอียด สนใจสั่งผลิตได้เลยจร้า

รับพิมพ์อะคริลิค

         เรารับผลิตอะคริลิคพิมพ์สี (Acrylic Screen Printing) ซึ่งสามารถพิมพ์หรือสกรีนสีต่างๆ ลงบนแผ่นอะคริลิคใสได้ทันที ในการพิมพ์เราสามารถพิมพ์ได้ทั้ง ด้านหน้า และด้านหลัง หรือที่เรียกกันบ่อยๆ ว่า พิมพ์หลังมองหน้า หรือแม้กระทั่งพิมพ์ 2 หน้า เราก็ให้บริการ ด้วยราคาย่อมเยา การพิมพ์ระบบ UV จะเป็นการพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์สกรีนลงบนผิวงานโดยเฉพาะ ซึ่งสามารถพิมพ์ได้ทุกสีของงานพิมพ์ C M Y K และที่สำคัญสามารถพิมพ์รองพื้นสีขาวได้ หลังจากพิมพ์แล้ว สีจะแห่งทันทีเพราะผ่านระบบทำแห้งแบบยูวี ซึ่งทำให้ชิ้นงานสวยงาม และมีความคงทนต่อการใช้งาน และอายุในการใช้งานยืนยาวกว่าปกติ

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ
 3 ช่องทางการติดต่อ…

ป้ายบ้านเลขที่  ป้ายคอนโด

          ป้ายบ้านเลขที่เป็นป้ายอะคริลิคขนาดเล็ก เนื่องจากสามารถใช้ได้กับบ้านและคอนโดซึ่งขนาดป้ายอะคริลิคที่ได้รับความนิยมคือ ป้ายอะคริลิค A4 ด้วยราคาหลักร้อย แต่สวยหลักล้าน ด้วยระยะเวลาการผลิตป้ายอะคริลิค ตัวอักษรภายใน 24 ชั่วโมง ก็สามารถได้รับงานป้ายบ้านเลขที่ หรือป้ายคอนโด แบบตัวอักษรนูนได้เลย ไม่จำเป็นต้องขอเป็นงานด่วน เพียงปรึกษาเรา เท่านั้น ครบจบในที่เดียว

รอช้าอยู่ใยแอดไลน์หาเรา ตอบด่วนๆ   

ป้ายปักเค้ก อะคริลิค

            เป็นป้ายทีใช้ในการตกแต่งเค้กโดยสามารถใส่ข้อความหรือตัวอักษรตามที่ต้องการ เพื่อใช้ในวันสำคัญ หรือเทศการต่างๆ เช่น งานวันเกิด งานวันแม่ งานแสดงความยินดี รวมไปถึงป้ายปักเค้า ชื่อร้าน  หรือ งานแต่งงาน เรามีตัวอย่างป้ายปักเค้ก มากมายให้เลือก เรารับผลิตไม่มีขั้นต่ำ 1 ชิ้นก็สามารถสั่งได้   สามารถเลือกแบบสวยๆ หรือ ฟ้อนสวยๆ ได้ที่นี่เลย

เลือกแบบสวยๆ เลือกฟ้อนสวยๆ ตรวจสอบราคา
ป้ายปักเค้ก
ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ
 3 ช่องทางการติดต่อ…

ป้ายงานแต่ง

ป้ายงานแต่งงาน อะคริลิค

เราผลิตป้ายงานแต่งให้กับคู่บ่าวสาว ไม่น้อยกว่า 100 คุ่ เปลี่ยนบรรยากาศงานแต่งงาน ด้วยป้ายงานแต่งคุณภาพ เราสามารถผลิตป้ายงานแต่งด้วยอะคริลิคใส เพิ่มความโดดเด่นด้วย ตัวอักษรอะคริลิคสีพิเศษ ติดบนป้ายอะคริลิคใส ตามเสริมความโรแมนติกและ เพิ่มสีสันให้กับงานสุดพิเศษด้วย ป้ายต่างๆ สามารถนำป้ายเก็บไว้เป็นความประทับใจ จนถึงลูกถึงหลาน ด้วยราคามิตรภาพ เรามีตัวอย่างป้ายอะคริลิค สำหรับงานแต่งมากมาย อาทิเช่น

 • ป้ายแบรคดรอป บนเวที
 • ป้ายอะคริลิค ติดผนัง
 • ป้ายปักเค้กงานแต่ง
 • ป้ายยินดีต้อนรับ
 • ป้ายมือถือสำหรับงานแต่ง

การันตีจากลูกค้าที่น่ารัก ที่จัดส่งรูปสวยๆ ให้เราเพื่อยืนยันคุณภาพ

บทความแนะนำ --> ไอเดียจัด ป้ายงานแต่ง ให้ถูกใจในแบบสไตล์คู่บ่าวสาว

รายละเอียดป้ายงานแต่ง มีอะไรบ้าง คลิ๊กเลย

ป้ายอะคริลิค ติดผนัง

         เป็นป้ายที่ผลิตจากแผ่นอะคริลิคแบบมีเทปกาว 2 หน้า เพื่อเพิ่มความสะดวกในการติดป้ายกับผนังแบบเรียบ  เราผลิตด้วยเครื่องเลเซอร์คัทอะคริลิค ไดคัทอะคริลิคเป็นตัวอักษรขนาดต่างๆ ได้ตามต้องการ ผลิตด้วยป้ายอะคริลิคใส ติดด้วยอักษรตัวนูน หรือ ใช้สามารถนำไปใช้งานเป็นป้ายหน้าร้าน ป้ายหน้าห้อง หรือ ตกแต่งผนังห้องได้อย่างสวยงาม คิดถึงงานป้ายอะคริลิค คิดถึงเรา บริการดีมาก ไม่เชื่อต้องลอง

อะคริลิคติดผนัง
ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ
 3 ช่องทางการติดต่อ…

ป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะ

           ครีเอทโต๊ะลงทะเบียนหน้างานแต่งให้สวยสะดุดตา หรือ ใช้เป็นป้ายตกแต่งภายในร้าน โดยใช้อะคริลิคชนิดสีพิเศษ ที่มีความสะท้อนแสง เหมือนกระจกเงา สีที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ สีพิงก์โกล หรือ โรสโกล           ป้ายอะคริลิค ตั้งโต๊ะที่มีขนาดเล็ก จะต้องใช้เครื่องไดคัทเลเซอร์ที่มีความแม่นยำสูง จึงสามารถตัดชิ้นงานที่มีความละเอียดได้ ซึ่งเราใส่ใจในการให้บริการ และมีช่างผู้เชียวชาญที่สามารถผลิตป้ายแนวต่างๆ ตั้งแต่แนวเรียบหรู แนวน่ารัก หรือ เป็นทางการ ได้อย่างสวยงาม 

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ
 3 ช่องทางการติดต่อ…

ป้ายอะคริลิค สติ๊กเกอร์

ป้ายอะคริลิคติดสติกเกอร์

       เรารับทำป้ายอะคริลิค ติดสติ๊กเกอร์ ราคาถูก หรือ ป้ายหน้าร้านที่มีการเล่นไล่โทนสี หรือ มีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ ทางร้านจะแนะนำเป็นป้ายอะคริลิคติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งเป็น ป้ายบริษัทราคาถูก ที่ได้รับความนิยม ไม่แพ้กัน เราสามารถผลิตป้ายอะคริลิค สติ๊กเกอร์ โดยใช้สติกเกอร์ PVC 3M ติดลงบนป้ายอะคริลิคใส หรือ อะคริลิคสีต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

      ด้วยวิธีทำป้ายอะคริลิค ติดสติ๊กเกอร์ เราใช้สติกเกอร์ 3 mm ไดคัทได้ทุกรูปทรง ที่สำคัญราคาถูก เพราะเราผลิตและควบคุมคุณภาพ หากเป็นการพิมพ์สี เรามีทั้งหมึกกันน้ำ กันลอยขีดข่วน อยู่กลางแดดได้ 3 ปี ภายในได้ 10+ ปี (ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ลูกค้าเลือกใช้) ที่สำคัญ เราไม่มีขั้นต่ำในการจัดทำ ราคาป้ายอะคริลิค ติดสติ๊กเกอร์ จะขึ้นอยู่กับขนาดป้ายอะคริลิค หากสนใจสั่งผลิตสามารถส่งแบบ หรือ ติดต่อเราได้เลย Dicutter เรายินดีพร้อมบริการ

ติดต่อด่วน : 087-413-8888

        สติกเกอร์ที่เราให้บริการ เป็นสติกเกอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากและมีความทนทานสูง โดยสติ๊กเกอร์แบบเนื้อพีวีซี (PVC) เราใช้แบรนด์ 3M ซึ่งเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพสูง ตัดด้วยเครื่องตัดแบรนด์ Mimaki ให้ความสวยเนียนสำหรับป้าย ถึงแม้จะเป็นป้ายสติกเกอร์ในราคาหลักร้อย แต่เราใส่ใจในคุณภาพ ตั้งแต่เริ่มจนจบ

         ด้วยการพิมพ์ด้วยระบบอิ้งค์เจ็ทจากเครื่องพิมพ์ที่มีหน้ากว้างถึง 1.5 เมตรจากเครื่องยี่ห้อ HP Latex รุ่นใหม่ล่าสุด สามาถรับประกันคุณภาพสีไม่น้อยกว่า 3-5 ปี หรือแม้กระทั่งเครื่องรุ่นใหญ่อย่าง EPSON รุ่นล่าสุดที่มีหน้ากว้าง 1.6 เมตร และสามารถพิมพ์หมึกขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใสได้ทันที น้ำ กันแสงแดด และความร้อนได้เป็นอย่างดี โดยลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ตามที่ตอ้งการ

           สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งผลิต ฉลากสินค้า ตั้งแต่จำนวนน้อยๆ จนถึง ฉลากสินค้าที่ผลิตเป็นม้วนหรืองานออฟเซ็ต สำหรับเครื่องจักรอุตสาหกรรม เรามีร้านแนะนำที่รับประกันคุณภาพพร้อมให้บริการด้วยใจ

            ไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพ เพราะเราใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน สติกเกอร์ที่นำมาใช้เป็นสติกเกอร์เกรดอุสาหกรรมทั้งหมด ราคาของทางร้านอาจจะไม่ถูกที่สุด แต่ไม่แพงอย่างที่คิด รับประกันว่าหลังจากใช้บริการจากเราแล้วจะต้องกลับมาสั่งกับเราแน่นอน

การจัดส่ง ป้ายอะคริลิค แบบต่างๆ

จัดส่งแบบด่วน 1 วันได้รับสินค้า จัดส่งทั่วไทยภายใน 3 วัน งานด่วนงานไว คิดถึงเรา

บริการอื่นๆ ของเรา

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ตัดอะคริลิคตามแบบ

ตัดอะคริลิค จำนวนมาก

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ป้ายอะคริลิค ตัวอักษรนูน

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายบริษัท

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายปักเค้กอะคริลิค

ป้ายปักเค้ก ใส่ชื่อ

ป้ายปักเค้ก คละสี

ป้ายปักเค้ก แบบมาตรฐาน

อะคริลิค งานแต่งงาน

ป้ายงานแต่ง บนเวที

ป้ายต้อนรับหน้างานแต่ง

ของประดับ หน้างานแต่ง

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

งานอะคริลิค / แปรรูป / พับ / ประกอบ

งานตัดประกอบอะคริลิค

ถาดอะคริลิค

งานแปรรูปอะคริลิค

บทสรุป ป้ายอะคริลิค

  จะเห็นได้ว่าป้ายอะคริลิค สามารถนำมาใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทุกธุรกิจ และเป็นป้ายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย สำหรับการทำป้ายชนิดต่างๆ 

 • ป้ายบริษัท
 • ป้ายหน้าร้าน
 • ป้าย อย.
 • ป้ายสถานที่ผลิตเครื่องสำอาง
 • ป้ายสถานที่นำเข้าเครื่องสำอาง
 • ป้ายสถานที่เก็บรักษาเครื่องสำอาง
 • ป้ายสถานที่เก็บอาหาร
 • ป้ายบ้านเลขที่
 • ป้ายบอกทาง
 • ป้ายงานแต่งงาน
 • ป้าย บริษัท จด vat
 • ป้ายอะคริลิคพิมพ์สี
 • และอื่นๆ อีกมากมาย

ป้ายอะคริลิคสามารถผลิตได้ในเวลารวดเร็ว ราคาถูก น้ำหนักเบาและสวยงาม ด้วยสีให้เลือกมากกว่า 40 เฉดสี ที่มีคุณสมบัติเฉพาะในการผลิตจึงทำให้สีมีความคงทนเหมาะกับสภาพการใช้งานในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นงานภายนอก หรืองานภายใน ด้วยขนาดป้ายอะคริลิคที่ลูกค้าสามารถกำหนดได้เอง จึงไม่ต้องกังวลกับขนาดป้ายอะคริลิคอีกต่อไป งานรูปแบบนี้เป็นการไดคัทตัวอักษร หรือ โลโก้ ให้เป็นตามแบบที่ต้องการ พื้นหลังอะคริลิคสามารถเลือกความหนาได้ตั้งแต่ 2 mm ไปจนถึง 10 mm โดยส่วนใหญ่พื้นหลังเป็นป้ายอะคริลิคใส หรือ อะคริลิคขาว หรือ อะคริลิคสีต่างๆ และไดคัทอะคริลิคเป็นรูปทรงต่างๆตามต้องการ หากลูกค้าไม่มีไฟล์งาน เราสามารถทำไฟล์งานให้ได้ อะคริลิคสามารถนำมาประยุกต์ได้หลากหลายรูปแบบ

ตัวอย่างป้ายอะคริลิคสวย

หรือสามารถติดตามได้ที่นี่เลย

https://www.facebook.com/dicutter.th

ป้ายอะคริลิค ราคาถูกๆ สายด่วนโทรเลย ไม่ผิดหวัง 087-413-8888 บริการประทับใจ บริการ 24 ชั่วโมง

ป้ายอะคริลิคที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย แบบที่ได้รับความนิยม สวยๆ ทนๆ มีอยู่มากมาย เราจึงนำมาแนะนำ และแชร์ความรู้ให้กับลูกค้าทุกท่าน โดยเรียงลำดับความนิยมดังนี้

 1. ป้ายอะคริลิค ผลิตเป็นป้ายบริษัท แบบ ตัวอักษรนูน
  รูปแบบป้ายประเภทนี้ ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยคุณภาพของสีที่ผลิตมาจากโรงงานทำให้โอกาสที่สีจะซีดจาง น้อยมาก และมีความทนทานสูง เหมาะสำหรับการใช้งานภายนอก ติดหน้าบ้าน หรือ หน้าอาคาร เพื่อใช้สำหรับ จด Vat คุณภาพในการผลิตขึ้นอยู่กับเครื่องตัดเลซอร์ที่มีความละเอียด มีความผิดพลาด ไม่เกิน 0.02 mm ทำให้สามารถตัดช้ินงานที่มีขนาาดเล็ก นำมาประกอบเป็นป้ายได้อย่างสวยงาม
  ป้ายอะคริลิคตัวนูน  ส่วนใหญ่ การผลิตงานแบบตัวอักษรนูน จะต้องผลิตจากร้านที่มีเครื่องตัดอะคริลิคแบบเลเซอร์ เพื่อให้ขอบสวยคม สามารถเลือกสีได้ตามต้องการ รวมไปถึงสีเฉพาะที่เป็นคุณสมบัติพิเศษอย่าง สีมิลเลอร์ หรือ สีแบบประกายเพชร หรือ สีมุก ล้วนแต่เป็นสีที่มีการเล่นแสง อะคริลิคประเภทนี้ จะเหมาะกับการใช้งานภายในได้เป็นอย่างดี ซึ่งมีอายุการใช้งานได้มากกว่า 7 ปี เลยทีเดียว แต่หากจะต้องนำมาใช้งานภายนอกอาคารหรือ โดนแดดจัดๆ แนะนำเป็นอะคริลิคสีธรรมดา ซึ่งอายุการใช้งานที่ยืนยาว
 2. ป้ายอะคริลิค แบบพิมพ์สกรีน ด้วยระบบ UV Print 
  เป็นเทคโนโลยีการพิมพ์ ด้วยระบบ UV Print ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย สามารถพิมพ์ลงวัสดุแผ่นเรียบโดยตรง เหมาะกับป้ายอะคริลิคที่มีหลากสี หรือมีโทนสีที่เป็นสีเฉพาะ รวมไปถึงการไล่เฉดสีเพื่อให้มีความสวยงาม เทคนิคในการพิมพ์ประเภทนี้ เนื่องจากสีที่ผ่านการพิมพ์จากการพิมพ์ระบบ UV ลักษณะสี CMYK จะมีความใส และสามารถมองทะลุได้ จะต้องมีการรองพื้นด้วยสีขาวก่อนเสมอ จะทำให้สีออกชัดตรงตามที่ระบุในค่าสีมาตรฐาน ไม่เพี้ยนไปจากแบบของลูกค้า การพิมพ์ให้มีความคมชัดสวยงาม จึงต้องมีส่วนประกอบหลายส่วน เช่น หัวพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง ที่เป็นเกรดอุตสาหกรรม และสีที่เป็นแบบ Hard Ink ซึ่งเป็นสีที่ใช้สำหรับพิมพ์ลงวัสดุเท่านั้น สีประเภทนี้ จะมีความทนทานและเหมาะกับงานพิมพ์วัสดุโดยเฉพาะ การพิมพ์ด้วยระบบ UVPrint จะต้องใช้เครื่องพิมพ์ UV Flatbed เท่านั้น หายห่วนเรื่องตัวอักษรตัวเล็กๆ เพราะสามารถพิมพ์ตัวอักษรที่เล็กที่สุดได้ถึง 1 mm เท่านั้น เครื่องพิมพ์ประเภทนี้จะมีการฉายแสง UV หลังจากการพิมพ์ทุกครั้งเพื่อให้สีแห้งในทันที แต่เนื่องจาก การผลิตป้ายแบบ พิมพ์ระบบ UV ทางร้านจะแนะนำให้พิมพ์และทิ้งใว้ให้สีแห่งสนิท และเซ็ทตัว อย่างน้อย 24 ชั่วโมง เพื่อให้ชิ้นงานมีความทนทาน ป้องกันการขูดขีดได้เป็นอย่างดี หากเราลองแกะหรือ ขูดด้วยมือเปล่า สีจะไม่หลุดร่อน ซึ่งหากเป็นงานสติกเกอร์ หากมีการแกะ หรือ ขูดก็จะเกิดความเสียหายได้ จึงทำให้ป้ายอะคริลิคประเภทนี้ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และราคาก็ไม่ได้สูงไปกว่างานสติกเกอร์ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางหนึง เช่นกัน

ป้ายอะคริลิค พิมพ์ UV

3. ป้ายอะคริลิค ติดสติกเกอร์ เป็นงานพิมพ์สีลงแผ่นสติกเกอร์ ซึ่งเป็นแบบราคาย่อมเยา เหมาะกับการใช้งานทั่วไป ความคงทนขึ้นอยู่กับเกรดของสติกเกอร์ที่ทางร้านนำมาเลือกใช้ โดยปกติ ป้ายสติกเกอร์จะมีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ

 • ป้ายสติกเกอร์แบบไดคัท

          เป็นการผลิตที่ใช้สติกเกอร์แผ่นสีต่างๆ จำมาเข้าเครื่องตัดสติกเกอร์ โดยใช้เครื่องตัดไดคัท เป็นตัวๆ การทำลักษรณะนี้จะเหมาะกับป้ายที่ไม่มีรายละเอียดมากนัด ส่วนใหญ่นำมาทำเป็นป้ายตัวอักษร เช่น ป้ายบริษัท ป้ายข้อความ ป้ายตัวเลข ป้าย อย หรือ ป้ายขออนุญาติต่างๆ ที่ใช้เพียงสีเดียวในการผลิต แต่ก็ยังมีข้อจำกัด เนื่องจาก การนำมาผลิตจะต้องนำสติกเกอร์ที่ผ่านการได้คัทเป็นตัวๆ แล้ว นำมาติดลงบนแผ่นอะคริลิค ทำให้ไม่เหมาะกับงานชิ้นเล็กๆ หรือ มีการไดคัทเป็นตัวๆ ที่มีขนาดเล็กกว่า 1 cm เมื่อจำไปติดบนแผ่นอะคริลิคอาจมีโอกาสหลุดร่อนได้ง่าย เมื่อมีการขูดขีด อาจจะทำให้ตัวอักษรขนาดเล็กหลุดได้เช่นกัน จึงทำให้ป้ายอะคริลิคติดสติกเกอร์ เหมาะกับการทำป้ายที่มีตัวอักษรขนาดใหญ่ เท่านั้น

 • ป้ายสติกเกอร์แบบ พิมพ์ทั้งชิ้น 

         เป็นการใช้สติกเกอร์แบบ PVC สีขาว พิมพ์สีแบบ CMYK ทั้งแผ่น แล้วนำมารีดลงบนแผ่นอะคริลิค ซึ่ง งานประเภทนี้ เหมาะกับงานที่มีรายละเอียดของสีตามที่เราต้องการ ระบบสีที่มักใช้ส่วนใหญ่จะเป็นการพิมพ์จากเครื่องพิมพ์หลากหลายชนิด ขึ้นอยู่กับระบบที่แต่ละร้านเลือกใช้ มีทั้ง พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ Inkjet ไปจนถึง เครื่องพิมพ์ ดิจิตอล หลายๆ คนยังไม่เข้าใจในงานพิมพ์ ยังมีข้อจำกัดบางอย่าง เช่น การพิมพ์สีขาว โดยปกติเครื่องพิมพ์ ทั้วๆ ไป จะไม่สามารถพิมพ์สีขาวได้ในตัว เนื่องจากสีขาวเป็นสีพิเศษที่สร้างปัญหาให้กับนักพิมพ์อย่างมากมาย หากมองให้ชัดๆ คือ เครื่องพิมพ์ที่เรานำมาใช้งาน Office ล้วนแต่ไม่รองรับการพิมพ์สีขาว ส่วนใหญ่จะพิมพ์จากแม่สี CMYK นั่นเอง

     นอกจากนี้ยังมีวิธีการพิมพ์แบบกลับด้าน ลงบนสติกเกอร์ใส แล้วนำมารีดลงสติกเกอร์ใส อีกครั้ง เมื่อมองจากด้านหน้าจะทำให้เหมือนการเคลือบเงาอีกชั้น ซึ่งเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ต้องมีการใช้ความประสบการณ์ของช่างแต่ละร้านเพื่อรีดสติกเกอร์ให้เรียบเนียน และไม่มีฟองอากาศ เป็นต้น

       หากเราต้องการป้ายเพื่อใช้สำหรับงานต่างๆ สักป้าย เราควรคำนึกถึงข้อจำกัด และเลือกวุสดุที่เหมาะสม เพื่อนำมาผลิตงานให้ได้ประโยชน์สูงสุด ที่จะตรวจสอบรุปแบบที่จะสั่งผลิต ก่อนเสมอ เพื่อเป็นเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ สำหรับป้ายที่จะนำมาใช้งานได้อย่างถูกต้อง และ เหมาะสมกับราคา นั้นเอง

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ
 3 ช่องทางการติดต่อ…

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา

ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน