ป้ายหน้าห้อง

รับทำ ป้ายหน้าห้อง อะคริลิคสำหรับติดบริเวณต่างๆ ภายในสำนักงานหรือสถานที่สำคัญ มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก เปลี่ยนข้อความและเพิ่มโลโก้ได้ อยากได้รูปแบบไหนสั่งผลิตได้ตามแบบที่คุณต้องการ งานดีมีมาตรฐานด้วยช่างผู้ชำนาญการผลิต งานมีคุณภาพการันตีไม่ผิดหวัง

รับทำ ป้ายติดหน้าห้องผู้บริหาร ป้ายติดหน้าห้องประชุม ป้ายอื่นๆ

เราทำให้หน้าห้องของคุณสวยได้ไม่ยาก

         ป้ายหน้าห้อง อะคริลิคที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการรูปแบบพิเศษ ไม่เหมือนใครและออกแบบให้สอดคล้องกับบรรยากาศ ทำผลิตงานอะคริลิคคุณภาพด้วยดีไซน์สวยๆ รูปแบบที่ทันสมัย สามารถออกแบบได้ตามที่ใจต้องการ ผลิตตามขั้นตอนด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน งานสวยดั่งใจปรารถนา ด้วยจรรยาบรรณของทีมงาน ให้คำปรึกษาที่เป็นประโยชน์ด้วยความเป็นมืออาชีพ งานคุณภาพด้วยงบประมาณที่คุณพอใจ

เราทำ ป้ายหน้าห้อง บริการด้วยความจริงใจให้ความสำคัญทุกรายละเอียด

ป้ายหน้าห้อง อะคริลิค ผลิตด้วยความชำนาญ

ป้ายหน้าห้อง ที่เราผลิต ผ่านการออกแบบและดีไซน์ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และผลิตด้วยวัสดุอะคริลิคที่ผ่านการคัดเลือกแบบที่ดีที่สุด สามารถนำไปใช้งานได้ทุกสถานที่ ทั้งภายนอกและภายใน สีสวยคมชัด ทนแดด ทนฝน ที่สำคัญยังป้องกันการขูดขีด ไม่หลุดร่อนง่าย สามารถเลือกใช้สีของป้ายได้หลากหลาย มีการเใช้เทคนิกการผลิตทันสมัย ทั้งระบบงานตัวอักษรนูนและงานพิมพ์สกรีนระบบ UV ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการได้ทุกรูปแบบ ป้ายที่เราผลิตเราใส่ใจและดูแลงานคุณภาพแบบเน้นๆ พร้อมรับประกันความสวยงามและตรงตามที่ต้องการอย่างแน่นอน 

รับทำ ป้ายหน้าห้อง ทุกรูปแบบ ด้วยราคายุติธรรม

สามารถสอบถามขนาดและความต้องการได้เลยเรายินดีที่จะให้คำแนะนำที่ดีๆให้กับลูกค้าทุกท่าน

 ติดต่อและสั่งทำผ่านทาง 3 ช่องทาง

ตัวอย่าง ป้ายหน้าห้อง สวยๆ

ร้านทำ ป้ายหน้าห้อง สวยๆ ราคายุติธรรมสุดคุ้ม

งานป้ายแบบอื่นๆ ที่คุณกำลังต้องการ คลิ๊กเลย

ป้ายติดหน้าห้อง อะคริลิค

ป้ายห้องตรวจ

ป้ายหน้าห้องตรวจ

เป็นป้ายห้องตรวจสำหรับคลีนิคเสริมความงาม ซึ่งโดยส่วนใหญ่คลีนิคประเภทนี้มักจะต้องตกแต่งสถานที่ให้ดูสวยงาม เราเลือกใช้แผ่นอะคริลิคสีโรสโกลด์ มิลเลอร์ ตัวอักษรสีขาวด้วยวิธีการพิมพ์ระบบ UV เพื่อให้ตัดกับพื้นหลัง ทำให้เห็นได้อย่างชัดเจน

ป้ายหน้าห้องตรวจแพทย์ โดยส่วนใหญ่จะมีแพทย์หลายท่านซึ่งจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงชื่อบ่อยครั้ง อาจจะไม่สามารถระบุชื่อแพทย์ประจำห้องได้ ดังนั้นเราสามารถทำป้ายสำหรับใส่ชื่อแพทย์ประจำห้องตรวจได้ โดยทำเป็นป้ายช่องสอดสำหรับรองรับการใส่ป้ายชื่อแพทย์ ซึ่งทำให้มีความสะดวก และรวดเร็วในการทำงานได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

นอกจากป้ายชื่อแพทย์แล้ว เรายังสามารถนำมาใช้กับห้องผู้ป่วยตามโรงพยาบาลก็ย่อมได้ อาจจะใช้ป้ายหน้าห้องผู้ป่วยที่เปลี่ยนชื่อผู้ป่วยได้ นั่นเอง

ป้ายห้องประชุม

ป้ายห้องประชุม สวยๆ

ป้ายหน้าห้องประชุม มักจะเป็นป้ายมาตรฐานสำหรับใช้ภายในองค์กรของเราของเราไปแล้ว นอกจากความสวยแล้วยังมีความสำคัญอย่างมากสำหรับแสดงชื่อห้องประชุมและข้อมูลอื่น ๆ ที่สำคัญเกี่ยวกับห้องนั้น ๆ เพื่อให้ผู้ที่มาใช้ห้องประชุมสามารถรู้จักห้องนั้นได้ทันที 

ป้ายติดหน้าห้องประชุม นิยมสั่งทำจากอะคริลิคเพราะสามารถทำได้ตามรุปแบบที่น่าสนใจได้มากมาย ข้อความที่ใช้มักจะเน้นความชัดเจน และเข้าใจง่าย สามารถอ่านได้ง่ายโดยไม่มีความสับสน ใช้ตัวอักษรที่ใหญ่พอที่จะเห็นได้อย่างชัดเจน เช่น “ห้องประชุมใหญ่”, “ห้องประชุมฝ่ายบริหาร” หรือ “ห้องประชุมชั้น 3” เป็นต้น

โดยทั่วไป ป้ายหน้าห้องประชุม จะเน้นการออกแบบให้ใช้สีพื้นหลังที่เข้มและตัวอักษรที่ชัดเจนและมีการจัดวางที่เป็นระเบียบ หากต้องการให้มีการแจ้งสถานะการใช้งานเพิ่มเติมก็สามารถทำได้โดยทำเป็นช่อง ว่าง ไม่ว่าง เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับรู้ว่าห้องนั้นพร้อมใช้ ก็เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเช่นกัน

ป้ายหน้าห้องโรงแรม

เมื่อพูดถึง ป้ายหน้าห้องภายในโรงแรม ควรออกแบบให้สวยงามซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่ช่วยให้ผู้เข้าพักรู้สึกถูกต้อนรับและมีความประทับใจที่ดีตั้งแต่เข้าพักเข้า นอกจากนี้ การออกแบบที่เหมาะสมกับสถานที่ยังช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถพบป้ายได้ง่าย ๆ และไม่สับสน บางแนวทางในการออกแบบป้ายหน้าห้องโรงแรมให้สวยงาม ต้องออกแบบที่สอดคล้องกับสไตล์และบรรยากาศทั่วไปของโรงแรม

การใช้สีต้องเป็นไปตามเอกลักษณ์และแบรนด์ของโรงแรม ยังมีปัจจัยของวัสดุที่นำมาใช้ทำควรเลือกวัสดุที่ทนทานต่อสภาพอากาศ เช่น อะคริลิค, โลหะ, หรือกระจกที่มีคุณภาพ เพื่อให้ป้ายดูมีคุณภาพและน่าเชื่อถือ การเพิ่มสัญลักษณ์หรือลวดลายเล็ก ๆ เพื่อเพิ่มความสวยงามและความเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมสามารถช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับป้ายได้อีกด้วย

ป้ายหน้าออฟฟิต

การทำป้ายหน้าออฟฟิต เป็นขั้นตอนสำคัญที่ช่วยให้ผู้เข้าพบสามารถระบุที่ตั้งของออฟฟิตได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย ด้วยการออกแบบที่เหมาะสมและน่าสนใจ การทำป้ายหน้าออฟฟิตนั้นควรเน้นข้อความที่สำคัญ เพื่อให้ออฟฟิตของคุณมีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจ

การออกแบบโดยใช้สไตล์ที่สอดคล้องกับบรรยากาศของออฟฟิต ควรทำให้ดูโดดเด่นน่าสนใจ เช่น สีสันต้องสดใส หรือมีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งทำให้สามารถช่วยเพิ่มความน่าสนใจและยังสร้างความรู้สึกที่ดีและให้ความรู้สึกที่เป็นบวกเมื่อพบเห็น ดังนั้นการทำป้ายหน้าออฟฟิตควรออกแบบให้น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการใช้สีที่สดใสเพื่อสร้างความเป็นกลางสร้างสรรค์ หรือการปรับใช้รูปแบบและสไตล์ที่ทันสมัย เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้เข้าพบ นอกจากนี้ควรพิจารณาใช้วัสดุที่มีคุณภาพ นั้นคือเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

ป้ายหน้าห้องที่ปรึกษา

ห้องที่ปรึกษา เป็นห้องที่ใช้สำหรับให้ข้อมูลและสร้างความเข้าใจให้กับผู้รับบริการที่มีความต้องการในการปรึกษาด้านสุขภาพ ป้ายเหล่านี้ช่วยให้ผู้รับบริการสามารถระบุห้องปรึกษาที่ถูกต้องได้อย่างง่ายดาย ทำให้เกิดความสะดวกและประสิทธิภาพในการเข้าถึงบริการที่ต้องการ ป้ายหน้าห้องที่ปรึกษา ยังช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้รับบริการ ทำให้ผู้รับบริการรู้สึกมั่นใจในการใช้บริการและให้ความไว้วางใจกับผู้ให้บริการทางสุขภาพ ส่วนใหญ่ป้ายหน้าห้องที่ปรึกษาควรจะมีข้อมูลเกี่ยวกับชื่อผู้ให้คำปรึกษา ชื่อสาขาที่เชี่ยวชาญ หรือข้อมูลเชิงพื้นฐานของการให้บริการที่ผู้รับบริการสามารถเชื่อมั่นและไว้ใจในการเข้ารับบริการได้

นอกจากนี้ ป้ายหน้าห้องที่ปรึกษายังช่วยสร้างความรู้สึกของความเป็นส่วนตัวสำหรับการขอปรึกษา ทำให้ผู้รับบริการรู้สึกสบายใจและมั่นใจในการแบ่งปันปัญหาหรือข้อมูลที่เป็นส่วนตัวกับผู้ปรึกษาได้อย่างเต็มที่ ซึ่งสามารถที่ขจะช่วยสร้างความไว้วางใจการให้บริการทางสุขภาพที่ดีและเชื่อถือได้สำหรับผู้รับบริการในสถานที่ที่มีการให้บริการด้านสุขภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ป้ายหน้าห้องยา

ป้ายห้องยามีประโยชน์และสำคัญมากในการให้ข้อมูลที่ถูกต้องและชัดเจนเกี่ยวกับการใช้ยา ป้ายเหล่านี้ช่วยให้ผู้รับบริการทราบถึงข้อมูลเกี่ยวกับยาที่ใช้ในห้องนั้น ซึ่งสามารถช่วย ลดความสับสนและความสับสนที่เกิดขึ้นในการให้บริการด้านการแพทย์ โดยทำให้เกิดความแม่นยำในการตรวจสอบและให้บริการยาที่ถูกต้องแก่ผู้รับบริการ ส่วนใหญ่ป้ายหน้าห้องยายังจะมีข้อมูลเกี่ยวกับชื่อยา วิธีการใช้ วันหมดอายุ และข้อควรระวังที่ควรทราบ เพื่อให้ผู้ใช้บริการมีข้อมูลที่เพียงพอในการตัดสินใจและใช้ยาได้อย่างถูกต้อง

ด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์และความชัดเจนที่ป้ายหน้าห้องยามี มีความสำคัญในการสร้างความเข้าใจและการให้บริการที่มีคุณภาพสูงให้กับผู้รับบริการในสถานที่ที่มีการให้บริการด้านการแพทย์หรือสุขภาพ และสามารถเพิ่มความเชื่อถือและความปลอดภัยในการใช้ยาให้กับผู้รับบริการได้อีกด้วย

ป้ายเลขที่ห้อง

ป้ายเลขที่ห้องมีบทบาทสำคัญในการสร้างความชัดเจนในสถานที่หรือองค์กรที่มีการใช้งานห้องหลายห้อง ให้ผู้เข้าพบหรือผู้ที่ใช้บริการสามารถทราบถึงที่ตั้งของห้องที่ต้องการไปอย่างถูกต้อง เช่น ห้องประชุม ห้องพักโรงแรม หรือห้องทำงานของบุคลากรที่ต้องการติดต่อ ช่วยให้ผู้เข้าพบสามารถระบุห้องที่ต้องการไปได้อย่างง่ายดายและถูกต้อง ทำให้ลดเวลาในการค้นหาภายในสถานที่นั้นๆ

ป้ายเลขที่ห้องที่ผลิตจากอะคริลิคเป็นป้ายที่มีคุณสมบัติที่ทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว และมีความสามารถใช้กับสภาวะแวดล้อมที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ทนทานต่อความชื้น แสงแดด และสารเคมี ซึ่งทำให้เป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับการใช้ในสถานที่เหมาะสมสำหรับการใช้ในหลายสถานการณ์และสภาวะการใช้งาน เช่น ห้องน้ำหรือพื้นที่กลางแจ้ง ด้วยความทนทานของอะคริลิค สามารถให้การใช้งานในระยะยาวโดยไม่เสื่อมสภาพเร็วสำหรับการใช้งานเป็นประจำ

ป้ายชื่อห้องผู้บริหาร

ป้ายชื่อหน้าห้องผู้บริหาร โดยส่วนใหญ่มักจะใช้เป็นตัวอักษรอะคริลิคในการผลิต ซึ่งสามารถออกแบบเพื่อรองรับการเปลี่ยนข้อความหรือชื่อผู้บริหารได้ มีประโยชน์มากในการปรับเปลี่ยนชื่อหรือข้อความต่าง ๆ ตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนไป การใช้ป้ายที่สามารถปรับเปลี่ยนข้อความยังช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยเราไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนป้ายทั้งหมดอาจจะเปลี่ยนแปลงเพียงข้อมูลหรือข้อความเฉพาะส่วน ทำให้ช่วยลดต้นทุนในการบำรุงรักษาและการดูแลรักษา โดยไม่ต้องติดตั้งป้ายใหม่ทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลหรือข้อความ

ด้วยความสะดวกจากการออกแบบ ป้ายชื่อห้องผู้บริหารที่เปลี่ยนข้อความได้เป็นการจัดการและบริหารห้องหรือพื้นที่ทำงานให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสามารถใช้งานได้เหมาะสมกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วได้อย่างสะดวกสบาย

ป้ายหน้าห้องผู้บริหาร

การมีป้ายหน้าห้องผู้บริหาร เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในองค์กรหรือบริษัท ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ซึ่งมีความสำคัญมากในการสร้างความเคารพและน่าเชื่อถือ เราสามารถออกแบบให้สอดคล้องกับบรรยากาศที่เป็นกันเองในห้องทำงาน ซึ่งอาจสร้างความรู้สึกว่าผู้บริหารเป็นส่วนหนึ่งของทีมและสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย 

นอกจากนี้ยังสามารถสร้างความโปร่งใสในการดำเนินงานขององค์กร ทำให้ผู้คนรู้ว่าองค์กรมีความโปร่งใสและเปิดเผยต่อสาธารณะรวมไปถึงทำให้สร้างความเชื่อมั่นในองค์กรช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับพนักงานและทีมงานภายในองค์กรที่มีประสิทธิภาพและความร่วมมือในการทำงานได้อีกด้วย

ป้ายว่างไม่ว่าง

การติดป้ายว่าง (Occupied) และป้ายไม่ว่าง (Vacant) เป็นป้ายที่เราพบเห็นในสถานที่ต่าง ๆ เช่น หน้าห้องประชุม หรือหน้าห้องผู้บริหาร การใช้ป้ายเหล่านี้จะช่วยให้การใช้งานห้องเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกสบาย ช่วยลดปัญหาในการใช้งานที่ไม่เป็นไปตามที่ต้องการ เช่น การใช้ห้องน้ำเมื่อมีคนในห้อง หรือการบุกรุกห้องประชุมขณะที่มีการประชุมกำลังดำเนินอยู่ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและความไม่สะดวกของผู้ใช้ อีกด้วย

การใช้ป้ายว่าง ไม่ว่าง ช่วยให้เกิดมาตรฐานสำหรับผู้ดูแลห้องนั้นๆ สามารถจัดการช่วงเวลาของห้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การทำความสะอาดห้องหลังจากการใช้งาน หรือการตรวจสอบการใช้งานของห้องให้เป็นไปอย่างถูกต้องและมีระเบียบเรียบร้อย

การค้นหารูปแบบป้ายติดหน้าห้องให้ดูทันสมัยและไม่เก่า ยังสามารถหาแหล่งที่รวมรวมไอเดียการออกแบบต่างๆ ที่อาจจะสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับงานป้ายติดหน้าห้องของคุณได้ ซึ่งมีหลากหลาย แบบป้ายติดหน้าห้องจากแหล่งที่ได้รับความนิยมจะช่วยให้คุณสามารถสร้างป้ายที่ดูทันสมัยและน่าสนใจได้อย่างตรงจุด ซึ่งเรามีแหล่งไอเดียการออกแบบมาให้เพื่อเป็นตัวอย่าง ดังต่อไปนี้

 • Pinterest  เป็นคลังสำหรับค้นหาไอเดียในทุกรูปแบบ สามารถนำมาใช้ประกอบในการการออกแบบป้ายที่เหมาะสมกับสถานที่ของเราได้ไม่น้อย ซึ่งสามารถค้นหาและบันทึกไอเดียที่ไว้อ้างอิงได้อย่างมีประโยชน์อย่างมากเลยทีเดียว
 • Behance เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่นักออกแบบมักจะนำมาแบ่งปันผลงานและโปรเจกต์ให้กันแบบ ฟรีๆ ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เลย
 • Instagram เป็นแหล่งค้นหาเพื่อการออกแบบและไอเดียที่แปลกใหม่
 • Design Blogs มีบล็อกเกี่ยวกับการออกแบบที่โพสต์บทความเกี่ยวกับไอเดียใหม่ ๆ ในการออกแบบ

นอกจากนี้ เราอาจจะลองค้นหาไอเดียจากสถานที่จริงที่เป็นสถานที่ใกล้เคียงกับธุรกิจของเรา หรือ ลองเยี่ยมชมสถานที่หรือโครงการที่มีป้ายติดหน้าห้องที่น่าสนใจเพื่อนำมาเป็นแบบอย่างและสามารถนำมาเป็นแนวทางในการออกแบบได้เป็นอย่างดี

ออกแบบป้ายหน้าห้อง ให้ดูไม่น่าเบื่อและเข้าใจง่าย

หลายครั้งที่ ป้ายหน้าห้อง รูปแบบทั่วไปเมื่อมองเห็นแล้วรู้สึกไม่สะดุดตา ไม่น่าสนใจ ซึ่งในยุคปัจจุบันการสร้างภาพลักษณ์ภายในองค์กร ให้ดูทันสมัยและไม่หลงยุค เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ควรให้ความสำคัญในการดีไซน์และใส่รายละเอียดที่เข้าใจง่าย สามารถสื่อสารได้อย่างชัดเจนในด้านความหมาย อาศัยการเพิ่มลูกเล่นให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น วันนี้ทางเรามีไอเดียการใช้อะคริลิคในการทำป้ายหน้าห้องภาษาอังกฤษและภาษาไทยมาให้คุณได้ดูพิจารณากัน

ป้ายหน้าห้องแสดงความเป็นมืออาชีพได้

การมี ป้ายหน้าห้องที่สามารถสร้างความรู้สึกให้น่าจดจำของผู้พบเห็นได้ อย่างป้ายหน้าห้องผู้บริหารหากมีการออกแบบให้ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เมื่อผู้ที่พบเห็นก็จะให้เกิดความรู้สึกน่าเกรงขาม เปลี่ยนบรรยากาศรอบข้างไปโดยสิ้นเชิง และเช่นเดียวกับป้ายหน้าห้องประเภทอื่น ๆ ที่สามารถออกแบบให้สร้างความรู้สึกให้กับผู้พบเห็นได้เช่นกัน นอกจากความชัดเจนแล้ว ดีไซน์ก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ หากคุณไม่อยากทำให้ออฟฟิศดูล้าสมัย ทางเรามีคำแนะนำในการเลือกวัสดุอะคริลิกในการออกแบบดังต่อไปนี้

แน่นอนว่า วัสดุอะคริลิคเป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับใช้ในการออกแบบป้ายหน้าห้องที่สวยงามและลงตัวที่สุด เนื่องจากมีสีสันที่สะดุดตา มีความโปร่งแสงดีและสามารถทำรูปลักษณะต่าง ๆ ได้ง่าย โดยสามารถนำไปผสมผสานกันเพื่อสร้างงานที่แปลกใหม่ออกมาได้เช่นกัน และซึ่งวัสดุอะคริลิคจึงเป็นที่ได้รับความนิยมในการใช้ในงานออกแบบที่หาวัสดุอื่นมาเทียบเคียงได้ยากยิ่ง

 • แผ่นอะคริลิคใส (Clear Acrylic)

แผ่นอะคริลิกที่โปร่งแสงและใสมาก ซึ่งเป็นวัสดุเดียวที่สามารถทำให้คล้ายแผ่นกระจกได้มากที่สุด แต่ด้วยข้อจำกัดของกระจกที่ไม่สามารถตัดหรือประกอบงานได้ แผ่นอะคริลิคจึงเป็นวัสดุที่สามารถใช้ในการสร้างป้ายหน้าห้องที่ดูมีความงามและดีไซน์ที่เหมาะสำหรับการเขียนหรือพิมพ์ข้อความหรือรูปภาพที่มีความละเอียดสูงได้เป็นอย่างดี

 • แผ่นอะคริลิกสี (Colored Acrylic)

คุณสามารถเลือกใช้แผ่นอะคริลิกที่มีสีต่าง ๆ ซึ่งมีทั้งสีที่เป็นแบบมาตรฐาน รวมไปถึงอะคริลิคสีพิเศษเช่น สีประกายเพชร หรือสีมิลเลอร์ที่ให้ความสวยงาม สะท้อนแสงเหมาะกับการนำมาใช้ในงานตกแต่งสถานที่เพื่อสร้างป้ายหน้าห้องที่มีสีสันและความน่าสนใจ คุณสามารถตัดให้เป็นรูปลักษณะต่าง ๆ ด้วยการใช้เทคนิคการตัดเลเซอร์ เพื่อสร้างลวดลายหรือรูปแบบที่ไม่ธรรมดาได้อีกด้วย

 • แผ่นอะคริลิกมุมโค้ง (Acrylic with Rounded Corners)

หากคุณต้องการให้ป้ายหน้าห้องดูนุ่มนวลและมีความน่าสนใจ คุณสามารถใช้แผ่นอะคริลิคที่มีมุมโค้ง เพื่อเพิ่มความเรียบง่ายและมีความเป็นเอกลักษณ์อ่อนโยนและนุ่มลง เหมาะกับสถานที่ที่ดูเป็นทางการอย่างโรงแรม หรืองานนิทรรศการ ต่างๆ ก็ได้เช่นกัน

 • แผ่นอะคริลิกเคลียร์ (Frosted Acrylic)

แผ่นอะคริลิกเคลียร์มีการเคลือบแบบที่ทำให้มองเห็นผ่านได้บ้างแต่ไม่เห็นชัดเจน หากคุณต้องการป้ายที่มีความเป็นส่วนตัวและมีการกระจายแสง การออกแบบป้ายหน้าห้องให้ดูมีมิติมีสีสันในยามค่ำคืนก็อาจจะใช้เทคนิกในการติดไฟเพิ่มด้วยก็ได้

 • แผ่นอะคริลิคแสงด้านหลัง (Backlit Acrylic)

หากคุณต้องการป้ายหน้าห้องที่มีแสงได้ คุณสามารถใช้แสงไฟส่งผ่านจากทางด้านหลังแผ่นอะคริลิคที่มีคุณสมบัติที่ทำให้แสงผ่านทางด้านหลังได้ เพื่อสร้างแสงให้กับป้ายของคุณ เพิ่มความโดดเด่นและชัดเจน สร้างจุดดึงดูดให้ผู้ที่พบเห็นได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 • การสร้างป้ายอัตลักษณ์แบบเดียวทั่วทั้งสถานที่

หากคุณต้องการป้ายหน้าห้องที่มีการเชื่อมโยงกันให้คนที่เข้ามาพบเห็นได้ทราบว่าคุณยังอยู่ในสถานที่เดียวกันอยู่ คุณสามารถใช้แผ่นอะคริลิคเพื่อสร้างป้ายที่มีรูปแบบและขนาดเหมือนกันในห้องทั้งหมด และอาศัยสัญลักษณ์และชื่อของห้องที่แตกต่างกันออกไปแทนก็ได้

 • การเพิ่มขอบหรือกรอบ (Frame or Border)

เพิ่มขอบหรือกรอบที่สวยงามรอบป้ายหน้าห้องเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์และพบเห็นได้ง่ายขึ้น เพราะว่ามีการตีกรอบที่ชัดเจน ทำให้ไม่กลืนไปกับพื้นที่ติดตั้ง ซึ่งงานอะคริลิคสามารถออกแบบงานนี้ให้ดูโดดเด่นได้อย่างลงตัวมาก ๆ

        อย่างไรก็ตาม หากยังไม่รู้ว่าเราต้องการแบบป้ายหน้าห้องแบบไหน เราสามารถให้คำปรึกษางานออกแบบเรียกได้ว่าเป็นงานที่ค่อนข้างใช้ประสบการณ์ในการทำงานร่วมอยู่บ้าง และป้ายหน้าห้องเป็นอีกหนึ่งบริการ ที่สามารถผลิตงานอะคริลิคได้มากมายหลากหลาย ด้วยประสบการณ์ในการเปิดให้บริการมายาวนาน พร้อมบริการหลังการขายที่สามารถติดต่อได้ 24 ชั่วโมง ผู้สนใจสามารถติดต่อเพื่อปรึกษาเรื่องการออกแบบป้ายหรือวัตถุประสงค์ในการทำป้ายกับทีมงานของเราก่อนก็ได้ ราคาย่อมเยาและได้งานคุณภาพกลับไปได้อย่างแน่นอน

รวดเร็ว งานสวย ส่งงานตรงเวลา

เรามีหน้าร้านและรับรองได้ว่าเราไม่หนี ไม่หาย สามารถรับงานได้ที่ร้าน

บริการอื่นๆ ของเรา

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ตัดอะคริลิคตามแบบ

ตัดอะคริลิค จำนวนมาก

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ป้ายหน้าบริษัท

ป้ายบริษัท

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายปักเค้กอะคริลิค

ป้ายปักเค้ก ใส่ชื่อ

ป้ายปักเค้ก คละสี

ป้ายปักเค้ก แบบมาตรฐาน

อะคริลิค งานแต่งงาน

ป้ายงานแต่ง บนเวที

ป้ายต้อนรับหน้างานแต่ง

ของประดับ หน้างานแต่ง

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

งานอะคริลิค / แปรรูป / พับ / ประกอบ

งานตัดประกอบอะคริลิค

ถาดอะคริลิค

งานแปรรูปอะคริลิค

รีวิวจากลูกค้าของเรา

มั่นใจกับงานอะคริลิคที่ร้าน Dicutter