ป้ายงานแต่ง

สร้าง ป้ายงานแต่ง ให้วันที่สุดพิเศษของชึวีตด้วยป้ายเก๋ๆ บ่งบอกถึงความเป็นที่สุดของวันพิเศษโดยเฉพาะ ด้วยการผลิตป้ายงานแต่งแบบพรีเมียม สวยหรูด้วยตัวอักษรสีแบบมิลเลอร์ หรือ ประกายเพชร เพื่อเพิ่มความหรูหรา สวยงาม หรือ ของตกแต่งภายในงาน ให้คู่ควรกับวันที่คุณรอคอย

รับผลิตป้ายงานแต่งบนเวที สวยๆ

          เรารับผลิต ป้ายงานแต่งตามแบบที่ลูกค้าต้องการ สามารถออกแบบและทำเองได้ เมื่อพูดถึงคำว่า ป้ายงานแต่ง ป้ายแต่งงาน ป้าย Backdrop ป้ายโลโก้งานแต่ง ป้ายเวทีงานแต่ง ป้ายงานแต่งงาน หลายๆ คนมักจะนึกถึงป้ายชื่อคู่บ่าวสาวในงานแต่งงาน ไม่ว่าจะจัดงานแต่งที่ใดก็ตาม สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยในทุกงานแต่งงาน นั้นก็คือ ป้ายแบ็คดรอปงานแต่งงาน (Backdrop)

        แท้จริงแล้ว แบ็คดรอป คือ ป้ายหรือฉาก ที่ไว้สำหรับวางประดับในงานสำคัญต่าง ๆ และเพื่อเป็นฉากหลังไว้สำหรับถ่ายรูป เช่น งานแต่งงาน รวมไปถึงฉากหลังบูทสินค้า งานประชุม-สัมมนา งานเปิดตัวสินค้า งานอีเว้นท์ต่าง ๆ หรือบางคนอาจจะเรียกว่าฉากหลังถ่ายภาพนั้นเอง เพื่อป้องกันความสับสน เอาเป็นว่าในบทความนี้เราจะคุยกันถึงเรื่องแบ็คดรอปที่ใช้ในงานแต่เป็นหลัก ซึ่งหน้าที่หลักๆ ของแบ็คดรอปในงานแต่งงาน คือป้ายแนะนำชื่อของ เจ้าบ่าว และ เจ้าสาว ซึ่งอาจจะไม่ได้อยู่ตรงบริเวณเวทีอีกต่อไป

ป้ายงานแต่ง สวยๆ จากลูกค้า

แนะนำ : เลือกชมแบบงานแต่งเพิ่มเติมได้ที่นี่…

ป้ายงานแต่งงาน ทำเอง

      ถ้าพูดถึงวันที่พิเศษที่สุดในชีวิต วันที่มีความสุขที่สุดในชีวิตก็คงไม่พ้นวันแต่งงานใช่มั้ยค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำป้ายทีใช้ตกแต่งในงาน ซึ่งไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นงานแต่งงานเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิด การฉลองรับปริญญา งานแสดงความยินดี  เราก็ใช้ได้เหมือน กัน

         กลับมาเรื่องงานแต่งกันต่อ สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ ป้ายแนะนำชื่อของ เจ้าบ่าว และ เจ้าสาว ซึ่งเราจะมีชื่อเรียกมากมายหลายอย่าง เช่น ป้ายแต่งงาน ป้ายงานแต่ง ป้ายโลโก้งานแต่ง ป้ายทางเข้างานแต่ง ป้ายชื่อบ่าวสาว ป้ายเวทีงานแต่ง ป้ายแบคดรอป ป้ายBackdrop แบคดรอปแต่งงาน แบคดรอปงานแต่ง ป้ายงานแต่งงาน เป็นต้น แต่นอกจากจะติดตั้งบนเวทีแล้ว ยังสามารถติดตั้งบริเวณหน้าทางเข้างานเพื่อให้แขกได้ใช้บริเวณที่จัดแต่งในการถ่ายรูปเพื่อเก็บภาพประทับไป ไม่รู้ลืม

วันนี้เราจะมาแนะนำป้ายงานแต่ง แบบต่างๆ เริ่มกันเลยจร้า

 สุดยอดงานแต่งที่สมบูรณ์แบบ กับป้ายที่ใช้ในการตกแต่งเวที ผลิตจากวัสดุพรีเมียม

สร้างสีสันงานแต่งงานให้มีความโดดเด่น สร้างความโรแมนติกด้วยป้ายงานแต่งงานที่แขวนบนเวที แบบพรีเมีย

ป้ายงานแต่ง

ป้ายงานแต่ง บนเวที

ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ป้ายบนเวทีงานแต่ง เรามักจะใช้วัสดุที่เป็นโฟม ตัดชื่อบ่าวสาว และใส่สีที่ต้องการ ซึ่งเป็นแบบที่นิยมสูงสุดเนื่องจากราคาถูก และ เบา สามารถแขวนได้ แต่ในปัจจุบันมีการผลิตป้ายงานแต่งงานในรูปแบบใหม่ โดยใช้วัสุดอะคริลิคชนิดพิเศษที่มีพื้นผิวสะท้อนแสงที่สวยงามและมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น สีแบบมิลเลอร์ ซึ่งให้ความหรูหรา และดูดีมีระดับ หรือหากต้องการแบบฟรุ้งฟริ้งเราก็มีอะคริลิคที่เป็นสี แบบประกายเพชร สีประเภทนี้เมื่อถูกแสงจะมีความพิเศษ ซึ่งมั่นใจได้ว่าในปัจจุบันทุกๆ งานแต่งงานจะต้องมีช่างภาพมืออาชีพ หากเราใช้ป้ายงานแต่ง ป้ายแบ็คดรอป หรือ ป้ายแต่งงาน แบบนี้ รับประกันได้ว่า ภาพที่ออกมาจะดูมีความโดดเด่น และทำให้เวทีมีความสวยงามเป็นอย่างมาก

ป้ายแบ็คดรอป ป้ายงานแต่ง

ซึ่งปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยการผลิตด้วยเครื่องเลเซอร์คัท ที่มีความละเอียดสูง และสามารถผลิตป้ายที่มีสีสันสวยงาม ส่วนประกอบของป้ายงานแต่ง อะคริลิคของทางร้าน จะผลิตเป็นป้ายตัวอักษรนูนโดย ทำเป็นป้ายอะคริลิคใส ติดตัวอักษที่ไดคัทตามชื่อบ่าวสาว ผ่านการออกแบบและจัดวางจากช่างกราฟฟิคฝีมือดี พร้อมเจาะรูสำหรับแขวน ไม่เพียงเท่านี้ เราใส่ใจในคุณภาพ และทำป้ายงานแต่งด้วยความใจจริงๆ ไม่เชื่อลองดู

นอกจาก ป้ายงานแต่งที่ใช้เป็นชื่อบ่าว-สาว แล้ว
เรายังสามารถใช้เป็น โลโก้โดยใช้ตัวอักษรย่อของ บ่าว-สาว ได้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ เรายังมีแบบลวดลายที่เป็นกรอบ โลโก้ที่เป็นมาตรฐานให้เลือกใช้ รับประกันได้ว่า ป้ายที่ผลิตออกมาจะสามารถทำให้เป็นป้ายที่โดดเด่น หรูหรา ด้วยราคามิตรภาพจริงๆ 

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ

 3 ช่องทางการติดต่อ…

ป้ายปักเค้ก งานแต่งงาน

             เป็นป้ายปักเค้กที่มีขนาด 6 นิ้วขึ้นไป (ขนาด 6 นิ้ว วัดจาก ซ้ายมาขวา) ซึ่ง ป้ายปักเค้กสำหรับงานแต่ง จะใช้โทนสีที่ต้องเข้ากับตรีมงาน ซึ่งเรามีเฉดสีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีแบบกระจก หรือที่เราเรียกกันว่า อะคริลิค มิลเลอร์ รวมไปถึงสีประกายเพชรที่สร้างความโดดเด่นและเหมาะสำหรับการบันทึกภาพความทรงจำ นอกจากสีที่เป็นแบบพรีเมียมแล้ว เรายังมีฟ้อนสวยๆ ให้ลูกค้าได้เลือกเอง ถ้าอยากรู้ว่า ตัวอักษรเราฟ้อนหน้าตาแบบไหน เรามีวิธีการดูแบบง่ายๆ โดยไม่ต้องมีความรู้ด้านกราฟฟิคเลยแม้แต่นิดเดียว

อ่านต่อ  --> ตัวอย่างแบบฟ้อนที่เราชอบ           

ป้ายปักเค้ก งานแต่งงาน ส่วนใหญ่เราจะใช้ตัวอักษรย่อของบ่าว-สาว เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับงานนั้นๆ ซึ่งป้ายปักเค้กทั่วไป ไม่สามารถผลิตสีได้สวย และ พรีเมียมเท่านี้อีกแล้ว รอช้าอยู่ใย สอบถามข้อมูลได้เลยค่ะ แอดมินใจดีมาก ตอบเร็ว ไม่เชื่อลองดู

ป้ายปักเค้ก
ฟ้อนอะคริลิค

คู่มือเลือกฟ้อนต์สวยๆ สำหรับงานสุดพิเศษ

        เรามีช่องทางการแสดงตัวอย่างฟ้อนต์ให้กับลูกค้า ให้คุณได้เฟ้นหาฟ้อนต์แบบเห็นตัวอย่างจริง จนกว่าจะโดนใจ  ไม่ว่าจะเป็นแนวน่ารักฟรุ้งฟริ้ง แนวเรียบหรู แนวทางการ หรือจะเป็นแนวฮิปเตอร์ ก็มีให้เลือกมากกว่า 50,000 ฟ้อนต์

        คู่มือ เลือกฟ้อนต์สวยๆ จะเป็นการอธิบายวิธีการใช้งานเวปไซต์สุดฮิตที่ละขั้นตอนแบบละเอียด ทำตามได้ง่ายๆ

เลือกฟ้อนสวยๆ

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ

 3 ช่องทางการติดต่อ…

ป้ายต้อนรับ หน้างานแต่ง

ป้ายหน้างานแต่ง ป้าย Welcome ป้ายต้อนรับ

ป้ายหน้างานแต่งเป็นอีกหนึ่งไอเดียเก๋ๆ ที่นิยมนำไปใช้งานกัน เรามักนำมาใช้ในการต้อนรับแขกที่เข้ามาในงานเพื่อแจ้งรายละเอียดของงาน นอกจากการออกแบบให้สวยเพื่อสะดุดตาแล้ว ยังสามารถนำไปใช้ในการตกแต่งบ้าน หรือเป็นของที่ระลึกที่ดีมากอีกด้วย เราเป็นผูัผลิตป้ายงานแต่งที่ทำจากอะคริลิคที่มีประสบการณ์มากที่สุด จึงสามารถให้คำปรึกษากับผู้ที่สนใจ ไม่ว่าจะเป็นบ่าวสาว หรือ เอเจนซี่ ทางเรายินดีให้คำแนะนำแบบครบวงจรด้วยบริการที่ประทับใจอย่างแน่นอน

สำหรับจุดเริ่มต้นของการสั่งงานป้ายงานแต่งไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เรามีแนวคิดและไอเดียเก๋ๆ ที่ใช้ในการตกแต่งสถานที่ให้สวยงาม ทั้งแบบเรียบหรู หรือแบบมินิมอล สามารถเลือกฟ้อนหรือรูปแบบการตกแต่งได้อย่างอิสระ ไม่มีแบบที่เป็นมาตรฐานเพราะเราต้องการให้ป้ายงานแต่งสวยแบบไม่เหมือนใคร และเป็นแบบของคุณเองเท่านั้น เพื่อสร้างงานแต่งให้สวยที่สุดและสร้างความประทับใจได้แบบไม่รู้ลืมเลยทีเดียว

อะคริลิคตกแต่ง สำหรับงานแต่ง

นอกจากงานป้ายแล้ว อะคริลิคยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในงานได้อย่างมากมาย เช่น ของที่ระลึกในงานแต่ง หรือของตกแต่งตามสถานที่ต่างๆ สามารถออกแบบให้เข้ากับธีมงานได้ทุกรูปแบบ ซึ่งอาจจะเป็นแบบที่เราคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ว่าอะคริลิคจะทำได้สวยขนาดนี้

หากเรามีตรีมงานที่อยากให้เพื่อนเจ้าสาวมีส่วนร่วมในวันสำคัญ เราอาจจะทำเป็นป้ายชื่อสำหรับถ่ายภาพภายในงานก็เก๋ไม่แพ้กัน ข้อความที่ใส่ลงในป้ายก็มีให้เลือกมากมาย มั่นใจได้เลยว่างานของเราจะสนุกและดูมีเอกลักษณ์ซึ่งจะแสดงความเป็นตัวตนของบ่าวสาวได้อีกด้วย

เรามีป้ายตัวอย่างสำหรับตกแต่งงานของเราให้ดูโรแมนติก สร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มาในงาน เสริมสถานที่บันทึกภาพให้เข้ากับตรีมงานอีกมากมาย ลองดูตัวอย่างสวยๆ จากทางร้านได้ที่นี่เลยจ้า

สนใจติดต่อขอรายละเอียดหรือตัวอย่างงานได้เลย

บริการอื่นๆ ของเรา

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ตัดอะคริลิคตามแบบ

ตัดอะคริลิค จำนวนมาก

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายปักเค้ก งานแต่ง

ป้ายปักเค้ก ใส่ชื่อ

ป้ายปักเค้ก คละสี

ป้ายปักเค้ก แบบมาตรฐาน

ข้อความ ป้ายงานแต่ง

ป้ายงานแต่ง บนเวที

ป้ายต้อนรับหน้างานแต่ง

งานอะคริลิคสำหรับงานแต่ง

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

งานตัดประกอบอะคริลิค

ถาดอะคริลิค

งานแปรรูปอะคริลิค

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา

ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน