ป้ายบริษัท

ออกแบบ ป้ายบริษัท อะคริลิคติดหน้าบ้าน ทำป้ายบริษัทสวยๆ ขนาดต่างๆ ป้ายบริษัท จด Vat หรือ ป้ายบริษัทเท่ๆ ผลิตด่วนได้ภายใน 24 ชั่วโมง  ในราคาย่อมเยา มีประสบการณ์การผลิต รับประกันคุณภาพและบริการด้วยใจ 

ป้ายบริษัท ติดหน้าบ้าน สวยๆ ผลิตจากอะคริลิคอย่างดี ราคาถูก

          เรารับผลิตป้ายบริษัท ติดหน้าบ้าน ผลิตจากอะคริลิค ป้ายบริษัทของเราไดคัทตัวอักษรตามแบบ ป้ายพิมพ์ระบบ UV ป้ายบริษัท จด Vat เราออกแบบป้ายบริษัท สวยๆ ได้เอง ทำได้ทั้งป้ายบริษัทภาษาอังกฤษ หรือภาษาไทย ใช้ติดผนัง เราเป็นโรงงานโดยตรง ใช้เครื่องมือที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง รับประกันได้ว่าเราจะทำป้ายแบบต่างๆ ได้เองในราคาพิเศษ เพราะไม่ต้องส่งไปผลิตที่อื่น

รับทำป้ายอะคริลิค ผลิตจากโรงงานตรง ราคาถูกใจแน่นอน

งานป้ายบริษัท สวยๆ ขอบเนียนคม เพราะเราใส่ใจรับประกันคุณภาพ

รับทำป้ายบริษัท จด vat

เรารับทำป้ายบริษัท สวยๆ ติดหน้าบ้าน ราคาย่อมเยา รับประกันความคงทนเพราะเราใช้สีมาตรฐานของแผ่นอะคริลิค สร้างความมั่นใจว่าป้ายบริษัทของคุณ จะมีอายุยืนยาว สามารถทนแดด ทนฝน ไม่เป็นสนิม

Dicutter

เราผลิตด้วยความใส่ใจ รับประกันคุณภาพ และบริการ

ป้ายบริษัท จด vat ราคาย่อมเยา

 3 ช่องทางการติดต่อ…

ตัวอย่าง ป้ายบริษัท สวยๆ

 

แนะนำให้คลิ๊ก..พบกับตัวอย่างเพิ่มเติมแบบเน้นๆ

 

ร้านทำป้ายบริษัท อะคริลิค สวยๆ ราคาโรงงาน

วันนี้ เราจะพามาแนะนำป้ายบริษัทที่ทำจาก “อะคริลิค” ซึ่งเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบา สีสวยสวยเงา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และที่สำคัญ ราคาถูกเมื่อเทียบกับป้ายชนิดอื่นๆ ป้ายบริษัท อะคริลิค เป็นที่ป้ายที่นิยมใช้กันแพร่หลาย มีสีให้เลือกหลายเฉดสี ซึ่งเป็นสีที่ผลิตมาจากโรงงาน สามารถ ทนแดด กันน้ำ สีไม่ซีดจาง และไม่หลุดร่อน 

อ่านเพิ่มเติม: .. รหัสสีอะคริลิค สำหรับงานป้าย

รูปแบบ ป้ายบริษัท อะคริลิค

ป้ายบริษัท

ป้ายบริษัท อะคริลิค แบบพรีเมียม

จะเป็นงานอะคริลิค 2 ชั้น จะเป็นการผลิตโดยใช้พื้นหลังจำนวน 2 ชิ้น ซึ่งแผ่นด้านหน้าจะเป็นป้ายอะคริลิคใสติดทับด้วย ตัวอักษรอะคริลิคที่ผ่านการได้คัทแยกตัว สามารถเลือกสีได้ตามมาตรฐานสี ส่วนพื้นด้านหลังจะเป็นป้ายอะคริลิคที่ใช้สีตามที่ลูกค้าต้องการ             การใส่โลโก้บริษัทหรือสัญลักษณ์ตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งเป็นโลโก้ทีผลิตจากการเลเซอร์คัทแยกชิ้นและนำมาประกอบลงบนป้ายอะคริลิคได้ ในการเลือกสีจะเพิ่มความพิเศษ ด้วยอะคริลิคที่มีพื่นผิวชนิดสีพิเศษ เช่น สีมิลเลอร์ สีประกายเพชร หรือสีมุข ซึ่งสร้างความสวยงาม และทนทาน น้ำหนักเบา

แนะนำให้อ่านเพิ่ม : การข้อควรรู้การออกแบบป้ายบริษัท

ป้ายบริษัท อักษรนูน

 เป็นป้ายที่ผลิตจากแผ่นอะคริลิคเป็นตัวอักษรนูน เหมาะกับการใช้งานทั้งภายนอกและภายใน ป้ายตัวอักษรนูน จะสามารถเลือกสีได้ตามที่ต้องการ แต่จะต้องเป็นสีมาตรฐานจากแผ่นอะคริลิคเท่านั้น เนื่องจากเป็นสีที่ผลิตจากโรงงาน จึงมีความทนทานสูง สีไม่ซีดจางและนำหนักเบา ไม่มีรอยขีดข่วน สามารถเลือกใช้สีได้มากกว่า 1 สี การประเมิณราคาจะดูจากความยากง่ายในการผลิต รวมไปถึงจำนวนตัวอักษรที่นำไปใช้ นอกจากสีที่เป็นแบบมาตรฐาน เรายังมีสีอะคริลิคสีพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการ ความหรูหรา ด้วยสีอะคริลิคมิลเลอร์ เพื่อเพิ่มความสวยงามของป้ายบริษัทได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ป้ายบริษัท ราคาถูก

       สำหรับผู้ที่กำลังมองหาป้ายสำหรับจดทะเบียนบริษัท ที่ราคาไม่แพง ใช้ติดด้านหน้าของอาคารหรือหน้าบ้าน ปัจจุบันมีป้ายขนาดเล็กๆ เพื่อใช้ขออนุญาต แต่โดยหลักๆ โดยมีชื่อบริษัทภาษาไทย และภาษาอังกฤษ เลือกสีอะคริลิคได้หากต้องการ หากต้องการความสวยงาม อาจเพิ่มโลโก้และมีชื่อบริษัท ก็ได้ เนื่องจากเราเป็นโรงงานและผู้ผลิตป้ายเอง จึงทำให้สามารถผลิตด่วนได้ภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งเหมาะกับการใช้งานแบบเร่งรีบ ผลิตได้รวดเร็ว แต่แข็งแรงทนทานกว่าป้ายสติ๊กเกอร์ อีกด้วย

ป้ายบริษัท พิมพ์สี UV

ในกรณีป้ายบริษัท ที่มีโลโก้หลายสี งานพิมพ์ระบบ UV ด้วยการพิมพ์สี CMYK ลงวัสดุโดยตรง เปรียบเหมือนการสกรีนลงวัสดุ งานพิมพ์ UV จะเป็นงานพิมพ์ 4 สีแล้วจะใช้แสง UV เพื่อทำให้สีหมึกแห้งอย่างรวดเร็ว การพิมพ์ UV อะ ค ริ ลิ ค จะต้องใช้หัวพิมพ์เกรดอุตสาหกรรม จะทำให้มีสีสันสดใส และมีอายุการใช้งานยืนยาว งานพิมพ์รูปแบบนี้จะมีลักษณะการพิมพ์  2 แบบ ดังนี้

UV print
 • การพิมพ์ด้านหลัง มองจากด้านหน้า
  เป็นการพิมพ์บนวัสดุแผ่นอะคริลิคสีใส โดยจะพิมพ์จากด้านหลัง และ Reverse รูปภาพแบบกลับด้าน ทำให้เราสามารถมองเห็นป้าย เสมือนมีการเคลือบเงา มีมิติ สวยงาม
 • พิมพ์ด้านหน้า
  เป็นการพิมพ์บนวัสดุ อะคริลิคสีต่างๆ จากด้านหน้า หมึกสีระบบ UV จะให้ความนูนและมีมิติ ความคมชัดในระดับการพิมพ์ด้วย 4 Pass ทำให้มีความคมชัดและเรียบเนียน
ป้ายอะคริลิค

ป้ายบริษัทติดสติ๊กเกอร์

ในกรณีที่ป้ายบริษัทมีรายละเอียด และ โทนสีที่พิเศษ จึงไม่สามารถไดคัทตัวอักษรเป็นตัวๆ ได้ เราจึงมีป้ายบริษัทที่ผลิตจากแผ่นอะคริลิคใส ติดด้วยสติ๊กเกอร์ที่สามารถเลือกความคงทนได้ตั้งแต่ 1-5 ปี (ขึ้นอยู่กับวัสดุสติ๊กเกอร์) ซึ่งป้ายแบบสติ๊กเกอร์ จะมี 2 แบบให้เลือใช้ดังนี้

 • ป้ายสติ๊กเกอร์ แบบไดคัทเป็นตัวอักษร
 • ป้ายสติ๊กเกอร์ แบบปริ้นทั้งแผ่น ด้วยเครื่องปริ้นคุณภาพสูง

รอช้าอยู่ใยแอดไลน์หาเรา ด่วนๆ
Line ID: @dicutter

ป้ายบริษัท ติดหน้าบ้านขนาด ต่างๆ

สิ่งที่คุณต้องคำนึงถึงเมื่อสั่งทำ ป้ายบริษัท ก็คือประเด็นหลักในการมองเห็นคือจะต้องมีขนาดที่เหมาะสม ไม่เล็กจนเกินไป ตัวอักษรจะต้องมองเห็นได้ง่าย สามารถบ่งบอกลูกค้าถึงสิ่งที่พวกเขาต้องการได้อย่างชัดเจน การใช้ภาษาอังกฤษ แสดงให้ถึงความเป็นบริษัทในระดับสากล ทำให้สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี รวมถึง ขนาดป้ายบริษัท ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยมีวิธีคำนวณการใช้งานง่าย ๆ ดังนี้ั

วิธีคำนวนขนาดที่เหมาะสม

โดยปกติ ตัวอักษรที่มีความสูงหนึ่งนิ้ว จะมองเห็นได้ในระยะ 3 เมตร หากคุณต้องการให้ ป้ายบริษัท ของคุณมองเห็นในระยะ 10 เมตร ก็ต้องมีความสูงของตัวอักษร 10 นิ้วเป็นต้นไป ไม่ว่าขนาดป้ายเป็นแบบไหน การคำนวณที่เป็นไปตามหลักแห่งความจริงจะให้ผลที่ดีกว่า รวมถึงสีของป้ายไม่ได้เป็นส่วนสำคัญเสมอไป ตัวอักษรที่มีมิติจะช่วยเสริมความโดดเด่นได้มากยิ่งขึ้น

ขนาดป้ายบริษัท ตามกฎหมาย

ด้วยการกำหนดขนาดป้ายบริษัท กฎหมายไม่ได้มีกำหนดไว้อย่างชัดเจนว่าขนาดจะต้องเป็นเท่าไหร่ เอาเป็นที่รู้กันเองว่า ป้ายนั้นควรติดบริเวณด้านหน้าอาคารหรือสถานที่ทำงาน ซึ่งต้องมองเห็นจากด้านหน้าได้อย่างชัดเจน และป้ายจะต้องมีความสูงเพียงพอที่จะมองเห็นได้ในระยะไกลถึง 10 เมตร โดยประมาณ ดังนั้น เจ้าของธุรกิจจึงสามารถกำหนดขนาดป้ายได้ตามความเหมาะสมของพื้นที่ติด ดังนี้

ป้ายบริษัท ขนาดเล็ก

หากเรามีพื้นที่ติดป้ายในขนาดเล็ก ที่จำกัด ซึ่งสามารถติดป้ายได้ในขนาดเล็กๆ ขนาด 40×20 cm หากมีข้อความหรือชื่อบริษัทที่ยาว อาจจะทำให้ตัวอักษรมีขนาดเล็กลงตามอัตราส่วนส่งผลให้การมองเห็นได้ไนระยะใกล้ๆ เท่านั้น

ป้ายบริษัท ขนาดมาตรฐาน

ป้ายขนาดมาตรฐานสำหรับติดหน้าบ้าน จะเป็นขนาดที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่จะใช้ขนาดมาตรฐาน ที่เป็นแนวนอน เช่น 60×20 cm หรือ 70×25 cm หรือ 80×30 cm ซึ่งโดยปกติงานป้ายอะคริลิคจะไม่นิยมทำขนาดใหญ่เกินกว่า 150 cm ขึ้นไป

 

ป้ายหน้าบริษัทสิ่งสำคัญที่เจ้าของธุรกิจไม่ควรมองข้าม

จะเห็นได้ว่า ป้ายบริษัท เป็นองค์ประกอบสำคัญช่วยให้กิจการต่าง ๆ ไหลลื่นได้ดี ได้ผลตรงตามแผนที่วางเอาไว้ชัดเจน รูปแบบป้ายจะมีหลายชนิดให้เลือกขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของกิจการ แต่หลัก ๆ จะต้องมีความคงทน แข็งแรง ราคาไม่สูงมาก

การออกแบบป้ายและตัวอักษรรวมถึงการเลือกป้าย ควรจะต้องวางแบบแผนความต้องการให้ชัดเจน เพื่อให้งานออกมาตรงตามสเปกมากที่สุด ควรบอกถึงความต้องการและเลือกใช้บริการจากบริษัทที่ทำป้ายโดยตรง

 

การทำป้ายบริษัทที่ถูกต้อง ดีอย่างไร

มีการทำป้ายบริษัทที่ถูกต้อง ว่ามีความจำเป็นมากแค่ไหน ซึ่งคำตอบจากคนที่ทำธุรกิจตอบตรงกันว่า “ป้ายหน้าบริษัท” มีความจำเป็นต่อการดำเนินการทางธุรกิจทั้งทางตรงและทางอ้อม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเหตุผลของการทำป้ายมีจุดประสงค์หลักๆ ดังนี้

บ่งบอกให้รู้ว่าประกอบธุรกิจอะไร

ป้ายหน้าบริษัทสวย ๆ จะเป็นป้ายที่ช่วยให้ลูกค้าที่มาติดต่อ เข้าใจได้ว่าเราทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไร และเป็นป้ายที่ใช้ในการโฆษณาสินค้าของเรา อาจจะออกแบบให้สะดุดตาเพื่อดึงดูดความสนใจให้กับผู้ที่ผ่านไปมาทันที ซึ่งสามารถเพิ่มฐานลูกค้าได้ไวมากขึ้นโดยไม่ต้องออกแรงเลย

 

สร้างความน่าเชื่อถือให้องค์กร

เมื่อมีป้ายบริเวณหน้าบริษัทจะช่วยเพื่มความน่าเชื่อถือให้องค์กรเพิ่มมากขึ้นทันที เพราะมีที่ตั้งเป็นหลักแหล่ง ไม่ใช่บริษัทหรือองค์กรเลื่อนลอย หากมีการตกแต่งให้ดูโดดเด่น สวยงาม ยิ่งเพิ่มมูลค่าและโอกาสให้การดำเนินธุรกิจไปได้ไกล แถมยังเพิ่มความมั่นใจต่อลูกค้าว่าการร่วมลงทุนหรือใช้บริการนั้น อีกด้วย

สนใจสั่งผลิตป้ายบริษัทได้ที่นี่เลย

 

การออกแบบสั่งทำป้ายบริษัท

การออกแบบ ป้ายบริษัท ควรออกแบบให้เหมาะสมกับประเภทธุรกิจ ซึ่งควรออกแบบให้ดูน่าจดจำ และประทับใจได้มากที่สุด เพราะป้ายบริษัทจะแสดงถึงความเป็นมืออาชีพ และสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือของบริษัทได้อย่างดี โดยการออกแบบป้ายบริษัทต้องออกแบบให้มีขนาดที่เหมาะสม ตรงตามที่กฎหมายกำหนด และการเลือกใช้สีควรใช้สีที่เกี่ยวข้อง หรือเชื่อมโยงกับธุรกิจของคุณ เพราะป้ายบริษัทที่ได้รับการออกแบบอย่างเหมาะสมจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้ธุรกิจคุณได้อย่างแน่นอน

 

ป้ายบริษัทที่ถูกต้อง สำหรับนำไปใช้งาน

ทำป้ายให้ถูกต้อง ควรออกแบบ ป้ายบริษัท ให้มีตัวอักษรขนาดใหญ่และชัดเจน มองเห็นได้ชัด อาจจะออกแบบให้สวยเพื่อให้ดูโดดเด่นหรือสะดุดตาก็ได้ แน่นอนว่า สีสันที่สวยสดใสจะมีส่วนสำคัญอย่างมาก ผู้ออกแบบ โลโก้ ควรเป็นมืออาชีพ และไม่ควรออกแบบป้ายที่มีสีสันมากจนเกินไป เพราะทำให้ความโดดเด่นลดน้อยลง และไม่สามารถแสดงความเป็นเอกลักษณ์ของกิจการนั้น ๆ ได้ เพราะฉะนั้นควรเลือกใช้สีเพียง 2-3 สี จะทำให้ดูเป็นมืออาชีพมากกว่า อย่างไรก็ตาม เราสามารถสรุปเทคนิคดังกล่าวออกมาได้ดังนี้

 

ใช้โทนสีป้ายบริษัท ที่เหมาะสม

การเลือกโทนสีที่เป็นอัตลักษณ์ ควรเลือกโทนสีที่เข้ากัน หากคุณมีโลโก้ เป็นของตัวเองอยู่แล้ว ให้เลือกธีมสีตามนั้นได้เลย แต่ควรเลือกให้มีความสอดคล้องกัน ซึ่งโทนสีที่ใช้ควรให้เหมือนกันทั้งบนโลกออนไลน์ และ ป้ายที่ติดหน้าบริษัทด้วย การปรับแต่งสีตัวอักษรจะต้องดูกลมกลืนกับตัวโลโก้ รวมถึงการเลือกสีพื้นหลังของป้ายให้เหมาะสมกับสถานที่ เพื่อทำให้ป้ายติดหน้าบ้านมีความโดดเด่นยิ่งขึ้น

 

ป้ายบริษัทต้องสวย ตัวอักษรคมชัดต้องให้ดูง่าย

การออกแบบตัวอักษรบนป้ายจะต้องมีขนาดตัวอักษรสูงไม่น้อยกว่า 2 ซม. และมีความคมชัดซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญ หากมองในระยะไกล สีตัวอักษรกับพื้นหลังดูกลมกลืนกัน หากใช้สีโทนเดียวกันอาจจะมีปัญหามองเห็นไม่ชัดเจน อ่ายยาก เพราะฉะนั้น ความคมชัด รวมถึงมิติของตัวป้าย จะช่วยสร้างความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์และสามารถใช้งานได้จริงมากกว่า บางบริษัทอาจจะใช้รูปภาพมาเป็นตัวประกอบบนป้ายหลัก แต่อย่าลืมนึกถึง ขนาดป้ายบริษัท ตามกฎหมาย หากคุณไม่อยากมีปัญหาตามมาในภายหลัง

 

การกำหนดขนาดของป้ายให้เหมาะสมกับตัวอักษร

การกำหนดขนาดของป้าย ตรงนี้อาจจะยังดูยุ่งยากไปหน่อย แต่คุณสามารถบอกได้โดยสัญชาตญาณแน่นอนว่าป้ายแบบไหนที่ดูง่าย และแบบไหนที่เรียกได้ว่าไม่สมดุลเลย เพราะการออกแบบขนาดของตัวป้ายที่ไม่สมดุลกับตัวอักษร จะส่งผลให้ความเป็นมืออาชีพของคุณดูลดน้อย ถอยลงทันที อย่างระยะความห่างของตัวอักษรกับขอบที่มากเกินไป อาจจะทำให้ดูตลก แต่หากระยะของขอบป้ายที่น้อยเกินไป ก็อาจจะผุพัง หรือเสียหายได้ง่าย

หากยังไม่มีไอเดีย สามารถปรึกษาร้านรับผลิตป้ายเพื่อขอคำแนะนำได้ โดยอาจแจ้งขนาดของพื้นที่ที่จะติดป้าย พร้อมรายละเอียดข้อความบนป้าย เพื่อให้ทางร้านช่วยประเมินได้

 

ป้ายที่ดีไม่ควรให้ลูกค้าหรือผู้พบเห็นเดาเอาเองว่าเกี่ยวกับอะไร

ถึงแม้ว่าความคิดสร้างสรรค์ของใครหลาย ๆ คนอาจจะสร้างออกมาค่อนข้างแปลกใหม่ แต่สิ่งที่เหล่าผู้ผลิตป้ายมืออาชีพรู้กันดีก็คือ การสร้างความไม่ชัดเจนในตัวป้าย จะทำให้การโฆษณาไม่เกิดผล เพราะผู้พบเห็นที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจ จะไม่ทราบเลยว่าเป็นป้ายเกี่ยวกับอะไรเพราะฉะนั้น ข้อความและกราฟิกบนป้ายต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 • การสื่อสารที่ชัดเจนว่าเกี่ยวกับอะไร
 • การทิ้งเบาะแสให้ผู้พบเห็นเดาเอง ใช้ได้กับงานโฆษณาไม่สามารถใช้กับป้ายได้
 • ลักษณะและพื้นที่การติดตั้งต้องสอดคล้องกับขนาดและจุดประสงค์ที่ชัดเจนในการใช้งาน
 • อย่าใช้ป้ายที่มีสีมากเกินไป เพราะจะสร้างความสับสนได้ง่าย

ในกรณีที่ต้องการผลิต ป้ายบริษัทสวยๆ สำหรับติดหน้าบ้าน หรือ ผลิตป้าย บริษัท จด vat หรือ ป้ายจดภาษี สิ่งแรกที่เราจะต้องนึกถึงคือ เรื่องขนาดของป้าย จะต้องไม่เล็กจนเกินไป เนื่องจาก ขนาดมาตรฐาน ที่นิยมสั่งผลิตเพื่อใช้ในการจด vat จะอยู่ที่ 70×20 ซม. ซึ่งเป็นขนาดที่นิยมเลือกใช้เป็นอย่างมาก ส่วนข้อความที่จะต้องใส่ลงในป้าย จะประกอบด้วย ชื่อบริษัท ภาษาไทย และ ชื่อบริษัท ภาษาอังกฤษ ในตำแหน่งที่ติด เราอาจจะต้องดูขนาดที่พอดีสำหรับการติดป้ายด้วย และควรที่จะมองเห็น บ้านเลขที่ในกรณีที่ถ่ายรูป ส่งให้กับหน่วยงานราชการ บางครั้ง เราอาจจะเพิ่มบ้านเลขที่ลงบนป้ายอะคริลิค ให้ครบจบในป้ายเดียว

 

ข้อแนะนำในการสั่งผลิต

 1. ขนาดตัวอักษรจะต้องไม่เล็กจนเกินไป และสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน
 2. ชื่อบริษัท ภาษาไทย จะต้องขึ้นต้นด้วยคำว่า บริษัท และ ลงท้ายด้วย จำกัด
 3. ชื่อภาษาอังกฤษ จะต้องมีข้อความลงท้ายด้วย CO., LTD.

 

การติดตั้งป้ายบริษัท ที่ถูกต้อง

สำหรับการติดผนังป้ายที่เหมาะสมกับพื้นที่ เราสามารถเลือกใช้วัสดุสำหรับยึดติดได้มากมายหลายแบบ เช่น ติดบริเวณกำแพงหน้าบ้าน เราอาจจะใช้การยึดด้วยน๊อตหรือกาวซิลิโคนที่สามารถหาซื้อได้ตามทั่วไป หรือหากต้องการยึดติดกับกำแพง ก็สามารถใช้น๊อตลอยสแตนเลสสำหรับ ยึดแผ่นป้ายบริษัท เพื่อให้ป้ายบริษัท ดูเด่นสวยงาม ซึ่งเราสามารถใช้น๊อตลอย 4 มุมได้ โดยน๊อตลอยจะมีหลากหลายขนาดตั้งแต่ขนาดเล็ก 12×25 mm , 16×25 mm และ 19×25 cm ซึ่งมักจะได้รับความนิยมเพราะหลังจากติดแล้วทำให้ป้ายดูสวยงามมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

 

วัสดุที่ใช้ทำป้ายบริษัทหรือหน้าร้านที่ได้รับความนิยมสูงมีอะไรบ้าง?

ในส่วนของวัสดุนิยมใช้ทำป้ายชื่อบริษัทมีหลายชนิดด้วยกัน ซึ่งแต่ละชนิดจะให้ผลลัพธ์แตกต่างกันตามไปด้วย รวมถึงเรื่องของราคาและความคงทนของแผ่นป้าย ราคาจะสูง-ต่ำตามชนิดของวัสดุ ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้งาน ซึ่งก่อนจะตัดสินใจทำป้ายมาดูกันว่าวัสดุแต่ละชนิดที่นิยมนำมาใช้เพื่อทำป้ายต่าง ๆ จะมีอะไรบ้างและมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร เพื่อช่วยให้การตัดสินใจของทุกคนง่ายมากขึ้นดังต่อไปนี้

 • แผ่นอะคริลิค มีจุดเด่นคือความทนทานสามารถใช้ทำป้ายได้ทุกประเภท มีน้ำหนักเบามากกว่าวัสดุหลายชนิด สีสันโดนเด่น สวยงาม
 • สเตนเลส ข้อดีคือแข็งแรงใช้งานได้นาน ประยุกต์ใช้กับวัสดุอื่น ๆ ได้ง่าย ส่วนข้อเสียใช้ทำป้ายขนาดใหญ่ไม่ได้
 • อะลูมิเนียม ข้อดีคือพกเอาความทนทานมาด้วยใช้งานได้หลากหลาย แต่ไม่ทนกับน้ำเค็ม
 • ไม้ วัสดุช่วยเพิ่มความโดดเด่นของป้ายได้ดีมาก แต่สิ่งที่เป็นปัญหาคือเรื่องอายุการใช้งานค่อนข้างสั้น ดูแลรักษายาก
 • พลาสวูด เป็นวัสดุที่มีความทนทานสูง ไม่บวมน้ำ ประยุกต์ใช้กับป้ายต่าง ๆ ได้ง่าย แต่รองรับน้ำหนักได้ไม่มาก

 

สรุป

ป้ายบริษัทมีประโยชน์มากกว่าที่หลายคนคิด ซึ่งนอกจากจะเป็นหน้าเป็นตาด่านแรกให้ลูกค้าตัดสินใจว่า ควรใช้บริการจากบริษัทนี้ดีหรือไม่ ยังทำให้กิจการมีโอกาสไปได้ไกลโดยไม่ต้องใช้งบประมาณทำโฆษณาเพิ่มเติมอีกด้วย ส่วนการตัดสินใจใช้บริการทำป้ายกับ Dicutter รับประกันว่าจะได้ป้ายติดหน้าบริษัทถูกใจ มีความทนทาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำป้ายอะคริลิค แถมยังสามารถรับคำแนะนำดี ๆ เพื่อความมั่นใจก่อนใช้บริการจากเราได้ จะช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักและไปได้ไกลแน่นอน

 3 ช่องทางการติดต่อ…

บริการอื่นๆ ของเรา

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ตัดอะคริลิคตามแบบ

ตัดอะคริลิค จำนวนมาก

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ป้ายติดหน้าร้าน

ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายหน้าบริษัท

ป้ายบริษัท

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายปักเค้กอะคริลิค

ป้ายปักเค้ก ใส่ชื่อ

ป้ายปักเค้ก คละสี

ป้ายปักเค้ก แบบมาตรฐาน

อะคริลิค งานแต่งงาน

ป้ายงานแต่ง บนเวที

ป้ายต้อนรับหน้างานแต่ง

ของประดับ หน้างานแต่ง

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

งานอะคริลิค / แปรรูป / พับ / ประกอบ

งานตัดประกอบอะคริลิค

ถาดอะคริลิค

งานแปรรูปอะคริลิค

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา

ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับร้าน Dicutter