ป้ายบริษัท

ออกแบบ ป้ายบริษัท อะคริลิคติดหน้าบ้าน ทำป้ายบริษัทสวยๆ ขนาดต่างๆ ป้ายบริษัท จด Vat หรือ ป้ายบริษัทเท่ๆ ผลิตด่วนได้ภายใน 24 ชั่วโมง  ในราคาย่อมเยา มีประสบการณ์การผลิต รับประกันคุณภาพและบริการด้วยใจ 

ป้ายบริษัท ติดหน้าบ้าน สวยๆ ผลิตจากอะคริลิคอย่างดี ราคาถูก

          เรารับผลิตป้ายบริษัท ผลิตจากอะคริลิค ป้ายบริษัทของเราไดคัทตัวอักษรตามแบบ ป้ายพิมพ์ระบบ UV ป้ายบริษัท จด Vat ออกแบบป้ายบริษัท สวยๆได้เอง ทั้งป้ายบริษัทภาษาอังกฤษ หรือภาษาไทย ใช้ติดผนัง เราเป็นโรงงานโดยตรง เรามีเครื่องเลเซอร์อะคริลิคที่ทันสมัยด้วยเครื่องตัดอะคริลิคคุณภาพสูงการตัดชิ้นงานขอบเรียบเนียน พร้อมถึงเครื่องพิมพ์ระบบ UV ที่มีความละเอียดสูง เราจึงสามารถทำป้ายแบบต่างๆ ได้เองในราคาพิเศษ เพราะไม่ต้องส่งไปผลิตที่อื่น

รับทำป้ายอะคริลิค ด้วยราคา ย่อมเยา ปรึกษาฟรี ไม่มีขั่นต่ำ

งานป้ายสวยๆ ขอบเนียนคม เพราะเราใส่ใจรับประกันคุณภาพ

รับทำป้ายบริษัท จด vat

เรารับทำป้ายบริษัท สวยๆ ขนาดเล็กติดหน้าบ้าน ราคาย่อมเยา รับประกันความคงทนเพราะเราใช้สีมาตรฐานของแผ่นอะคริลิค สร้างความมั่นใจว่าป้ายบริษัทของคุณ จะมีอายุยืนยาว สามารถทนแดด ทนฝน ไม่เป็นสนิม เราผลิตด้วยความใส่ใจ รับประกันคุณภาพ และบริการ

Dicutter

สนใจ ติดต่อเพื่อสอบถามราคาป้ายบริษัทได้ทันที มีแอดมินใจดี รอให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน

เลือกสีอะคริลิค ได้ที่นี่ .. รหัสสีอะคริลิค สำหรับงานป้าย

ป้ายบริษัท จด vat ราคาย่อมเยา

 3 ช่องทางการติดต่อ…

ตัวอย่าง ป้ายบริษัท สวยๆ

 

แนะนำให้คลิ๊ก..พบกับตัวอย่างเพิ่มเติมแบบเน้นๆ

 

ร้านทำป้ายบริษัท สวยๆ ราคาถูก

           วันนี้ เราจะพามาแนะนำป้ายต่างๆ ที่ผลิตด้วยวัสดุที่เรียกว่า “อะคริลิค” ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความพิเศษคือ น้ำหนักเบา สวยงาม เพราะมีสีสันที่พิเศษเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และที่สำคัญ ราคาย่อมเยาเมื่อเทียบกับป้ายชนิดอื่นๆ ป้ายอะคริลิค เป็นที่ป้ายที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายโดยสามารถผลิตได้ออกมาอย่างสวยงาม ป้ายมีมากมายหลายชนิด แต่ที่ร้านเราจะนำมาแนะนำในวันนี้คือ ป้ายอะคริลิค ล้วนๆ เช่น ป้ายอะคริลิคใส ราคาถูก , ป้ายอะคริลิคติดผนัง , ป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะ, ป้ายอะคริลิค A4 ,ป้ายอะคริลิค ตัวอักษรนูน, ป้ายตัวอักษรอะคริลิค , ป้ายอะคริลิคติดสติ๊กเกอร์ ,ป้ายบริษัท ,ป้ายสำหรับงานแต่งงาน, ป้ายบ้านเลขที่ และอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน อ่านต่อ …

รูปแบบ ป้ายบริษัท อะคริลิค

ป้ายบริษัท

ป้ายบริษัท อะคริลิค แบบพรีเมียม

จะเป็นงานอะคริลิค 2 ชั้น จะเป็นการผลิตโดยใช้พื้นหลังจำนวน 2 ชิ้น ซึ่งแผ่นด้านหน้าจะเป็นป้ายอะคริลิคใสติดทับด้วย ตัวอักษรอะคริลิคที่ผ่านการได้คัทแยกตัว สามารถเลือกสีได้ตามมาตรฐานสี ส่วนพื้นด้านหลังจะเป็นป้ายอะคริลิคที่ใช้สีตามที่ลูกค้าต้องการ             การใส่โลโก้บริษัทหรือสัญลักษณ์ตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งเป็นโลโก้ทีผลิตจากการเลเซอร์คัทแยกชิ้นและนำมาประกอบลงบนป้ายอะคริลิคได้ ในการเลือกสีจะเพิ่มความพิเศษ ด้วยอะคริลิคที่มีพื่นผิวชนิดสีพิเศษ เช่น สีมิลเลอร์ สีประกายเพชร หรือสีมุข ซึ่งสร้างความสวยงาม และทนทาน น้ำหนักเบา

ข้อแนะนำอ่านเพิ่ม : คลิ๊กเลย --> การข้อควรรู้ การออกแบบ ป้ายบริษัท

ป้ายบริษัท อักษรนูน

            เป็นป้ายที่ผลิตจากอะคริลิคเป็นตัวอักษรนูน เหมาะกับการใช้งานทั้งภายนอกและภายใน ป้ายตัวอักษรนูน จะสามารถเลือกสีได้ตามที่ต้องการ แต่จะต้องเป็นสีมาตรฐานจากแผ่นอะคริลิคเท่านั้น เนื่องจากเป็นสีที่ผลิตจากโรงงาน จึงมีความทนทานสูง สีไม่ซีดจางและนำหนักเบา ไม่มีรอยขีดข่วน สามารถเลือกใช้สีได้มากกว่า 1 สี การประเมิณราคาจะดูจากความยากง่ายในการผลิต รวมไปถึงจำนวนตัวอักษรที่นำไปใช้ นอกจากสีที่เป็นแบบมาตรฐาน เรายังมีสีอะคริลิคสีพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการ ความหรูหรา ด้วยสีอะคริลิคมิลเลอร์ เพื่อเพิ่มความสวยงามของป้ายบริษัทได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ป้ายบริษัท ราคาถูก

       สำหรับผู้ที่กำลังมองหาป้ายสำหรับจดทะเบียนบริษัท เราขอแนะนำงานอะคริลิคที่ราคาไม่แพง แต่สวยงามและทนทาน ป้ายบริษัทโดยส่วนใหญ่จะใช้ติดบริเวณด้านหน้าของอาคารหรือหน้าบ้านเป็นหลัก ปัจจุบันมีลูกค้าสั่งทำป้ายขนาดเล็กๆ เพื่อใช้สำหรับประกอบการถ่ายรูปเพื่อขออนุญาต แต่โดยหลักๆ จะต้องที่มีส่วนประกอบที่เป็นชื่อบริษัท ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ส่วนใหญ่มักจะเน้นเป็นอะคริลิคสีธรรมดาหากต้องการลดต้นทุนก็ไม่จำเป็นต้องมี Logo ซึ่งทำให้รายละเอียดไม่มากนัก ทำให้ราคาย่อมเยา หรือ หากต้องการจะให้มีความสวยงามอาจจะเพิ่มโลโก้และมีชื่อบริษัท ที่เป็นภาษาไทย หรือ ภาษาอังกฤษก็สามารถทำได้ เนื่องจากเราเป็นโรงงานและผู้ผลิตป้ายเอง จึงทำให้ป้ายแบบนี้ เราจะสามารถผลิตด่วนได้ภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งเหมาะกับการใช้งานแบบเร่งรีบ ผลิตได้รวดเร็ว แต่มีความแข็งแรงทนทานกว่าแบบป้ายสติ๊กเกอร์ อีดด้วย

ป้ายอะคริลิค

ป้ายบริษัทติดสติ๊กเกอร์

ในกรณีที่ป้ายบริษัทมีรายละเอียด และ โทนสีที่พิเศษ จึงไม่สามารถไดคัทตัวอักษรเป็นตัวๆ ได้ เราจึงมีป้ายบริษัทที่ผลิตจากแผ่นอะคริลิคใส ติดด้วยสติ๊กเกอร์ที่สามารถเลือกความคงทนได้ตั้งแต่ 1-5 ปี (ขึ้นอยู่กับวัสดุสติ๊กเกอร์) ซึ่งป้ายแบบสติ๊กเกอร์ จะมี 2 แบบให้เลือใช้ดังนี้

 • ป้ายสติ๊กเกอร์ แบบไดคัทเป็นตัวอักษร
 • ป้ายสติ๊กเกอร์ แบบปริ้นทั้งแผ่น ด้วยเครื่องปริ้นคุณภาพสูง

ป้ายบริษัท ภาษาอังกฤษ / ไทย

         ป้ายบริษัท สามารถเลือกใส่ตัวอักษรภาษาต่างๆ ได้มีให้เลือกหลากหลายขนาด สั่งทำได้ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ การนำไปติดตั้งจะต้องติดตั้งบริเวณด้านหน้า หรือ เป็นบริเวณที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน โดยป้ายชนิดนี้จะที่ผลิตจากอะคริลิค ไดคัทด้วยเครื่องเลเซอร์คัทอะคริลิค สีจากแผ่นอะคริลิคมีความทนทาน และน้ำหนักเบา จึงเป็นป้ายที่มักนำมาใช้ติดหน้าบ้านได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย

ป้ายบริษัท

ป้ายบริษัท พิมพ์สี UV

เรารับพิมพ์ UV อะ ค ริ ลิ ค เป็นป้ายบริษัท ที่มีโลโก้หลากสี งานพิมพ์ UV ด้วยเทคโนโลยีพิมพ์สี CMYK ด้วยระบบพิมพ์ UV โดยจะทำการพิมพ์ลงวัสดุโดยตรง เหมือนการสกรีน ลงวัตถุ โดยงานพิมพ์ UV จะเป็นงานพิมพ์ 4 สีแล้วจะใช้แสง UV เพื่อทำให้สีหมึกแห้งอย่างรวดเร็ว การพิมพ์ UV อะ ค ริ ลิ ค เราเลือกใช้เครื่องพิมพ์ UV flatbed หัวพิมพ์ อุตสาหกรรม ซึ่งทำให้มีสีสันสดใส และมีอายุการใช้งานยืนยาว งานพิมพ์ uv ราคาย่อมเยา จะลักษณะการพิมพ์ จะมี 2 แบบให้เลือกใช้ดังนี้

 • ป้ายพิมพ์ UV แบบ พิมพ์ด้านหลัง มองจากด้านหน้า
  เป็นการพิมพ์บนวัสดุแผ่นอะคริลิคใส โดยจะพิมพ์จากด้านหลัง และ Reverse รูปภาพแบบกลับด้าน ทำให้เราสามารถมองเห็นป้าย เสมือนมีการเคลือบเงา มีมิติ สวยงามและทนทาน
 • ป้ายพิมพ์ UV แบบ พิมพ์ด้านหน้า
  เป็นการพิมพ์บนวัสดุ อะคริลิคสีต่างๆ จากด้านหน้า หมึกสีระบบ UV จะให้ความนูนและมีมิติ ความคมชัดในระดับการพิมพ์ด้วย 4 Pass ทำให้มีความเรียบเนียนและคมชัด
UV print

รอช้าอยู่ใยแอดไลน์หาเรา ด่วนๆ
Line ID: @dicutter

ป้ายบริษัท ติดหน้าบ้านขนาด ต่างๆ

สิ่งที่คุณต้องคำนึงถึงเมื่อสั่งทำ ป้ายบริษัท ก็คือประเด็นหลักในการมองเห็นและการสื่อสาร ขนาดที่เหมาะสม ที่ไม่เล็กจนเกินไป ตัวอักษรจะต้องมองเห็นได้ง่าย คำพูดถูกอย่างที่บรรจุลงในป้ายนั้น สามารถบ่งบอกลูกค้าของคุณถึงสิ่งที่พวกเขาต้องการได้อย่างชัดเจนหรือไม่ การใช้ภาษาอังกฤษ แสดงให้ถึงความเป็นบริษัทในระดับสากล ทำให้สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี รวมถึง ขนาดป้ายบริษัท ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยมีวิธีคำนวณการใช้งานง่าย ๆ

การคำนวนป้ายบริษัทขนาดที่เหมาะสม

โดยปกติ ตัวอักษรที่มีความสูงหนึ่งนิ้ว จะมองเห็นได้ในระยะ 3 เมตร หากคุณต้องการให้ ป้ายบริษัท ของคุณมองเห็นในระยะ 10 เมตร ก็ต้องมีความสูงของตัวอักษร 10 นิ้วเป็นต้นไป ไม่ว่าขนาดป้ายเป็นแบบไหน การคำนวณที่เป็นไปตามหลักแห่งความจริงจะให้ผลที่ดีกว่า รวมถึงสีของป้ายไม่ได้เป็นส่วนสำคัญเสมอไป ตัวอักษรที่มีมิติจะช่วยเสริมความโดดเด่นได้มากยิ่งขึ้น อ่านต่อ… ชาร์ตสีงานป้าย สำหรับงานอะคริลิค

ป้ายบริษัท ขนาดเล็ก

หากเรามีพื้นที่ติดป้ายในขนาดที่จำกัด ซึ่งสามารถติดป้ายได้ในขนาดเล็กๆ เช่น 40×20 cm ซึ่งอาจจะเล็กมากหากมีข้อความหรือชื่อบริษัทที่ยาว อาจจะทำให้การมองเห็นได้ไนระยะใกล้ๆเท่านั้น ซึ่งการปรับขนาดป้ายบริษัท ต้องขึ้นอยู่กับพื้นที่ติด และตำแหน่งในการติดตั้งด้วย โดยเรามักจะนิยมนำเสนอป้ายขนาดมาตรฐานที่ได้รับความนิยมนำมาใช้งานกันดังนี้

ป้ายบริษัท ขนาดมาตรฐาน

การทำป้ายสำหรับติดหน้าบ้าน จะไม่นิยมใช้ขนาดที่เล็กจนเกินไป หรือใหญ่จนเกินไป ซึ่งโดยปกติจะนิยมใช้ขนาดมาตรฐาน ที่เป็นแนวนอน เช่น 60×20 cm หรือ 70×25 cm หรือ 80×30 cm ซึ่งโดยปกติงานป้ายอะคริลิคจะไม่นิยมทำขนาดใหญ่เกินกว่า 150 cm ขึ้นไป ซึ่งนอกจากวัสดุอะคริลิคแล้ว ยังมีวัสดุอีกมากมายที่นิยมนำมาใช้งานในการทำป้ายได้อีกด้วย

ป้ายหน้าบริษัทสิ่งสำคัญที่เจ้าของธุรกิจไม่ควรมองข้าม

ป้ายบริษัท” เป็นองค์ประกอบสำคัญช่วยให้กิจการต่าง ๆ ไหลลื่นได้ดี ได้ผลตรงตามแผนที่วางเอาไว้ชัดเจน เพราะถือว่าเป็นด่านแรกที่ทำให้ฐานลูกค้าเกิดภาพจำได้ง่ายที่สุด หรืออาจจะกล่าวได้ว่าเป็นใบเบิกทางให้ธุรกิจก็ไม่ปาน ส่วนปัจจุบันรูปแบบของป้ายจะมีหลายชนิดให้เลือกด้วยกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของกิจการหรือธุรกิจ แต่หลัก ๆ จะต้องมีความคงทน แข็งแรง บวกกับราคาไม่แรงแต่คุณภาพที่ได้สอดคล้องกัน Dicutter มีทีมงานคุณภาพ ซึ่งพร้อมจะช่วยยกระดับกิจการด้วยป้ายทุกรูปแบบ ด้วยราคาย่อมเยาและเป็นกันเอง

 

หลักการสร้างแบรนด์ให้ติดตลาดด้วยป้ายหน้าบริษัท สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึง

ป้ายบริษัทมีความหมายตรงตัวชัดเจน ซึ่งก็คือป้ายที่ติดตั้งไว้ด้านหน้าของกิจการทุกรูปแบบ โดยจะมีส่วนประกอบสำคัญคือชื่อบริษัทภาษาไทย หรือมีทั้งไทยและอังกฤษ พร้อมกับโลโก้ของบริษัท ซึ่งตัวโลโก้จะเป็นเหมือนตราสัญลักษณ์ของบริษัทหรือกิจการให้เป็นที่จดจำได้ง่าย เสมือนเป็นการโฆษณากิจการไปในตัว โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อเวลาโฆษณาตามสื่อต่าง ๆ ทั้งนี้การออกแบบป้ายและตัวอักษรรวมถึงการเลือกป้าย เจ้าของกิจการจะต้องวางแบบแผนความต้องการให้ชัดเจน เพื่อให้งานออกมาตรงตามสเปกในครั้งเดียวมากที่สุด ควรติดต่อบอกถึงความต้องการและเลือกใช้บริการจากบริษัททำป้ายโดยตรง

 

เหตุผลทำให้หลายบริษัทเลือกเพิ่มความโดดเด่นของป้ายบริษัทมาโดยตลอด

หลายคนเริ่มตั้งคำถามว่าความจำเป็นมากแค่ไหนที่ต้องมีป้ายบริษัทบริเวณทางเข้า ซึ่งคำตอบจากคนที่ทำธุรกิจไม่ว่าจะเป็นการดำเนินธุรกิจการส่งออก, ค้าขาย หรือบริการทุกรูปแบบ ยืนยันตรงกันว่า “ป้ายบริเวณหน้าบริษัท” มีความจำเป็นต่อการดำเนินการทางธุรกิจทั้งทางตรงและทางอ้อม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเจาะกลุ่มฐานลูกค้าเป้าหมายจะง่ายมากขึ้น และทำให้สินค้ารวมถึงกิจการอยู่ได้นาน ส่วนเหตุผลของการทำป้ายหลัก ๆ คือ

 

บ่งบอกให้รู้ว่าองค์ประกอบธุรกิจอะไร

ป้ายหน้าบริษัทสวย ๆ จะเป็นป้ายที่ยืนยันช่วยให้ทุกคนที่สัญจรไปมา หรือลูกค้าที่มาติดต่อเข้าใจได้ง่ายขึ้นว่า องค์กรดำเนินการเกี่ยวกับธุรกิจอะไร อีกทั้งยังสามารถบอกตำแหน่งที่ตั้งขององค์กรได้อย่างชัดเจน อาทิเช่นตั้งอยู่ในอาคาร A หรืออาคาร B เป็นต้น และเมื่อป้ายถูกออกแบบมาให้สะดุดตายิ่งเพิ่มความน่าสนใจ และความสนใจให้แก่ผู้ที่ผ่านไปมาทันที จนสามารถเพิ่มฐานลูกค้าได้ไวมากขึ้นโดยไม่ต้องออกแรงเอง

 

สร้างความน่าเชื่อถือให้องค์กร

เมื่อมีป้ายบริเวณหน้าบริษัทเข้ามาจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้องค์กรเพิ่มมากขึ้นทันที เพราะมีที่ตั้งเป็นหลักแหล่ง ไม่ใช่บริษัทหรือองค์กรเลื่อนลอยแน่นอน นอกจากนั้นหากเพิ่มความน่าสนใจด้วยการตกแต่งให้ดูเด่นมีความสวยงาม ยิ่งเพิ่มมูลค่าและโอกาสให้การดำเนินธุรกิจไปได้ไกล แถมยังเพิ่มความมั่นใจต่อลูกค้าว่าการร่วมลงทุนหรือใช้บริการนั้น สิ่งที่ได้กลับมามีแต่ความประทับใจ และมีคุณภาพตามที่คาดหวังจริง ๆ

 

เป็นการโฆษณาสู่กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

ป้ายติดหน้าบริษัทแบบต่าง ๆ อาทิเช่น ป้ายหน้าบริษัทอะคริลิค, ป้ายสเตนเลส, ป้ายอะลูมิเนียม เป็นต้น เปรียบเสมือนโลโก้หรือสัญลักษณ์ของบริษัท ดังนั้นเมื่อใช้ป้ายจะเท่ากับว่าทำให้องค์กรนั้น ๆ เป็นที่จดจำได้ง่าย โดยไม่จำเป็นต้องทุ่มทุนเพื่อซื้อโฆษณาบนพื้นที่สื่อจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นการวางแผนโฆษณาสินค้าและองค์กรง่าย ๆ จากการลงทุนแค่ครั้งเดียว และยังเป็นการลงทุนในราคาไม่สูงมากนัก แต่ผลที่ได้รับกลับมาอาจจะมีมูลค่ามากกว่าการเลือกทุ่มเงินเพื่อโฆษณาสินค้าและบริการขององค์กรผ่านสื่อต่าง ๆ ทุกรูปแบบ ตามที่หลายองค์กรนิยมเลือกใช้กันในปัจจุบัน

 

วัสดุที่ใช้ทำป้ายบริษัทหรือหน้าร้านที่ได้รับความนิยมสูงมีอะไรบ้าง?

ในส่วนของวัสดุนิยมใช้ทำป้ายชื่อบริษัทมีหลายชนิดด้วยกัน ซึ่งแต่ละชนิดจะให้ผลลัพธ์แตกต่างกันตามไปด้วย รวมถึงเรื่องของราคาและความคงทนของแผ่นป้าย ราคาจะสูง-ต่ำตามชนิดของวัสดุ ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้งาน ซึ่งก่อนจะตัดสินใจทำป้ายมาดูกันว่าวัสดุแต่ละชนิดที่นิยมนำมาใช้เพื่อทำป้ายต่าง ๆ จะมีอะไรบ้างและมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร เพื่อช่วยให้การตัดสินใจของทุกคนง่ายมากขึ้นดังต่อไปนี้

 • แผ่นอะคริลิค มีจุดเด่นคือความทนทานสามารถใช้ทำป้ายได้ทุกประเภท มีน้ำหนักเบามากกว่าวัสดุหลายชนิด
 • สเตนเลส ข้อดีคือแข็งแรงใช้งานได้นาน ประยุกต์ใช้กับวัสดุอื่น ๆ ได้ง่าย ส่วนข้อเสียใช้ทำป้ายขนาดใหญ่ไม่ได้
 • อะลูมิเนียม ข้อดีคือพกเอาความทนทานมาด้วยใช้งานได้หลากหลาย แต่ไม่ทนกับน้ำเค็ม
 • ไม้ วัสดุช่วยเพิ่มความโดดเด่นของป้ายได้ดีมาก แต่สิ่งที่เป็นปัญหาคือเรื่องอายุการใช้งานค่อนข้างสั้น
 • พลาสวูด เป็นวัสดุที่มีความทนทานสูง ไม่บวมน้ำ ประยุกต์ใช้กับป้ายต่าง ๆ ได้ง่าย แต่รองรับน้ำหนักไม่มาก

 

ป้ายบริษัทมีหลายรูปแบบ หน้าที่หลักคือช่วยเพิ่มการเติบโต

ทั้งนี้ป้ายบริษัทมีประโยชน์มากกว่าที่หลายคนคิด ซึ่งนอกจากจะเป็นหน้าเป็นตาด่านแรกให้ลูกค้าตัดสินใจว่า ควรใช้บริการจากองค์กรนี้ดีหรือไม่ ยังทำให้กิจการมีโอกาสไปได้ไกลโดยไม่ต้องใช้งบประมาณทำโฆษณาเพิ่มเติมอีกด้วย ส่วนการตัดสินใจใช้บริการทำป้ายกับ Dicutter รับประกันว่าจะได้ป้ายติดหน้าบริษัทถูกใจ มีความทนทาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำป้ายอะคริลิค แถมยังสามารถรับคำแนะนำดี ๆ เพื่อความมั่นใจก่อนใช้บริการจากเราได้ จะช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักและไปได้ไกลแน่นอน

การจัดส่ง

จัดส่งแบบด่วน 1 วันได้รับสินค้า จัดส่งทั่วไทยภายใน 3 วัน งานด่วนงานไว คิดถึงเรา

สนใจสั่งผลิตป้ายบริษัทได้ที่นี่เลย

 

การออกแบบป้ายบริษัท ที่ควรรู้การสั่งทำ

การออกแบบ ป้ายบริษัท มีหลักการที่สามารถทำตามได้อยู่ไม่กี่อย่างเท่านั้น ซึ่งหากรู้แล้วจะช่วยให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นขึ้นได้แน่นอน เพราะไม่เพียงแต่ป้ายเท่าที่จะต้องคำนึงถึง แต่เป็นอัตลักษณ์ของทางบริษัท เพราะเมื่อมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการ สิ่งที่ลูกค้ามองเห็นเป็นสิ่งแรกก็คือป้ายบริษัท ต้องออกแบบอย่างไรให้ดูน่าจดจำ และประทับใจได้มากที่สุด ในขณะเดียวกันก็แสดงถึงความเป็นมืออาชีพ และความน่าเชื่อถือของบริษัทอีกด้วย เพราะฉะนั้นการออกแบบขนาดและสีของป้ายให้ถูกต้องนั้น จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้ธุรกิจคุณได้ เรามาดูกันว่าการจะออกแบบป้ายร้าน ควรคำนึงถึงอะไรบ้าง

การออกแบบป้ายบริษัทที่ถูกต้อง นำไปสู่การใช้งานบนโลกออนไลน์ที่ดีขึ้นได้

เทคนิคที่คุณจะนำมาให้ในการออกแบบป้ายบริษัท ให้ดูโดดเด่นและสะดุดตา แน่นอนว่า สีสันแม้จะไม่ใช่ทั้งหมด แต่ก็มีส่วนสำคัญอย่างมาก โดยผู้ออกแบบ โลโก้ หรืองานอาร์ตต่าง ๆ ที่เป็นมืออาชีพ จะไม่ออกแบบป้ายที่สีสันมากจนเกินไป เพราะไม่ทำให้เกิดความโดดเด่นหรือไม่สามารถแสดงความเป็นเอกลักษณ์ของกิจการนั้น ๆ ได้เพราะฉะนั้นการเลือกเสียง 2-3 สีที่นำมาใช้จะทำให้ดูเป็นมืออาชีพมากกว่า อย่างไรก็ตาม เราสามารถสรุปเทคนิคดังกล่าวออกมาได้ดังนี้

สีป้ายร้าน มงคลที่มีความโดดเด่นแต่กลมกลืนในเวลาเดียวกัน

การเลือกสีที่เป็นอัตลักษณ์ สามารถตัดสินใจได้ง่าย ๆ หากคุณมีโลโก้ เป็นของตัวเองอยู่แล้ว ให้เลือกธีมสีตามนั้นได้เลย เพื่อให้มีความสอดคล้องกัน ทั้งบนโลกออนไลน์และป้ายที่ติดหน้าบริษัทด้วย สามารถทำได้โดยการปรับแต่งสีเหล่านั้นลงในตัวอักษรและพื้นหลังของป้ายให้ดูคล้ายคลึงกับโลโก้ไม่มากก็น้อย เพื่อสร้างความเชื่อมโยงให้กับลักษณะที่โดดเด่นของป้าย

ความคมชัดต้องให้ดูง่าย

การออกแบบป้ายให้มีความคมชัดถือว่าสำคัญ เพราะหากมองในระยะไกลแล้วสีตัวอักษรกับพื้นหลังดูกลมกลืนกันเกินไป ก็ใช้งานไม่ได้ เพราะฉะนั้น ความคมชัด รวมถึงมิติของตัวป้าย จะช่วยสร้างความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์และสามารถใช้งานได้จริงมากกว่า บางบริษัทอาจจะใช้รูปภาพมาเป็นตัวประกอบบนป้ายหลัก แต่อย่าลืมนึกถึงขนาดป้ายบริษัท ตามกฎหมายหากคุณไม่อยากมีปัญหาตามมาในภายหลัง

จัดความกว้างของป้ายให้เข้ากันกับตัวอักษร

ตรงนี้อาจจะยังดูยุ่งยากไปหน่อย แต่คุณสามารถบอกได้โดยสัญชาตญาณแน่นอนว่าป้ายแบบไหนที่ดูง่าย และแบบไหนที่เรียกได้ว่าไม่สมดุลเลย เพราะการออกแบบความกว้างของตัวป้ายที่ไม่สมดุลกับตัวอักษร จะส่งผลให้ความเป็นมืออาชีพของคุณดูลดน้อย ถอยลงทันที อย่างระยะความห่างของตัวอักษรกับขอบที่มากเกินไป อาจจะทำให้ดูตลก แต่หากระยะของขอบป้ายที่น้อยเกินไป ก็อาจจะผุพัง หรือเสียหายได้ง่าย เพราะการออกแบบป้ายที่ใช้ติดบนตัวอาคารหรือมีขนาดใหญ่ ต้องคำนึงถึงน้ำหนักที่ขนาดป้ายจะสามารถรับได้ด้วย

ป้ายที่ดีไม่ควรให้ลูกค้าหรือผู้พบเห็นเดาเอาเองว่าเกี่ยวกับอะไร

ถึงแม้ว่าความคิดสร้างสรรค์ของใครหลาย ๆ คนอาจจะสร้างออกมาค่อนข้างแปลกใหม่ แต่สิ่งที่เหล่าผู้ผลิตป้ายมืออาชีพรู้กันดีก็คือ การสร้างความไม่ชัดเจนในตัวป้าย จะไม่ทำให้การโฆษณาเกิดผล เพราะผู้พบเห็นที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจ จะไม่ทราบเลยว่าเป็นป้ายเกี่ยวกับอะไรเพราะฉะนั้น ข้อความและกราฟิกบนป้ายต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 • การสื่อสารที่ชัดเจนว่าเกี่ยวกับอะไร
 • การทิ้งเบาะแสให้ผู้พบเห็นเดาเอง ใช้ได้กับงานโฆษณาไม่สามารถใช้กับป้ายได้
 • ลักษณะและพื้นที่การติดตั้งต้องสอดคล้องกับขนาดและจุดประสงค์ที่ชัดเจนในการใช้งาน
 • อย่าใช้ป้ายที่มีสีมากเกินไป เพราะจะสร้างความสับสนได้ง่าย

ในกรณีที่ต้องการผลิตป้ายสวยๆ สำหรับติดหน้าบ้าน หรือ ผลิตป้าย บริษัท จด vat สิ่งแรกที่เราจะต้องนึกถึงคือ เรื่องขนาดของป้าย จะต้องไม่เล็กจนเกินไป เนื่องจาก ขนาดมาตรฐาน ที่นิยมสั่งผลิตเพื่อใช้ในการจด vat จะอยู่ที่ 70×20 cm ก็เพียงพอ ส่วนข้อความที่จะต้องใส่ลงในป้าย จะประกอบด้วย ชื่อบริษัท ภาษาไทย และ ชื่อบริษัท ภาษาอังกฤษ ในตำแหน่งที่ติด เราอาจจะต้องดูขนาดที่พอดีสำหรับการติดป้ายด้วย และควรที่จะมองเห็น บ้านเลขที่ในกรณีที่ถ่ายรูป ส่งให้กับหน่วยงานราชการ บางครั้ง เราอาจจะเพิ่มบ้านเลขที่ลงบนป้ายอะคริลิค ให้ครบจบในป้ายเดียว

ข้อแนะนำในการสั่งผลิต

 1. ขนาดตัวอักษรจะต้องไม่เล็กจนเกินไป และสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน
 2. ชื่อบริษัท ภาษาไทย จะต้องขึ้นต้นด้วยคำว่า บริษัท และ ลงท้ายด้วย จำกัด
 3. ชื่อภาษาอังกฤษ จะต้องมีข้อความลงท้ายด้วย CO., LTD.

 

การติดตั้งป้ายบริษัท ที่ถูกต้อง

        สำหรับการติดผนังป้ายที่เหมาะสมกับพื้นที่ เราสามารถเลือกใช้วัสดุสำหรับยึดติดได้มากมายหลายแบบ เช่น ติดบริเวณกำแพงหน้าบ้าน เราอาจจะใช้การยึดด้วยน๊อตหรือกาวซิลิโคนที่สามารถหาซื้อได้ตามทั่วไป หรือหากต้องการยึดติดกับกำแพง ก็สามารถใช้น๊อตลอยสแตนเลสสำหรับ ยึดแผ่นป้ายบริษัท เพื่อให้ป้ายบริษัท ดูเด่นสวยงาม ซึ่งเราสามารถใช้น๊อตลอย 4 มุมได้ โดยน๊อตลอยจะมีหลากหลายขนาดตั้งแต่ขนาดเล็ก 12×25 mm , 16×25 mm และ 19×25 cm ซึ่งมักจะได้รับความนิยมเพราะหลังจากติดแล้วทำให้ป้ายดูสวยงามมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

        อย่างที่ได้ทราบกันแล้วในบทความข้างต้น มีหลายสิ่งด้วยกันที่ต้องคำนึงถึงหากคุณต้องการจะออกแบบป้ายขึ้นมาหนึ่งป้าย ให้สามารถใช้งานได้จริง มีความคงทน และอยู่ได้นาน รวมถึงสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของบริษัทได้อย่างชัดเจน ล้วนแล้วแต่ต้องมีการออกแบบที่คำนวณมาแล้วอย่างพิถีพิถันเท่านั้น เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป ปรึกษาเราได้ ติดต่อง่าย พร้อมตอบทุกคำถาม ไว้ใจให้เราออกแบบให้รับรองว่าหมดกังวลแน่นอน

 3 ช่องทางการติดต่อ…

บริการอื่นๆ ของเรา

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ตัดอะคริลิคตามแบบ

ตัดอะคริลิค จำนวนมาก

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ป้ายติดหน้าร้าน

ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายหน้าบริษัท

ป้ายบริษัท

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายปักเค้กอะคริลิค

ป้ายปักเค้ก ใส่ชื่อ

ป้ายปักเค้ก คละสี

ป้ายปักเค้ก แบบมาตรฐาน

อะคริลิค งานแต่งงาน

ป้ายงานแต่ง บนเวที

ป้ายต้อนรับหน้างานแต่ง

ของประดับ หน้างานแต่ง

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

งานอะคริลิค / แปรรูป / พับ / ประกอบ

งานตัดประกอบอะคริลิค

ถาดอะคริลิค

งานแปรรูปอะคริลิค

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา

ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับร้าน Dicutter