ป้ายบริษัท อะคริลิค

ออกแบบป้ายบริษัท อะคริลิคติดหน้าบ้าน ทำป้ายบริษัทสวยๆ ขนาดต่างๆ ป้ายบริษัท จด Vat หรือ ป้ายบริษัทเท่ๆ ผลิตด่วนได้ภายใน 24 ชั่วโมง  ในราคาย่อมเยา มีประสบการณ์ในการผลิตรับประกันคุณภาพและบริการด้วยใจ 

แบบป้ายบริษัทสวยๆ อักษรตัวนูน ด้วยผลิตจากอะคริลิคอย่างดี ราคาถูก

          เรารับผลิตป้ายบริษัท ผลิตจากอะคริลิค ป้ายบริษัทของเราไดคัทตัวอักษรตามแบบ ป้ายพิมพ์ระบบ UV ป้ายบริษัท จด Vat ออกแบบป้ายบริษัท สวยๆได้เอง ทั้งป้ายบริษัทภาษาอังกฤษ หรือภาษาไทย ใช้ติดผนัง เราเป็นโรงงานโดยตรง เรามีเครื่องเลเซอร์อะคริลิคที่ทันสมัยด้วยเครื่องตัดอะคริลิคคุณภาพสูงการตัดชิ้นงานขอบเรียบเนียน พร้อมถึงเครื่องพิมพ์ระบบ UV ที่มีความละเอียดสูง เราจึงสามารถทำป้ายแบบต่างๆ ได้เองในราคาพิเศษ เพราะไม่ต้องส่งไปผลิตที่อื่น

รับทำป้ายอะคริลิค ด้วยราคา ย่อมเยา ปรึกษาฟรี ไม่มีขั่นต่ำ

ป้ายบริษัท งานสวยๆ ขอบเนียนคม เพราะเราใส่ใจรับประกันคุณภาพ

รับทำป้ายบริษัท อะคริลิคขนาดเล็ก สำหรับจด vat ป้ายบริษัท โมเดิร์น

เรารับทำป้ายบริษัท สวยๆ ขนาดเล็กติดหน้าบ้าน ราคาย่อมเยา รับประกันความคงทนเพราะเราใช้สีมาตรฐานของแผ่นอะคริลิค สร้างความมั่นใจว่าป้ายบริษัทของคุณ จะมีอายุยืนยาว สามารถทนแดด ทนฝน ไม่เป็นสนิม เราผลิตด้วยความใส่ใจ รับประกันคุณภาพ และบริการ

Dicutter

สนใจ ติดต่อเพื่อสอบถามราคาป้ายบริษัทได้ทันที มีแอดมินใจดี รอให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ
 3 ช่องทางการติดต่อ…

ผลงานตัวอย่างแบบป้ายบริษัท สวยๆ

แนะนำให้คลิ๊ก..พบกับตัวอย่างเพิ่มเติมแบบเน้นๆ

 

 

ร้านป้ายบริษัท สวยๆ ราคาถูก

           วันนี้ เราจะพามาแนะนำป้ายต่างๆ ที่ผลิตด้วยวัสดุที่เรียกว่า “อะคริลิค” ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความพิเศษคือ น้ำหนักเบา สวยงาม เพราะมีสีสันที่พิเศษเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และที่สำคัญ ราคาย่อมเยาเมื่อเทียบกับป้ายชนิดอื่นๆ ป้ายอะคริลิค เป็นที่ป้ายที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายโดยสามารถผลิตได้ออกมาอย่างสวยงาม ป้ายมีมากมายหลายชนิด แต่ที่ร้านเราจะนำมาแนะนำในวันนี้คือ ป้ายอะคริลิค ล้วนๆ เช่น ป้ายอะคริลิคใส ราคาถูก , ป้ายอะคริลิคติดผนัง , ป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะ, ป้ายอะคริลิค A4 ,ป้ายอะคริลิค ตัวอักษรนูน, ป้ายตัวอักษรอะคริลิค , ป้ายอะคริลิคติดสติ๊กเกอร์ ,ป้ายบริษัท ,ป้ายสำหรับงานแต่งงาน, ป้ายบ้านเลขที่ และอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน อ่านต่อ …

ป้ายบริษัท พรีเมียม

ป้ายบริษัท

            ป้ายบริษัทแบบ พรีเมียม จะเป็นงานอะคริลิค 2 ชั้น จะเป็นการผลิตโดยใช้พื้นหลังจำนวน 2 ชิ้น ซึ่งแผ่นด้านหน้าจะเป็นป้ายอะคริลิคใสติดทับด้วย ตัวอักษรอะคริลิคที่ผ่านการได้คัทแยกตัว สามารถเลือกสีได้ตามมาตรฐานสี ส่วนพื้นด้านหลังจะเป็นป้ายอะคริลิคที่ใช้สีตามที่ลูกค้าต้องการ

            การใส่โลโก้บริษัทหรือสัญลักษณ์ตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งเป็นโลโก้ทีผลิตจากการเลเซอร์คัทแยกชิ้นและนำมาประกอบลงบนป้ายอะคริลิคได้ ในการเลือกสีจะเพิ่มความพิเศษ ด้วยอะคริลิคที่มีพื่นผิวชนิดสีพิเศษ เช่น สีมิลเลอร์ สีประกายเพชร หรือสีมุข ซึ่งสร้างความสวยงาม และทนทาน น้ำหนักเบา 

อ่านเพิ่ม : คลิ๊กเลย --> การข้อควรรู้ การออกแบบ ป้ายบริษัท

               สำหรับการติดผนัง หรือ กำแพง เรามีน๊อตสำหรับ ยึดแผ่นป้ายบริษัท เพื่อให้ป้ายบริษัท ดูเด่นสวยงาม ซึ่งเราสามารถใช้น๊อตลอย 4 มุมได้ โดยน๊อตลอยจะมีตั้งแต่ขนาด 12×25 mm , 16×25 mm และ 19×25 cm ซึ่งน๊อตจะมีทั้งสีเงิน สีดำ และสีทอง 

ป้ายบริษัท แบบมาตรฐาน

            เป็นป้ายที่ผลิตจากอะคริลิคเป็นตัวอักษรนูน โดยป้ายแบบนี้จะสามารถเลือกสีได้ตามที่ต้องการ แต่จะต้องเป็นสีมาตรฐานจากแผ่นอะคริลิคเท่านั้น เพราะ เป็นสีที่ผลิตจากโรงงาน มีความทนทานสูง สีไม่ซีดจางและนำหนักเบา ไม่มีรอยขีดข่วน โดยป้ายบริษัทจะมีชื่อภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ โดยสามารถเลือกสีได้มากกว่า 1 สี ราคาจะประเมิณจากจำนวนตัวอักษรและความยากง่าย

ป้ายบริษัท ราคาถูก ป้ายด่วน

          เป็นป้ายบริษัทที่มีส่วนประกอบเป็นสีธรรมดา ไม่มี Logo และไม่มีรายละเอียดมากนัก จะมีเพียงชื่อบริษัท ที่เป็นภาษาไทย หรือ ภาษาอังกฤษเท่านั้น ป้ายแบบนี้จะสามารถผลิตด่วนได้ภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งเหมาะกับการใช้งานแบบเร่งรีบ ผลิตได้รวดเร็ว แต่มีความแข็งแรงทนทานกว่าแบบป้ายสติ๊กเกอร์ 

รอช้าอยู่ใยแอดไลน์หาเรา ด่วนๆ
Line ID: @dicutter

ป้ายบริษัท ติดหน้าบ้าน

         เป็นป้ายบริษัทขนาดเล็ก สามารถนำไปติดตั้งบริเวณพื้นที่จำกัด โดยป้ายชนิดนี้จะที่ผลิตจากอะคริลิคใส ไดคัทด้วยเครื่องเลเซอร์คัทอะคริลิค สามารถนำไปใช้งานเป็นป้ายหน้าบ้านได้เลย

ป้ายบริษัท

ป้ายบริษัท อะ ค ริ ลิ ค พิมพ์ ยู วี

เรารับพิมพ์ UV อะ ค ริ ลิ ค เป็นป้ายบริษัท ที่มีโลโก้หลากสี งานพิมพ์ UV ด้วยเทคโนโลยีพิมพ์สี CMYK ด้วยระบบพิมพ์ UV โดยจะทำการพิมพ์ลงวัสดุโดยตรง เหมือนการสกรีน ลงวัตถุ โดยงานพิมพ์ UV จะเป็นงานพิมพ์ 4 สีแล้วจะใช้แสง UV เพื่อทำให้สีหมึกแห้งอย่างรวดเร็ว การพิมพ์ UV อะ ค ริ ลิ ค เราเลือกใช้เครื่องพิมพ์ UV flatbed หัวพิมพ์ อุตสาหกรรม ซึ่งทำให้มีสีสันสดใส และมีอายุการใช้งานยืนยาว งานพิมพ์ uv ราคาย่อมเยา จะลักษณะการพิมพ์ จะมี 2 แบบให้เลือกใช้ดังนี้

 • ป้ายพิมพ์ UV แบบ พิมพ์ด้านหลัง มองจากด้านหน้า
  เป็นการพิมพ์บนวัสดุแผ่นอะคริลิคใส โดยจะพิมพ์จากด้านหลัง และ Reverse รูปภาพแบบกลับด้าน ทำให้เราสามารถมองเห็นป้าย เสมือนมีการเคลือบเงา มีมิติ สวยงามและทนทาน
 • ป้ายพิมพ์ UV แบบ พิมพ์ด้านหน้า
  เป็นการพิมพ์บนวัสดุ อะคริลิคสีต่างๆ จากด้านหน้า หมึกสีระบบ UV จะให้ความนูนและมีมิติ ความคมชัดในระดับการพิมพ์ด้วย 4 Pass ทำให้มีความเรียบเนียนและคมชัด
UV print
ป้ายอะคริลิค

ป้ายบริษัท ติดสติ๊กเกอร์

ในกรณีที่ป้ายบริษัทมีรายละเอียด และ โทนสีที่พิเศษ จึงไม่สามารถไดคัทตัวอักษรเป็นตัวๆ ได้ เราจึงมีป้ายบริษัทที่ผลิตจากแผ่นอะคริลิคใส ติดด้วยสติ๊กเกอร์ที่สามารถเลือกความคงทนได้ตั้งแต่ 1-5 ปี (ขึ้นอยู่กับวัสดุสติ๊กเกอร์) ซึ่งป้ายแบบสติ๊กเกอร์ จะมี 2 แบบให้เลือใช้ดังนี้

 • ป้ายสติ๊กเกอร์ แบบไดคัทเป็นตัวอักษร
 • ป้ายสติ๊กเกอร์ แบบปริ้นทั้งแผ่น ด้วยเครื่องปริ้นคุณภาพสูง
การจัดส่ง

จัดส่งแบบด่วน 1 วันได้รับสินค้า จัดส่งทั่วไทยภายใน 3 วัน งานด่วนงานไว คิดถึงเรา

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ
 3 ช่องทางการติดต่อ…

บริการอื่นๆ ของเรา

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ตัดอะคริลิคตามแบบ

ตัดอะคริลิค จำนวนมาก

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ป้ายอะคริลิค ตัวอักษรนูน

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายบริษัท

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายปักเค้กอะคริลิค

ป้ายปักเค้ก ใส่ชื่อ

ป้ายปักเค้ก คละสี

ป้ายปักเค้ก แบบมาตรฐาน

อะคริลิค งานแต่งงาน

ป้ายงานแต่ง บนเวที

ป้ายต้อนรับหน้างานแต่ง

ของประดับ หน้างานแต่ง

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

งานอะคริลิค / แปรรูป / พับ / ประกอบ

งานตัดประกอบอะคริลิค

ถาดอะคริลิค

งานแปรรูปอะคริลิค

ความรู้ทั่วไปสำหรับ การสั่งผลิตป้ายบริษัท

ในกรณีที่ต้องการผลิตป้ายบริษัทสวยๆ สำหรับติดหน้าบ้าน หรือ ผลิตป้าย บริษัท จด vat สิ่งแรกที่เราจะต้องนึกถึงคือ เรื่องขนาดป้ายบริษัท จะต้องไม่เล็กจนเกินไป เนื่องจากขนาดป้ายบริษัท ขนาดมาตรฐาน ที่นิยมสั่งผลิตเพื่อใช้ในการจด vat จะอยู่ที่ 70×20 cm ก็เพียงพอ

ส่วนข้อความที่จะต้องใส่ลงในป้าย จะประกอบด้วย ชื่อบริษัท ภาษาไทย และ ชื่อบริษัท ภาษาอังกฤษ ในตำแหน่งที่ติดป้ายบริษัท อะคริลิค เราอาจจะต้องดูขนาดที่พอดีสำหรับการติดป้ายด้วย และควรที่จะมองเห็น บ้านเลขที่ในกรณีที่ถ่ายรูป ส่งให้กับหน่วยงานราชการ บางครั้ง เราอาจจะเพิ่มบ้านเลขที่ลงบนป้ายอะคริลิค ให้ครบจบในป้ายเดียว

ข้อแนะนำในการสั่งผลิตป้ายบริษัท
 1. ขนาดตัวอักษรจะต้องไม่เล็กจนเกินไป และสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน
 2. ชื่อบริษัท ภาษาไทย จะต้องขึ้นต้นด้วยคำว่า บริษัท และ ลงท้ายด้วย จำกัด
 3. ชื่อภาษาอังกฤษ จะต้องมีข้อความลงท้ายด้วย CO., LTD.

จะเห็นได้ว่า การสั่งผลิตป้ายบริษัท ไม่ได้มีความยุ่งยาก เพียงโทรหาเรา ทางสามารถให้นำแนะนำ และ นำเสนอป้ายบริษัท สวยๆ ให้ลูกค้า ด้วยผลงานการผลิตป้ายมากมาย สามารถชมตัวอย่างได้ที่นี่เลย

    ——> ป้ายอะคริลิค สวยๆ 

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ
 3 ช่องทางการติดต่อ…

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา

ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับร้าน Dicutter