ป้ายร้านอาหาร

สั่งทำ ป้ายร้านอาหาร ที่มีคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน สวยงามด้วยสีพิเศษที่เราเลือกคัดสรรมาให้กับลูกค้าทุกท่าน ผลิตจากวัสดุชั้นดี พร้อมการออกแบบที่ลงตัวเหมาะกับทุกสถานที่เป็นส่วนประกอบที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจให้เติบโตในยุดิจิตอล ด้วยหลากหลายไอเดียที่เราทำมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ป้ายร้านอาหาร ดูดีมีสไตล์ แข็งแรงทนทาน ในราคาประหยัดงบ

หากคุณคือเจ้าของกิจการร้านอาหารที่กำลังมองหารูปแบบ ป้ายร้านอาหาร สวย ๆ ที่มีความโดดเด่น วันนี้เราขอนำเสนอ ตัวอย่างป้ายร้านอาหารสวยๆ จากอะคริลิค เป็นหนึ่งในวัสดุที่ได้รับความนิยมนำมาทำป้ายมากที่สุด ด้วยการออกแบบได้หลากหลาย ดูดีมีสไตล์ ใช้งานได้อย่างยาวนานแข็งแรงทนทาน สั่งทำครั้งเดียวสามารถใช้งานได้นานกว่า 10 ปี จึงทำให้ในปัจจุบันนี้การทำป้ายร้านอาหารจากวัสดุอะคริลิคได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะไปร้านไหนส่วนใหญ่เรามักจะเห็นการใช้วัสดุอะคริลิคในการทำป้ายมากกว่าวัสดุประเภทอื่น

ป้ายร้านอาหาร งานอะคริลิค สำหรับร้านอาหาร เลือกใช้ได้หลากหลาย ครบจบในที่เดียว

เราพร้อมให้คำปรึกษาด้านการผลิตงานป้ายอะคริลิคทุกประเภท จากทีมงานระดับเทพที่ให้บริการมาอย่างยาวนาน ให้คำแนะนำได้ตรงจุด ผลิตงานป้ายคุณภาพตรงโจทย์ตามความต้องการแน่นอน การันตีผลงานการผลิตจำนวนมากมั่นใจในบริการจากร้านของเราได้แน่นอน

รับทำ ป้ายหน้าร้าน อาหาร ป้ายร้านค้า ป้ายหน้าร้าน สวยมากๆ

ป้ายหน้าร้านอาหารที่สวยงาม เป็นสิ่งที่ดึงดูดให้ร้านของเรามีความน่าสนใจและน่าเข้ามาใช้บริการของเราได้อย่างง่ายๆ เป็นปัจจัยที่สำคัญในการทำร้านอาหาร ด้วยอะคริลิคเป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติเด่นหลายประการสามารถออกแบและตกแต่งร้านของเราได้อย่างมาก และทนทานต่อสภาพอากาศต่างๆ การใช้ป้ายหน้าร้านอาหารอะคริลิคจึงเป็นสิ่งแรกที่ควรพิจารณา เราเป็นผู้ผลิตงานอะคริลิคที่มีประสบการณ์ในการทำงานป้ายมาอย่างยาวนาน เราจะแนะนำให้เผยเคล็ดลับในการออกแบบในการใช้ป้ายหน้าร้านอาหารอะคริลิคให้คุ้มค่าและดูน่าสนใจ เพื่อสร้างความแตกต่างจากร้านค้าอื่นๆ ได้อย่างชัดเจน

สั่งทำ ป้ายหน้าร้าน ขนาดต่างๆ ในราคาเบาๆ

ป้ายหน้าร้าน ป้ายร้านค้า ป้ายร้านอาหาร ราคายุติธรรม

ไอเดีย ป้ายร้านอาหาร ออกแบบอย่างไรให้คุ้มค่าและโดนใจลูกค้า

วันนี้เราจะนำเสนอไอเดียออกแบบป้ายร้านอาหารจากอะคริลิคให้คุ้มค่า และตอบโจทย์ทั้งผู้ใช้งานรวมไปถึงลูกค้ามากที่สุด ไอเดียเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้แน่นอน เรามั่นใจในผลงานการผลิตที่ทันสมัยและการบริการที่เป็นกันเอง พิสูจน์งานอะคริลิคของเราและจะรู้ว่า เราคือผู้ผลิตงานอะคริลิคระดับมืออาชีพอย่างแท้จริง มีอะไรบ้างเรามาชมกันได้เลย

ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าร้าน

การตกแต่งด้วย ป้ายหน้าร้านอาหาร เป็นมาตรฐานของร้านที่ต้องมีและต้องมึจุดเด่นให้ลูกค้าที่ผ่านไปมาพบเห็นแล้วเกิดความน่าสนใจ ป้ายร้านอาหารมีหลากหลายรูปแบบ สามารถใส่ชื่อร้านหรือเบอร์ติดต่อเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการของเรา สามารถเลือกสีที่ตรงกับบริการของทางร้านเพื่อคุมโทนให้สวยงามและเข้ากับสถานที่ได้อย่างลงตัว

เราสามารถเลือกสีตามที่เราต้องการ หากต้องการแนวพรีเมียม หรือแบบเริดหรู สีมิลเลอร์ของแผ่นอะคริลิคน่าจะเป็นทางเลือกที่ตรงใจลูกค้าอย่างแน่นอน เพราะด้วยราคาและความสวยงาม นั้นไม่แพงเลยถ้าเทียบกับวัสดุอื่นที่ทำให้สวยได้ขนาดนี้ สนใจติดต่อได้ทันที เราพร้อมให้คำแนะนำพร้อมให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเองค่ะ

ป้ายโลโก้หน้าร้าน

เมื่อพูดถึงป้ายโลโก้ เราก็จะนึกถึงป้ายวงกลมที่มีโลโก้หรือสัญลักษณ์ที่เป็นตัวแทนของร้านเราอยู่บนป้ายเสมอ แต่การทำป้ายโลโก้ให้สวยงามและมีสีสันสดใน รูปภาพคมชัดด้วยเครื่องพิมพ์ความละเอียดสูง ดังนั้นการสั่งทำป้ายโลโก้หน้าร้าน จะต้องดูถึงการนำไปใช้งานและอายุการใช้งานอีกด้วย หากต้องการงานที่รายละเอียดสูง โลโก้เป็นรูปภาพตัวแทนของทางร้าน ก็สามารถเลือกใช้งานป้ายพิมพ์ด้วยระบบ UV ซึ่งป้ายชนิดนึ้จะเหมาะกับการใช้งานภายในอาคารเป็นหลัก หากต้องการป้ายที่ติดตั้งบริเวณภายนอก จะต้องมีความแข็งแรง ทนแดด ทนฝน เราขอเสนองานป้ายตัวอักษรนูน ซึ่งมีให้ลูกค้าได้เลือกใช้งานได้อย่างตรงจุด สามารถดูตัวอย่างงาน ป้ายตัวอักษรนูน ได้เลยจร้า

ป้ายร้านอาหารข้างทาง

การออกแบบป้ายร้านอาหารข้างทาง รูปแบบอะคริลิค สิ่งที่สำคัญก็คือขนาดและสีสันของป้าย จะต้องเด่นจัดเพราะจะเป็นการดึงดูดผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี โดยจะมีทั้งแบบการใช้ตัวอักษรนูนในการทำป้าย หรือใช้เทคนิคงานพิมพ์สีตัวอักษรลงไปในป้าย(ไม่ใช่สติกเกอร์) สามารถพิมพ์เป็นรูปภาพลงบนป้ายได้โดยตรง เนื่องจากไม่ได้เป็นงานสติกเกอร์จึงทำให้ทนทานต่อความชื้นและทนต่อการเปื่อยยุ้ยได้อีกด้วย

ส่วนใหญ่ลูกค้าที่ต้องการทำป้ายที่มีรูปภาพ สามารถส่งไฟล์งานให้ทางร้านเพื่อตรวจสอบความชัดเจนก่อนผลิตก่อนทุกครั้ง จะทำลดขั้นตอนการทำงานได้รวดเร็วขึ้นและยังส่งผลต่อการประเมิณราคาที่แม่นยำ หากสนในติดต่อทีมงานได้โดยตรงจร้า

ป้ายหน้าร้านเสริมสวย

ร้านเสริมสวย หรือร้านตัดผม เป็นร้านที่เกี่ยวกับความสวย ความงาม การติดตั้งป้ายหน้าร้านก็จะต้องสวยและดูดีด้วยเช่นกัน หากเราเห็นป้ายหน้าร้านโทรมๆ และดูเชยๆ อาจจะมีผลต่อการตัดสินใจในการเข้าไปใช้บริการอย่างแน่นอน ดังนั้น การเลือกออกแบบตัวอักษรและรูปแบบป้ายให้สวยงามก็ย่อมเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้เข้ามาใช้บริการอย่างแน่นอน ความจริงแล้ว การออกแบบป้ายหน้าร้านก็ไม่ได้มีความซับซ้อนมากนัก หากใช้เพียงแต่ฟ้อนตัวอักษรที่สวย รวมทั้งใช้สีที่สดใสและสอดคล้องกับแนวทางการตกแต่ง ก็สามารถทำได้ไม่ยากเลย

เรามีเคล็ดลับการเลือกฟ้อน ที่ง่ายมาก

ลองอ่านต่อที่นี่ครับ คู่มือเลือกฟ้อนสวยๆ สำหรับตัวอักษรอะคริลิค

ป้ายหน้าร้านสวยๆ

ป้ายหน้าร้าน ที่ผ่านการออกแบบให้สวยงามแล้วนั้น จะต้องมีขั้นตอนการผลิและประกอบให้สวยงามตามแบบที่ได้ออกไว้ การเลือกรูปแบบการผลิตก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งในการทำป้ายหน้าร้าน ดังนั้น หากต้องการงานที่สวย งานแข็งแรง ทนทาน ไม่ลดเกรดและสเปคของป้าย ด้วยทีมงานที่มีความซื่อตรงและเป็นกันเอง มั่นใจได้ว่าเราจะสามารถผลิตงานระดับมืออาชีพให้ถึงมือลูกค้าพร้อมรอยยิ้มและความประทับใจในการใช้บริการกับทางเราอย่างแน่นอน

เรารับทำ แบบป้ายร้านอาหาร , ป้ายร้านอาหารสวย ๆ , ป้ายร้านอาหารวินเทจ, ป้ายร้านอาหารข้างทาง, ป้ายร้านอาหารเก๋ ๆ ป้ายหน้าร้านกาแฟ , ป้ายตั้งพื้นหน้าร้าน และอื่นๆ

ป้ายเมนูร้านอาหารตามสั่ง

การสั่งผลิต ป้ายร้านอาหารตามสั่ง เราขอแนะนำให้ใช้เป็นป้ายอะคริลิคแบบสอดจะคุ้มค่ามากกว่า โดยป้ายแบบสอดกระดาษนั้น เป็นการสอดเมนูเข้าไปด้านในอะคริลิค ซึ่งก็หมายความว่าคุณสามารถที่จะปรับเปลี่ยนเมนูได้อยู่ตลอดเวลา เพียงแค่เปลี่ยนไส้กระดาษภายในอะคริลิคเท่านั้น โดยส่วนใหญ่แล้วการใช้ป้ายเมนูอาหารรูปแบบอะคริลิคจะมีขนาด a4 หรือขนาด a3 ขึ้นอยู่กับเมนูของแต่ละร้าน จึงทำให้ปัจจุบันนี้เราพบเห็นป้ายร้านอาหารเมนูแบบสอดมากมายนั่นเอง

ป้ายร้านอาหารวินเทจ

ป้ายสไตล์วินเทจเป็นอีกหนึ่งสไตล์การออกแบบที่ได้รับความนิยมใช้ได้ทั้งร้านอาหาร และคาเฟ่ด้วยเช่นกัน มีสีพื้นที่เป็นกลาง ๆ และสามารถเข้าได้กับร้านอาหารทุกรูปแบบ เพียงแค่ต้องระบุให้ชัดเจนว่าเป็นร้านอาหารประเภทใดเท่านั้น เลือกสีพื้นกับสีตัวอักษรให้ตัดกันอย่างสวยงามและเด่นชัดที่สุด อาจจะใส่ข้อความเสริมอย่างเบอร์โทรศัพท์หรือ LINE ID ที่จะทำให้ลูกค้าของคุณสามารถติดต่อ สอบถามหรือจองโต๊ะได้ง่ายขึ้น

ระยะเวลาผลิต 2-3 วันเท่านั้น

มีแบบยืนยันก่อนผลิต มีภาพจริงก่อนจัดส่ง มีบริการจัดส่งทั่วไทยภายใน 3 วัน

การออกแบบป้ายร้านอาหาร เพื่อการเติบโตทางธุรกิจ

การออกแบบและใช้ป้ายหน้าร้านอาหาร ด้วยอะคริลิคควรออกแบบให้เข้ากับบรรยากาศภายในร้านและควรสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเรา รวมไปถึงการเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสมกับสไตล์ของร้านจะช่วยให้ธุรกิจของคุณมีความแตกต่างและโดดเด่นเป็นที่น่าจดจำจะดีที่สุด เช่น การใช้สีสันที่สดใส หรือ การใช้ตัวอักษรที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน เพื่อสร้างความโดดเด่นของป้ายหน้าร้าน ความสวยงามและใช้เป็นเครื่องมือสำคัญในการดึงดูดจะเป็นจุดเด่นในการก้าวไปข้างหน้าในวงการร้านอาหารในยุคปัจจุบันให้มีประสิทธิภาพ

แนะนำ How to จำกัดงบสั่งทำ ป้ายร้านอาหาร ไม่ให้บานปลาย

ถ้าคุณยังกังวลเกี่ยวกับงบการผลิตป้ายร้านอาหารเก๋ๆ ว่าจะมีราคาแพงหรือไม่ วันนี้ทีมงาน Dicutsolution จึงได้รวบรวมแนวทางการผลิตป้ายร้านอาหารอะคริลิคแบบจำกัดงบประมาณไม่ให้บานปลาย นำมาฝากทุกท่านดังนี้

  • ออกแบบขนาดความต้องการให้แม่นยำ
  • กะเกณฑ์ปริมาณการผลิตให้ดี ไม่ขาดและไม่เกิน
  • เลือกบริษัทรับผลิตที่ได้มาตรฐานในราคายุติธรรม
  • เลือกรูปแบบอะคริลิคตามความเหมาะสมของงบ
  • ศึกษารูปแบบการติดตั้งป้ายอะคริลิคหน้าร้าน เพื่อให้ใช้งานได้ยาวนานที่สุด ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการติดกับผนัง หรือป้ายห้อย รวมไปถึงป้ายแบบตั้งพื้นนั่นเอง

อยากมีป้ายร้านอาหารสวย ๆ ควรเริ่มจากอะไรก่อน

นอกจากโลโก้และชื่อร้านที่เป็นจุดสำคัญสำหรับการทำป้ายร้านแล้ว สำหรับใครที่มีร้านอาหารและต้องการแบบป้ายร้านอาหารสวย ๆ สามารถเข้าไปค้นหาไอเดียจากรูปภาพต่าง ๆ ได้บนอินเทอร์เน็ตหรือ Pinterest แต่หากต้องการป้ายที่สามารถดึงดูดลูกค้าได้จริง และสามารถบ่งบอกถึงตัวตนของร้านได้ดีที่สุด แน่นอนว่าต้องสร้างจุดเด่นที่น่าจดจำให้กับผู้พบเห็นได้ด้วย ก่อนอื่นต้องลองพิจารณาจุดสังเกตเหล่านี้ดูก่อน ลองวิเคราะห์ตามลักษณะดังต่อไปนี้ แล้วคุณจะได้ป้ายที่ใช้งานได้จริงแน่นอน

1. การเลือกใช้สีบนป้ายร้านอาหาร

จุดนี้สำคัญอย่างมาก ให้คิดให้ดีว่าร้านของคุณเหมาะกับสีแบบไหนที่สุด ร้านอาหารไทยสไตล์พื้นบ้าน ควรจะใช้สีพื้นที่แสดงถึงความเป็นไทยได้มากที่สุด ยกตัวอย่างสีน้ำตาล หรือสีทึบ อย่างไรก็ตามให้ดูความเหมาะสมกับโลโก้ร้านและลักษณะการตกแต่งร้านด้วย อย่าให้สีหลุดธีมมากเกินไป เพราะอาจจะเปลี่ยน Feeling และ First impression จากป้ายหน้าร้านไปเป็นอีกแบบเลยก็ได้

2. แบบอักษร

รูปแบบของตัวอักษรส่วนใหญ่แล้วจะใช้ฟอนต์มาตรฐานที่มีไว้ให้เลือกใช้และดาวน์โหลดฟรีทั่วไป แต่ที่ต้องพิจารณาเป็นพิเศษก็คือรูปแบบที่เข้ากับสไตล์ของร้านอาหาร หรือหากต้องการความ Unique จริง ๆ คุณสามารถใช้ลายมือของตัวเองเขียนและออกแบบไปเลยก็ได้ แต่ต้องอย่าลืมว่า ต้องสามารถอ่านได้จากที่ไกล ๆ อย่างชัดเจนและให้ดูมีชีวิตชีวาที่สุด ไม่แข็งทื่อจนไม่มีความรู้สึกเกินไป

3. ใช้ภาพเป็นส่วนประกอบ

การออกแบบป้ายร้านอาหาร เป็นการออกแบบที่ต้องทำให้ลูกค้ารู้ได้เลยตั้งแต่แรกเมื่อเห็นป้ายว่า คุณขายอะไร และอาหารเหล่านั้นดูน่าทานหรือไม่ ป้ายร้านอาหารเก๋ ๆ จะไม่มีความหมายเลยหากมีเพียงแค่ความสวยงามอย่างเดียว แต่ลูกค้าไม่ทราบเลยว่าอาหารน่าสนใจหรือน่ากินหรือไม่ การใช้ภาพเป็นส่วนประกอบจะมีโอกาสที่จะดึงดูดลูกค้าได้มากกว่า มีการวิจัยอย่างชัดเจนเกี่ยวกับรูปแบบโฆษณาร้านอาหารว่า ภาพสวยช่วยดึงลูกค้าได้มากกว่า 80% ของผู้พบเห็นเลยทีเดียว

4. เลือกประเภทของป้ายให้เข้ากับร้าน

ไม่ว่าจะเป็นป้ายไวนิล ป้ายไฟ ป้ายอะคริลิค ป้ายเหล็ก ป้ายไม้ ร้านอาหารของคุณก็ต้องเลือกป้ายที่เข้ากับธีมร้านให้มากที่สุด อย่าลืมความทันสมัยและไม่โบราณจนเกินไป จะทำให้ป้ายดูไม่น่าเบื่อหรือดูล้าสมัยเกินไป ซึ่งงานประเภทนี้ วัสดุอะคริลิคสามารถช่วยได้ สามารถนำมาทำเป็นป้ายไฟ ป้ายประดับตกแต่งทั่วไป หรือแม้แต่เมนูร้านอาหารได้ด้วยเช่นกัน

ข้อควรระวังในการสั่งผลิตป้ายร้านอาหารจากอะคริลิค ที่คุณต้องรู้

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าการสั่งผลิตป้ายร้านอาหารนั้น จัดอยู่ในประเภทของป้ายโฆษณาบอกข้อมูล ดังนั้นแล้วความชัดเจนของเนื้อหาเป็นสิ่งสำคัญ โดยคุณต้องผลิตป้ายอะคริลิคที่มีตัวอักษรชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นสีและขนาดของตัวอักษร รวมไปถึงสีของป้ายอะคริลิค ซึ่งคุณสามารถที่จะเลือกสีตามชาร์ตสี ที่บริษัทของเราก่อนการผลิตได้ ซึ่งมีสีพิเศษรวมไปถึงสีพื้นฐานมากมายให้ทุกท่านได้เลือกมากที่สุด ดังนั้นเพื่อผลงานที่มีคุณภาพควรต้องออกแบบป้ายร้านอาหารให้ดี หรือหากใครยังออกแบบไม่ได้ให้ปรึกษาทีมงานได้เลย

ความรู้เกียวกับป้ายหน้าร้าน

ป้ายร้านอาหารควรประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

เปิดร้านอาหารจะขาดป้ายร้านอาหารไปไม่ได้ บนป้ายร้านอาหารควรประกอบไปด้วยข้อมูลอะไรบ้างและควรจะออกแบบอย่างไรให้ดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่สุด ส่วนใหญ่แล้วเอกลักษณ์เด่น ๆ ของป้ายร้านอาหารจะใช้โลโก้เป็นหลัก เพราะฉะนั้นโลโก้ถือเป็นส่วนสำคัญของป้ายร้านอาหาร ต่อมาก็คือชื่อร้านอาหารที่ต้องเด่นชัดและสามารถอ่านได้ง่าย อย่างไรก็ตาม ป้ายร้านอาหารไม่ได้มีไว้เพียงติดตั้งหน้าร้านเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพื่อเป็นการโฆษณาและบอกกล่าวให้คนอื่น ๆ รู้ว่ามีร้านอาหารอยู่ตรงนี้และมีบริการอะไรบ้าง จึงมีป้ายอื่น ๆ ที่จะช่วยให้ร้านได้รับการโปรโมทที่ดีขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญสำหรับป้ายร้านอาหาร

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าเพื่อเป็นการช่วยโปรโมทร้าน ไม่ควรจะมีเพียงแค่ป้ายหน้าร้านอย่างเดียว โดยอาจจะมีป้ายร้านอาหารข้างทางติดตั้งก่อนจะถึงร้านด้วย เพื่อเป็นการบอกทางให้คนที่อาจจะเข้ามาเป็นลูกค้าของคุณได้ทราบก่อนถึงร้านว่ามีร้านอาหารอยู่ข้างหน้า โดยข้อมูลที่อยู่บนป้ายควรจะประกอบไปด้วย

  • ชื่อร้านที่โดดเด่นและมีความชัดเจน และเขียนไว้ด้วยว่า อาหารไทย อาหารอีสานเพื่อให้รายละเอียด
  • โลโก้ที่ดูง่ายและน่าจดจำ บ่งบอกเอกลักษณ์ของร้านและสไตล์การตกแต่งของร้าน
  • ตัวอย่างเมนูที่โดดเด่น หรือเมนูขายดีประจำร้าน มาเป็นรูปชัดเจนเด่นชัดจะดึงดูดลูกค้าได้ดี
  • สิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้าน จะมาเป็นโลโก้ห้องน้ำ โลโก้ที่จอดรถก็จะได้ ถ้าบอกได้จะดีมาก
  • หากมีโปรโมชั่นอาจจะใส่ลงไปด้วย ทั้งส่วนลด หรือของแถมต่าง ๆ

จุดเด่นของ ป้ายร้านอาหาร ที่ผลิตด้วยอะคริลิคคืออะไร ?

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจทำป้ายร้านอาหารของคุณ ไม่ว่าจะเป็นป้ายหน้าร้านอาหาร หรือป้ายเมนูก็ตาม เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับจุดเด่นของวัสดุป้ายที่ทำมาจากอะคริลิค เพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจุดเด่นทั้งหมดก็คือ

1.มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือก

การผลิตและออกแบบป้ายร้านอาหารฟรี จากวัสดุแบบอะคริลิคนั้น มีหลากหลายดีไซน์ให้คุณได้เลือก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นวัสดุอะคริลิคแบบใสสอดกระดาษ หรืออะคริลิคแบบเลเซอร์ตัวอักษรลงไป ซึ่งคุณสามารถที่จะเลือกสีของอะคริลิครวมไปถึงสีของอักษรและฟร้อนท์ได้ตามใจต้องการ และที่สำคัญไปกว่านั้นคุณสามารถจะเลือกขนาดรวมถึงรูปทรงได้อีกด้วย จึงทำให้ผู้ประกอบการร้านอาหารส่วนใหญ่ ตัดสินใจใช้อะคริลิคในการทำเป็นป้ายร้านและป้ายเมนูกันมากขึ้นกว่าเดิม

2.ความแข็งแรงทนทานของป้าย

ในแง่ของความแข็งแรงทนทานของป้ายนั้น ต้องยกให้อะคริลิคเป็นวัสดุที่แข็งแรงทนทานกว่าวัสดุประเภทอื่นที่ใช้ทำป้าย ไม่ว่าจะเป็น วัสดุประเภทไวนิล หรือวัสดุประเภทกระดาษทั่วไป บอกเลยว่าวัสดุอะคริลิคกินขาด เนื่องจากสามารถทนต่อแสงแดด ทนลม รวมไปถึงกันน้ำได้อีกด้วย

3.ความสวยงามและความคุ้มค่า

หากคุณลองเทียบระหว่างป้ายร้านอาหารอะคริลิค และป้ายร้านที่ใช้ไวนิลทั่วไป เมื่อมองคู่กันแล้วจะเห็นได้ชัดเลยว่าป้ายร้านอาหารอะคริลิคมีความสวยงามดูดีมีสไตล์มากกว่าป้ายแบบไวนิล ซึ่งจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยดึงดูดลูกค้าอีกช่องทาง โดยนอกจากนี้ความคุ้มค่าของการผลิตป้ายอะคริลิค คือคุณสามารถผลิตครั้งเดียวแต่ใช้งานได้ยาวนาน ไม่ต้องคอยเปลี่ยนป้ายอยู่บ่อยครั้ง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบความคุ้มค่า

ดังนั้น การทำป้ายหน้าร้านอาหารให้มีความสวยงามเป็นเพียงส่วนหนึ่ง แต่ความชัดเจนและการออกแบบที่สอดคล้องกับร้านอาหารที่สุดเท่านั้นจึงจะสามารถใช้งานได้จริงและมีประสิทธิภาพที่สุด ไม่ว่าจะเป็นป้ายไฟ ป้ายไวนิล ป้ายอะคริลิค ก็ต้องออกแบบให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน มีข้อมูลที่จำเป็นต่อการตัดสินใจทุกอย่าง อย่างบริการในร้าน โปรโมชั่น อาหารที่มีไว้จำหน่ายถ้ามีรูปภาพด้วยก็จะดีที่สุด เพราะสามารถเห็นภาพได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้หากต้องการออกแบบป้ายให้โดดเด่นและน่าประทับใจที่สุด ลองปรึกษาทีมงานของเราดูก่อนได้เช่นกัน ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หากคุณสนใจที่จะสั่งผลิตป้ายร้านอาหารหลากหลายดีไซน์จากอะคริลิค ติดต่อสอบถามเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ผ่านช่องทาง Line@Dicutter หรือโทร 087-4138888

บริการอื่นๆ ของเรา

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ตัดอะคริลิคตามแบบ

ตัดอะคริลิค จำนวนมาก

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ป้ายหน้าบริษัท

ป้ายบริษัท

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายปักเค้กอะคริลิค

ป้ายปักเค้ก ใส่ชื่อ

ป้ายปักเค้ก คละสี

ป้ายปักเค้ก แบบมาตรฐาน

อะคริลิค งานแต่งงาน

ป้ายงานแต่ง บนเวที

ป้ายต้อนรับหน้างานแต่ง

ของประดับ หน้างานแต่ง

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

งานอะคริลิค / แปรรูป / พับ / ประกอบ

งานตัดประกอบอะคริลิค

ถาดอะคริลิค

งานแปรรูปอะคริลิค

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา

ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับร้าน Dicutter