ตัวอักษรอะคริลิค

รับผลิต ตัวอักษรอะคริลิค ด้วยเครื่องตัดอะคริลิคที่มีมาตรฐาน และใช้เลเซอร์คัทในการตัดตัวอักษรแยกเป็นชิ้นๆ เราสามารถตัดได้ตามแบบฟ้อนมาตรฐานหรือ แบบที่ลุกค้าต้องการผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีความแม่นยำ และมีความผิดพลาดน้อยที่สุด หากสนใจลองติดต่อสอบถามได้โดยตรง

รับผลิต ตัวอักษรอะคริลิค ราคาถูก

     เราผลิตและบริการตัดตัวอักษรอะคริลิคเพื่อใช้ในงานต่างๆ ได้มากมายหลายอย่าง ซึ่งวัสดุอะคริลิคเป็นวัสดุที่มีความทนทานและยืดหยุ่นสูง สามารถตัดแผ่นอะคริลิคเป็นตัวอักษรได้ในเวลาที่กำหนด โดยในการตัดจะใช้ความร้อนจากหัวเลเซอร์ ซึ่งทำให้มีความผิดเพี้ยนของชิ้นงานน้อยมาก และมีความแม่นยำ เที่ยงตรง และสวยงาม

ทุกธุรกิจเรามักจะมองเห็นการตกแต่งภายในร้านค้าหรือร้านอาหาร รวมทั้งการนำไปใช้ประโยชน์ได้มากมายในเชิงพาณิชย์ ซึ่งตัวอักษรอะคริลิค เป็นรุปแบบเดียวที่สามารถนำไปใช้งานได้ง่ายดาย และสามารถผลิตได้ไม่นานมาก ดังนั้นจึงได้รับความนิยมกันอย่างสูง ซึ่งตัวอักษรอะคริลิคมีหลากหลายรูปแบบและหลากหลายการออกแบบ วันนี้เราจึงได้นำตัวอย่างงานสวยๆ และการนำไปใช้งานที่เกิดประโยชน์มาเพื่อเป็นแนวทางในการให้ใช้งานกันนะค่ะ

ตัวอักษรอะคริลิค ราคาย่อมเยา

การทำตัวอักษรอะคริลิคสามารถทำตามขนาดที่ต้องการได้ทุกขนาด ตัวอักษรชนิดนี้จะมีความหนาขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ เลือกความหนาของตัวอักษรจากจากแผ่นอะคริลิคเป็นหลัก โดยสีที่นำมาใช้มีให้เลือกมากมายตั้งแต่สีพื้นฐานที่เรามักจะเรียกว่าสีธรรมดา หรือสีพิเศษที่ประกอบไปด้วยสีมิลเลอร์ สีมุก รวมไปถึงสีที่นิยมนำมาใช้ในงานตกแต่งหรือของชำร่วยเช่นสีประกายเพชร เป็นต้น โดยแต่ละประเภทมีความหนาที่ไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับชนิดของแผ่นอะคริลิคแต่ละสี

สีมิลเรอร์ คือสีสะท้อนแสงประเภทสีกระจก มีให้เลือกอยู่ เฉดสี เช่น สีพิงค์โกลกระจก , สีโรสโกลกระจก , สีเงินกระจก , สีทองกระจก , ม่วงกระจก , สีชมพูกระจกเข้ม , น้ำเงินกระจก , เขียวกระจก , แดงกระจก เป็นต้น ซึ่งสีประเภทนี้จะมีความหนาเพียง 1.8 มม. เท่านั้น

สีมุก คือสีที่มีการเคลือบเงาแต่ไม่สะท้อนแสง เช่นสี น้ำตาลมุก , สีขาวมุก  ,สีส้มมุก  ,สีฟ้ามุก ซึ่งสีประเภทนี้จะมีความหนาเพียง 1.8 มม. เท่านั้น

สีประกายเพชร เป็นสีที่มีการใส่ กากเพชรผสมลงไปในแผ่นอะคริลิค เช่น สีเงินกากเพชร , สีทองกากเพชร , ชมพูกากเพชร , ม่วงกากเพชร , แดงกากเพชร , ฟ้ากากเพชร เป็นต้น ซึ่งสีประเภทนี้จะมีความหนาเพียง 1.8 มม. เท่านั้น

สีธรรมดา หรือสีพื้นฐานมีให้เลือกมากมายครบทุกเฉดสี ซึ่งแต่ละสีจะมีความหนาไม่เท่านั้น ขึ้นอยู่กับสีที่ได้รับความนิยมจะมีสีให้เลือกมากกว่าปกติ โดยแบ่งเป็นดังนี้

    • เฉดแม่สี ประกอบด้วย สีแดง สีเหลือง สีน้ำเงิน จะมีความหนา 2,3,5 มม.
    • เฉดสีพื้นฐาน ประกอบไปด้วยสี ขาว ดำ ใส จะมีความหนา 2,3,4,5,6,8,10 มม.
    • เฉดสีอื่นๆ เช่น สีฟ้า สีส้ม สีชมพู สีเขียว สีม่วง จะมีความหนาเพียง 3 มม. เท่านั้น

จากเฉดสีของแผ่นอะคริลิคจะเห็นได้ว่าการเลือกนำไปใช้งานควรจะดูความเหมาะสมในการใช้งานเพื่อเลือกใช้ขนาดความหนาให้ถูกต้องและสามารถนำไปใช้งานได้อย่างยาวนานที่สุด

--> ดูตัวอย่างสีได้ที่นี่เลย ชาร์ตสีงานป้าย

ตัวอักษรอะคริลิค ใช้อะไรติด

ตัวอักษรแบบหลังกาว

โดยปกติการติดตั้งตัวอักษร มีวิธีการติดตั้งหลากหลายรูปแบบ ซึ่งทั่วไปแล้ว ขึ้นอยู่กับขนาดที่ใช้งาน หากเป็นชิ้นงานขนาดเล็กสามารถแจ้งให้เป็นแบบตัวอักษรหลังกาว ซึ่งเป็นแบบตัวอักษรที่มีเทปกาวด้านหลัง สามารถนำไปติดได้ทันที โดยเทปกาวที่ใช้เป็นเกรดอุตสาหกรรมที่มีความเหนียวและติดแน่นทนทานสูง เหมาะกับการใช้งานภายในเป็นหลักและนิยมใช้กับอะคริลิคที่มีความหนาไม่เกิน 3 มม. เท่านั้น ส่วนใหญ่มักจะใช้ร่วมกับสีแบบมิลเลอร์กระจก เพราะตัวอักษรแบบมิลเลอร์จะมีการเคลือบสารปรอทและมีผลต่อการใช้กาวร้อนหรือมีปฏิกิริยากับกาวที่ใช้งาน ส่งผลให้พื้นผิวของตัวอักษรหลุดลอกก่อนนำไปใช้งาน ดังนั้นวิธีนี้จึงเป็นแบบที่ได้รับความนิยมที่สุด

กาวตะปู ซิลิโคนยึดเกาะแน่น

ในกรณีที่นำไปใช้งานภายนอกเราจะแนะนำให้ใช้เป็นกาวตะปูในการติดตัวอักษรซึ่งการติดแบบนี้เหมาะกับพื้นผิวที่เป็นพื้นปูนหรือพื้นผิวที่ไม่เรียบสนิท หรือผนังปูนที่มีพื้นผิวส้ม ออกทางขรุขระนิดหน่อย จะทำให้ตัวอักษรนั้นติดแน่นและอยู่ได้ทนนาน เหมาะกับการนำไปใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก สามารถทนแดด และทนฝนได้เป็นอย่างดี ติดตั้งแล้วควรทิ้งระยะเวลาไว้ประมาณ 24 ชั่วโมงจะทำให้ติดแน่น แข็งแรง เป็นกาวซิลิโคนชนิดอเนกประสงค์ที่สามารถนำไปใช้งานได้ทั้งภายนอกและภายใน รวมไปถึงใช้กับบริเวณที่พื้นผิวชื้นหรือสัมผัสน้ำได้อีกด้วย

เรารับทำตัวอักษรอะคริลิค ผลิตใหม่ทุกตัว ทำได้ทุกฟ้อนทุกรูปแบบ ผลิตจากอะคริลิคเกรดคุณภาพสูง ผ่านกรรมวิธีการผลิตทันสมัย รวดเร็วและราคาไม่แพง สนใจผลิตงานป้ายหรืองานด้านอะคริลิคทุกประเภท สามารถติดต่อแอดมินเพื่อสอบถามราคาได้ทันที รับประกันความสวยแน่นอน

 ตัวอักษรอะคริลิค ภาษาอังกฤษ สวยๆ

เรามีรูปแบบตัวอักษรหลากหลายแบบืสามารถนำมาดัดแปลงมาใช้กับงานได้ตามที่ต้องการ สามารถผลิตได้ตามแบบที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย ออกแบบด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ลูกค้าส่วนใหญ่นำมาใช้งานหลายแบบ เช่น ตัวอักษรติดเคสมือถือ พวงกุญแจ ป้ายงานแต่งอะคริลิค และอืนๆ อีกมากมาย ลองชมรูปแบบได้ที่นี่เลยค่ะ

สนใจสั่งงานได้ 3 ช่องทางการติดต่อ…

 

ตัวอักษรอะคริลิคเลเซอร์ไดคัท

         การผลิตตัวอักษรที่สวยงาม สิ่งสำคัญที่สุดคือฟ้อนที่นำมาใช้ จะต้องเป็นฟ้อนมาตรฐานที่ลูกค้าเลือกมาแล้ว โดยในการเลือกใช้ฟ้อนมีจุดสังเกตุคือจะต้องเป็นฟ้อนที่ไม่มีลวดลายภายนตัวอักษร เนื่องจากในการผลิตนั้น จะต้องใช้เครื่องเลเซอร์คัทในการตัดอะคริลิคให้เป็นฟ้อนตามที่ต้องการ หากเราเลือกฟ้อนที่มีลวดลายภายในเส้นของตัวอักษรจะทำให้ตัวอักษรไม่สวยงาม อีกปัจจัยที่ทำให้ตัวอักษรสวยคือ ขนาดเส้นของตัวอักษรจะต้องไม่บาง หรือ ไม่หนาจนเกินไป หากทำการตัดแล้วจะไม่สามารถแก้ไขเพิ่มเติมได้ จึงควรที่จะดูฟ้อนที่เหมาะสมในแต่ละงานด้วย

นอกจากตัวอักษรที่ตัดเป็นตัวๆ แล้ว เรายังสามารถติดอักษรลงบนพื้นหลังสีใส เพื่อใช้ในการตกแต่งสถานที่ต่างๆ ให้สวยงาม เช่น เวทีงานแต่งงาน หรือ ตกแต่งหน้าร้านก็สวยไม่แพ้งานชนิดอื่นๆ ด้วยวัสดุที่สวยกว่า ความคุ้มค่าที่เหนือกว่า และที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด สนใจสอบถามราคา เราพร้อมให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจ

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

             ปัจจุบันเรานิยมใช้วัสดุที่เป็นอะคริลิคแผ่นเรียบซึ่งพัฒนาการต่างๆ ทำให้สีสันของแผ่นอะคริลิคมีมากมาย และสวยงามเป็นอย่างมาก เช่น อะคริลิคสีมิลเลอร์ ซึ่งทำให้มีเงาสะท้อนในเวลาถ่ายรูป หรือ อะคริลิคประกายเพชร ที่ให้พื้นผิวแวววาวเป็นประกาย ซึ่งแผ่นอะคริลิคประเภทนี้จะมีความหนาเพียง 1.8 mm เท่านั้น ซึ่งเหมาะกับการนำไปใช้ในงานตกแต่งกำแพง หรือ ตกแต่งต่างๆ ได้เนื่องจากมีน้ำหนักเบา และมีสีสันสวยงาม เราเป็นโรงงานที่ใช้เครื่องเลเซอร์คัท ผ่านระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งให้ความแม่นยำและเที่ยงตรง ด้วยการตัดด้วยเครื่องเลเซอร์จะต้องเป็นเครื่องที่มีคุณภาพสูง เพราะจะสามารถผลิตงานได้อย่างสวยงาม ขอบของอะคริลิคที่ผ่านการตัดจะมีความเรียบคม และเรียบเนียน ทำให้สามารถนำไปตกแต่งได้อย่างสวยงาม

ออกแบบตัวอักษรตามที่ลูกค้าต้องการ

 

ตัวอักษรอะคริลิค ติดเคสโทรศัพท์

             เป็นงานที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่น เพื่อใช้ในการตกแต่งเคสโทรศัพท์มือถือให้เป็นรูปแบบที่เราต้องการ โดยสามารถใส่ชื่่อและตัวตกแต่ง (icon) ซึ่งตัวตกแต่งของทางร้านมีอยู่มากกาย ไม่น้อยกว่า 500 ตัว สำหรับสีที่นิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลายคือสีอะคริลิคสีพิเศษ และสีแบบประการเพชร ซึ่งทำให้เคสโทรศัพท์สามารถใส่ชื่อของเราเอง เพื่อความเป็นเคสพิเศษที่สามารถสร้างได้เองและมีชิ้นเดียวในโลก

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค ติดกำแพง ตกแต่งหน้าร้าน

เรารับผลิตตัวอักษร ติดผนังเพื่อใช้ในการตกแต่งห้องนอน หรือ รวมไปถึงหน้าร้านต่างๆ ด้วยอะคริลิคที่มีสีให้เลือกมากกว่า 30 เฉดสี เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ในการติดผนังในกรณีที่เป็นผนังเรียบเรามีแผ่นอะคริลิคที่มีเทปกาวด้านหลัง เมื่อต้องการใช้งานสามารถติดได้ทันที

เราเป็นร้านที่ผลิตสินค้าด้วยราคายุติธรรม เราเป็นผู้ผลิตโดยตรงไม่ผ่านนายหน้า หรือ ส่งไปผลิตที่ไหน เราใช้เครื่องตัดอะคริลิคความละเอียดสูง สามารถตัดงานอะคริลิคได้อย่างสวยงาม

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานสามารถให้คำแนะนำและปรึกษา ฟรี

ความรู้ทั่วไปสำหรับตัวอักษรอะคริลิค

เราสามารถเลือกฟ้อนสวยๆ ให้ตรงตามความต้องการได้อย่างง่ายดาย เรามีเวปไซต์เว็บไซต์ยอดนิยมมาแนะนำและสามารถเลือกใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและ เป็นเวปไซต์ที่กราฟฟิคมืออาชีพเลือกใช้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งเรามี 2 เวปไซต์มาแนะนำ

  1. www.dafont.com  เป็นเวปไซต์ที่มีฟ้อนภาษาอังกฤษมากกว่า 5000 ฟ้อน
  2. www.fonts.google.com เป็นเวปไซต์ที่มีฟ้อนภาษาอังกฤษและนิยมกันแพร่หลาย
  3. www.f0nt.com เป็นเวปไซต์ที่มีฟ้อนภาษาไทย ที่สวยๆ เก๋ๆ จากนักออกแบบที่แบ่งปัน ผลงานอัพเดทใหม่ๆ ตลอดเวลา

เวปไซต์ดังกล่าว สามารถโหลด Fonts ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ก่อนโหลดฟอนต์ฟรีในเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามให้เราอ่านเงื่อนไข การนำฟอนต์ไปใช้งาน จากเจ้าของลิขสิทธิ์อย่างละเอียด ซึ่งจะมีการอธิบายไว้ที่หน้าดาวน์โหลด ลิขสิทธิ์แบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักๆ

Free for Personal Use: สำหรับใช้งานส่วนตัวและงานที่ไม่ได้หวังผลกำไร
Free for Commercial User: สำหรับใช้งานได้ฟรีในเชิงพาณิชย์ได้

สำหรับการเลือกใช้ฟ้อนต่างๆ เรามีคู่มือการเลือกดูฟ้อนที่สามารถแสดงผลก่อนโดยไม่ต้องพิ่งกราฟฟิคอีกต่อไป

-->  คู่มือเลือกฟ้อนสวยๆ สำหรับตัวอักษรอะคริลิค

นอกจากการเลือกใช้ฟ้อนที่ได้มาตรฐานแล้ว ยังมีส่วนปัจจัยสำคัญในการเลือกทำตัวอักษรอะคริลิคอีกมากมาย เราควรจะต้องทำความรู้จักก่อนที่จะนำไปใช้งานให้ถูกวิธี

ความหนาของตัวอักษรสีมาตรฐาน

การเลือกใช้สีตัวอักษร แผ่นอะคริลิคจะมีสีมาตรฐานที่ผลิตจากโรงงานมีหลายเฉดสี ซึ่งการที่เราจะพิจารณาการใช้งานตัวอักษรสำหรับติดที่ต่างๆนั้น คงต้องมีการเลือกสีให้เหมาะสมกับการนำไปใช้งาน การใช้งานภายนอกควรใช้สีพื้น เช่น สีขาว ดำ น้ำเงิน เป็นต้น ซึ่งจะมีขนาดความหนามาตรฐานที่ 3 มม. เท่านั้น หากต้องการความหนาที่ดูแล้วนูนกว่านี้ อาจจะต้องพิจารณาเรื่องของสีเพิ่มเติม เนื่องจาก สีของแผ่นอะคริลิคแต่ละสีจะมีขนาดความหนาไม่เท่ากัน บางสีมีถึง 10 มม. แต่บางสีอาจจะมีผลิตมาแค่ 3 มม. เท่านั้น ดังนั้น การเลือกใช้สีควรปรึกษากับร้านจำหน่ายอะคริลิค เพื่อตรวจสอบขนาดความหนาตามที่ลูกค้าต้องการอีกครั้งจะดีที่สุด

ตัวอักษรอะคริลิคสีทอง

เป็นตัวอักษรอะคริลิคที่นิยมนำมาใช้งานตกแต่งภายในอาคาร หรือ ตกแต่งสถานที่ในงานแต่งงาน ซึ่งอะคริลิคที่นำมาใช้งานจะเป็นแผ่นอะคริลิคชนิดพิเศษ ที่มีความแวววาวเหมือนกระจกแต่มีความแข็งแรงทนทาน และปลอดภัย ที่สำคัญสามารถนำมาผลิตเป็นตัวอักษรได้ไม่ยากนัก ด้วยความหนาของแผ่นอะคริลิคสีทองกระจก หรือ ที่เรามักจะเรียกกันว่าสีทองมิลเลอร์นั้น จะมีความหนาที่ 2 มม. เท่านั้น โดยการตัดจะต้องใช้เครื่องตัดเลเซอร์เพื่อให้ตัวอักษรสีไม่ด้าน และยังคงความสวยงามอยู่นั้นเอง

บริการอื่นๆ ของเรา

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ตัดอะคริลิคตามแบบ

ตัดอะคริลิค จำนวนมาก

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายปักเค้ก ใส่ชื่อ

ป้ายปักเค้ก คละสี

ป้ายปักเค้ก แบบมาตรฐาน

ป้ายงานแต่ง บนเวที

ป้ายต้อนรับหน้างานแต่ง

ของประดับ หน้างานแต่ง

รับ ทํา ตัวอักษร อะ ค ริ ลิ ค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

งานอะคริลิค / แปรรูป / พับ / ประกอบ

งานตัดประกอบอะคริลิค

กล่องอะคริลิค

งานแปรรูปอะคริลิค

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ

 3 ช่องทางการติดต่อ…

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา

ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน