ตัวอักษรอะคริลิค

รับผลิต ตัวอักษรอะคริลิค ด้วยเครื่องตัดอะคริลิคที่มีมาตรฐาน และใช้เลเซอร์คัทในการตัดตัวอักษรแยกเป็นชิ้นๆ เราสามารถตัดได้ตามแบบฟ้อนมาตรฐานหรือ แบบที่ลุกค้าต้องการผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีความแม่นยำ และมีความผิดพลาดน้อยที่สุด หากสนใจลองติดต่อสอบถามได้โดยตรง

รับผลิต ตัวอักษรอะคริลิค ราคาถูก

                       เราสามารถตัดตัวอักษรอะคริลิคเพื่อใช้ในงานต่างๆ ได้มากมายหลายอย่าง ซึ่งวัสดุอะคริลิคเป็นวัสดุที่มีความทนทานและยืดหยุ่นสูง สามารถตัดแผ่นอะคริลิคเป็นตัวอักษรได้ในเวลาที่กำหนด โดยในการตัดจะใช้ความร้อนจากหัวเลเซอร์ ซึ่งทำให้มีความผิดเพี้ยนของชิ้นงานน้อยมาก และมีความแม่นยำ เที่ยงตรง และสวยงามอีกด้วย

 ตัวอักษรอะคริลิค ภาษาอังกฤษ สวยๆ

ตัวอักษรอะคริลิคเลเซอร์ไดคัท

         การผลิตตัวอักษรที่สวยงาม สิ่งสำคัญที่สุดคือฟ้อนที่นำมาใช้ จะต้องเป็นฟ้อนมาตรฐานที่ลูกค้าเลือกมาแล้ว โดยในการเลือกใช้ฟ้อนมีจุดสังเกตุคือจะต้องเป็นฟ้อนที่ไม่มีลวดลายภายนตัวอักษร เนื่องจากในการผลิตนั้น จะต้องใช้เครื่องเลเซอร์คัทในการตัดอะคริลิคให้เป็นฟ้อนตามที่ต้องการ หากเราเลือกฟ้อนที่มีลวดลายภายในเส้นของตัวอักษรจะทำให้ตัวอักษรไม่สวยงาม อีกปัจจัยที่ทำให้ตัวอักษรสวยคือ ขนาดเส้นของตัวอักษรจะต้องไม่บาง หรือ ไม่หนาจนเกินไป หากทำการตัดแล้วจะไม่สามารถแก้ไขเพิ่มเติมได้ จึงควรที่จะดูฟ้อนที่เหมาะสมในแต่ละงานด้วย

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

             ปัจจุบันเรานิยมใช้วัสดุที่เป็นอะคริลิคแผ่นเรียบซึ่งพัฒนาการต่างๆ ทำให้สีสันของแผ่นอะคริลิคมีมากมาย และสวยงามเป็นอย่างมาก เช่น อะคริลิคสีมิลเลอร์ ซึ่งทำให้มีเงาสะท้อนในเวลาถ่ายรูป หรือ อะคริลิคประกายเพชร ที่ให้พื้นผิวแวววาวเป็นประกาย ซึ่งแผ่นอะคริลิคประเภทนี้จะมีความหนาเพียง 1.8 mm เท่านั้น ซึ่งเหมาะกับการนำไปใช้ในงานตกแต่งกำแพง หรือ ตกแต่งต่างๆ ได้เนื่องจากมีน้ำหนักเบา และมีสีสันสวยงาม เราเป็นโรงงานที่ใช้เครื่องเลเซอร์คัท ผ่านระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งให้ความแม่นยำและเที่ยงตรง ด้วยการตัดด้วยเครื่องเลเซอร์จะต้องเป็นเครื่องที่มีคุณภาพสูง เพราะจะสามารถผลิตงานได้อย่างสวยงาม ขอบของอะคริลิคที่ผ่านการตัดจะมีความเรียบคม และเรียบเนียน ทำให้สามารถนำไปตกแต่งได้อย่างสวยงาม

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ

 3 ช่องทางการติดต่อ…

ตัวอักษรอะคริลิค ติดเคสโทรศัพท์

             เป็นงานที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่น เพื่อใช้ในการตกแต่งเคสโทรศัพท์มือถือให้เป็นรูปแบบที่เราต้องการ โดยสามารถใส่ชื่่อและตัวตกแต่ง (icon) ซึ่งตัวตกแต่งของทางร้านมีอยู่มากกาย ไม่น้อยกว่า 500 ตัว สำหรับสีที่นิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลายคือสีอะคริลิคสีพิเศษ และสีแบบประการเพชร ซึ่งทำให้เคสโทรศัพท์สามารถใส่ชื่อของเราเอง เพื่อความเป็นเคสพิเศษที่สามารถสร้างได้เองและมีชิ้นเดียวในโลก

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค ติดกำแพง ตกแต่งหน้าร้าน

เรารับผลิตตัวอักษร ติดผนังเพื่อใช้ในการตกแต่งห้องนอน หรือ รวมไปถึงหน้าร้านต่างๆ ด้วยอะคริลิคที่มีสีให้เลือกมากกว่า 30 เฉดสี เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ในการติดผนังในกรณีที่เป็นผนังเรียบเรามีแผ่นอะคริลิคที่มีเทปกาวด้านหลัง เมื่อต้องการใช้งานสามารถติดได้ทันที

’            เราเป็นร้านที่ผลิตสินค้าด้วยราคายุติธรรม เราเป็นผู้ผลิตโดยตรงไม่ผ่านนายหน้า หรือ ส่งไปผลิตที่ไหน เราใช้เครื่องตัดอะคริลิคความละเอียดสูง สามารถตัดงานอะคริลิคได้อย่างสวยงาม ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานสามารถให้คำแนะนำและปรึกษา ฟรี

บริการอื่นๆ ของเรา

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ตัดอะคริลิคตามแบบ

ตัดอะคริลิค จำนวนมาก

ตัดอะคริลิค ราคาถูก

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายบริษัท / ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าห้อง / ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายอะคริลิค อื่นๆ

ป้ายปักเค้ก ใส่ชื่อ

ป้ายปักเค้ก คละสี

ป้ายปักเค้ก แบบมาตรฐาน

ป้ายงานแต่ง บนเวที

ป้ายต้อนรับหน้างานแต่ง

ของประดับ หน้างานแต่ง

รับ ทํา ตัวอักษร อะ ค ริ ลิ ค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

ตัวอักษรอะคริลิค

งานอะคริลิค / แปรรูป / พับ / ประกอบ

งานตัดประกอบอะคริลิค

กล่องอะคริลิค

งานแปรรูปอะคริลิค

ทางเรายินดีออกแบบจากตามที่ลูกค้าต้องการ

 3 ช่องทางการติดต่อ…

ความรู้ทั่วไปสำหรับตัวอักษรอะคริลิค

เราสามารถเลือกฟ้อนสวยๆ ให้ตรงตามความต้องการได้อย่างง่ายดาย เรามีเวปไซต์เว็บไซต์ยอดนิยมมาแนะนำและสามารถเลือกใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและ เป็นเวปไซต์ที่กราฟฟิคมืออาชีพเลือกใช้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งเรามี 2 เวปไซต์มาแนะนำ

  1. www.dafont.com  เป็นเวปไซต์ที่มีฟ้อนภาษาอังกฤษมากกว่า 5000 ฟ้อน
  2. www.fonts.google.com เป็นเวปไซต์ที่มีฟ้อนภาษาอังกฤษและนิยมกันแพร่หลาย
  3. www.f0nt.com เป็นเวปไซต์ที่มีฟ้อนภาษาไทย ที่สวยๆ เก๋ๆ จากนักออกแบบที่แบ่งปัน ผลงานอัพเดทใหม่ๆ ตลอดเวลา

เวปไซต์ดังกล่าว สามารถโหลด Fonts ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ก่อนโหลดฟอนต์ฟรีในเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามให้เราอ่านเงื่อนไข การนำฟอนต์ไปใช้งาน จากเจ้าของลิขสิทธิ์อย่างละเอียด ซึ่งจะมีการอธิบายไว้ที่หน้าดาวน์โหลด ลิขสิทธิ์แบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักๆ

Free for Personal Use: สำหรับใช้งานส่วนตัวและงานที่ไม่ได้หวังผลกำไร
Free for Commercial User: สำหรับใช้งานได้ฟรีในเชิงพาณิชย์ได้

สำหรับการเลือกใช้ฟ้อนต่างๆ เรามีคู่มือการเลือกดูฟ้อนที่สามารถแสดงผลก่อนโดยไม่ต้องพิ่งกราฟฟิคอีกต่อไป

-->  คู่มือเลือกฟ้อนสวยๆ สำหรับตัวอักษรอะคริลิค

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา

ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน